Eternity là ai

Eternity là ai

Ở lần đầu tiên ra mắt vào đầu thập niên 90, Infinity Gauntlet đã được giới thiệu như một bảo vật không có đối thủ trong toàn cõi vũ trụ. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, thực tế đã chứng minh cho điều ngược lại. Infinity Gauntlet hoàn toàn có thể bị áp đảo bởi không ít các thực thể quyền năng, và điển hình là những nhân vật xuất hiện trong danh sách dưới đây.Bạn đang xem: Eternity là ai

The One Above All chính là thực thể quyền năng nhất, là người đứng sau mọi sự kiện trong vũ trụ Marvel. Nói cách khác, TOAA đơn giản là Thiên Chúa của mọi sinh vật, mọi năng lượng, mọi cảm xúc… Dễ hiểu khi nhân vật này chính là đại diện cho các tác giả truyện tranh, những người có quyền sáng tạo hay xóa bỏ bất cứ điều gì chỉ với một cây bút chì và một cái tẩy.Bạn đang xem: Eternity là ai

Odin

Xem thêm: Eternity là ai

Do thường chỉ ngồi trên ngai vàng và ủy quyền cho Thor xử lí các vấn đề quan trọng nên ít ai biết rằng quyền năng của Odin cũng vô cùng to lớn. Khi sở hữu Odinforce, vị thần Tối cao của Asgard đủ sức bẻ cong mọi thực tại, đồng thời thao túng thời gian như một món đồ chơi không hơn không kém.

The Beyonder

Có một sự thật là rất ít thực thể trong Marvel comics đủ tầm để sánh vai bên cạnh Beyonder. Chỉ xuất hiện trong một vài sự kiện đơn lẻ nhưng quyền năng vô hạn của nhân vật này là không cần phải bàn cãi. Với Beyonder, vũ trụ cũng chỉ như một món đồ tiêu khiển chứ đừng nói đến Găng tay vô cực.

Eternity

Eternity là một thực thể gần như toàn năng, đại diện cho sự vô tận của không gian và thực tại. Ông thường xuất hiện như bức tường thành cuối cùng bảo vệ cho sự tồn vong của vũ trụ trước những kẻ nổi loạn như Thanos. Sức mạnh mà Eternity mang trong mình thậm chí đã đạt đến cấp độ Multiverse, giúp ông có thể thao túng được mọi loại vật chất, năng lượng và phép thuật.

Gorr the God Butcher

Gorr, the God Butcher đã dành hàng ngàn năm để tích lũy năng lượng từ việc hạ sát vô số các vị thần. Những quyền năng và vũ khí của Gorr như All-Black Necroword và God-Bomb cho phép hắn ta không chỉ đủ sức kiểm soát mà còn có thể phá hủy hoàn toàn Găng tay vô cực.

Tham khảo: One Piece: Tứ Hoàng, 4 vị vua nắm quyền cai trị biển cả hay những “con nghiện” tệ nạn nhất của Tân thế giới?

Infinity

Nếu Eternity là đại diện cho không gian vô tận thì người anh em song sinh Infinity là đại diện cho sự vĩnh hằng của dòng thời gian. Cùng nhau họ bảo vệ sự toàn vẹn của toàn đa vũ trụ trước những kẻ nổi loạn hoặc những vị thần biến chất. Ngoài ra Infinity cũng là một vị thần mang sức mạnh cận toàn năng.

Celestials

Celestials là một chủng tộc cổ đại vô cùng quyền năng đến từ một nơi bí ẩn trong vũ trụ bao la. Sức mạnh của họ khủng khiếp đến mức từng khiến tất cả các vị thần tối cao của Trái Đất như Odin, Zeus, Osiris… phải quỳ gối đầu hàng. Celestial vĩ đại nhất nhất là Scathan the Approver thậm chí còn khiến Living Tribunal phải kiêng nể vài phần.Xem thêm:

Death

Phoenix

Phoenix được biết đến rộng rãi như một thực thể đến từ không gian bao la, thường lợi dụng cơ thể của các dị nhân X-Men hòng đạt được mục đích gây rối loạn và hủy diệt. Tuy nhiên bên cạnh đó, nó còn là một trong những nguồn năng lượng lâu đời và nguy hiểm nhất từng được biết đến trong toàn cõi vũ trụ.

The Shaper of Worlds

The Shaper of Worlds là một thực thể Cosmic nằm ngoài đa vũ trụ Marvel. Độc giả lần đầu được biết đến nhân vật này vào cuối sự kiện Incursion. Đó là khi Silver Surfer và Dawn Greenwood vô tình bay quá nhanh đến mức vượt qua giới hạn của không thời gian. Ở đó họ đã gặp được The Shaper of Worlds, người đang đứng ngoài quan sát mọi biến cố của tất cả các thế giới.

Đọc thêm: Minh Hằng tiết lộ về người yêu 5 năm và dự định kết hôn, hoá ra có 1 chi tiết nghe hao hao như miêu tả Quốc Trường?

Nemesis

Là một trong những thực thể đầu tiên sinh ra sau vụ nổ Big Bang, Nemesis sau đó đã tự phá hủy bản thân để tạo ra bảy viên đá vô cực. Nhân vật này hầu như đứng ngoài mọi sự kiện cho đến khi được hồi sinh nhờ viên Infinity Stone thứ bảy mang tên Ego Stone. Sở hữu nguồn sức mạnh to lớn như vậy nên thật dễ hiểu khi Nemesis hoàn toàn có đủ quyền năng để khắc chế Găng tay vô cực.

Galactus

Galactus – kẻ ăn các hành tinh, được biết đến là sinh vật duy nhất sống sót và trải nghiệm qua vụ nổ Big Bang. Ở hiện thực mới, nhân vật này đã trở thành một thực thể đại diện cho sự cân bằng của vũ trụ. Galactus đảm bảo rằng không có một thế giới nào được tồn tại mãi mãi, bởi luân lí của vạn vật là có sinh ra thì phải có mất đi. Khi đạt tới trạng thái mạnh mẽ nhất, Galactus có thể so găng một chín một mười với Eternity và dễ dàng hạ gục đám Celestials chỉ trong một nốt nhạc.

Queen of Nevers

Queen of Nevers được ra mắt lần đầu tiên trong bộ Silver Surfer số 1 và ngay lập tức đã trở thành một trong những thực thể vĩ đại nhất của toàn đa vũ trụ. Cô từng sử dụng sức mạnh to lớn của mình để cứu toàn bộ chủng tộc Celestials khỏi sự diệt vong. Chỉ với hành động đó thôi cũng đủ để chắc chắn một điều rằng quyền năng mà Neverqueen mang trong mình là hoàn toàn đủ khả năng để lấn át Găng tay vô cực.Xem thêm: Hai Minh Vuong, Xem Video Hài Minh Vượng Mới Nhất, Nghệ Sĩ Hài Minh Vượng Sinh Năm Bao Nhiêu

Living Tribunal

Living Tribunal – Tòa Án Sống là một thực thể mang hình dạng con người siêu hùng mạnh, với quyền năng chỉ đứng đưới The One Above All. Nhiệm vụ chính của nhân vật này là bảo vệ cho toàn Đa vũ trụ khỏi sự mất cân bằng từ các thế lực xấu xa và đen tối. Năng lực của Living Tribunal gói gọn trong ba từ: toàn năng, toàn trí và toàn hiện.

Emperor God Doom

Danh mục: Tiểu sử

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Ngoài Thanos, đây là 10 nhân vật đã từng nắm giữ Găng tay và những Viên đá vô cực: Ông già Noel là một trong số đó!

Ban biên tập ncvanhoa.org.vn:

90namdangbothanhhoa.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. ncvanhoa.org.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: NGÔI SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.