GR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

gr là gì trên facebook

Nhiều người thắc mắc GR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

  • Tẹo trên facebook có nghĩa là gì?
  • Quê trên facebook có nghĩa là gì?
  • Men trên facebook có nghĩa là gì?

Danh mục

GR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook:

GR trên facebook là từ viết tắt của GROUP có nghĩa là Hội – Nhóm.

GR có chung một mục tiêu hoạt động cộng đồng để cùng nhau chia sẻ và trao đổi thông tin hoặc làm quen. Và việc kinh doanh buôn bán trên group cũng sẽ rất hiệu quả nếu như bạn biết tận dụng tối đa nó.

Hoặc cũng có nghĩa khác là từ Grừ thể hiện thái độ cáu giận – tức giận của bản thân mình với ai đó khi bị họ chọc ghẹo – xúc phạm.

GR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Ngoài ra, GR trên facebook còn nhiều nghĩa khác nhau như:

Trong đơn vị đo lường:

GR viết tắt của từ Gram.

GR còn gọi là gờ ram, cờ ram, là đơn vị đo khối lượng bằng 1/1000 kilôgam. Trong hệ đo lường quốc tế SI, gam là đơn vị đo được suy ra từ đơn vị cơ bản kilôgam theo định nghĩa trên.

Quy đổi GR:

1 gram = 5 carat1 gram = 15,4324 grain1 gram = 0,0352736 ounce avdp (oz)1 gram = 0,0321492 ounce troy (ozt)1 gram = 0,643014 pennyweight

Trong quốc gia:

GR viết tắt của từ GREECE

GR tên gọi chính thức là Cộng hòa Hy Lạp (tiếng Hy Lạp: Ελληνική Δημοκρατία, chuyển tự Elliniki Dimokratia), là một quốc gia có chủ quyền thuộc khu vực nam u. Hy Lạp nằm ở phía nam của bán đảo Balkan, giáp với Albania, Bắc Macedonia và Bulgaria về phía bắc, Thổ Nhĩ Kỳ và biển Aegea bao bọc phía đông và phía nam đất nước còn biển Ionia nằm ở phía tây.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà GR có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết GR trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *