Ed Sheeran cô đơn trên đỉnh cao danh vọng

Trong cuộc phỏng vấn, Ed Sheeran thổ lộ tình cảm với người vợ – Cherry Seaborn. Nam ca sĩ biết ơn vì vợ đã gò anh vào lối sống khoa học hơn với những bữa sáng, chế độ ăn uống hợp lý. Chính vợ là người cho Ed Sheeran biết thế nào là tình yêu và luôn bên cạnh lúc anh cô đơn nhất.

Những ngày qua, Ed Sheeran đang đọc cuốn tự truyện Me của danh ca Elton John và thừa nhận có những điểm giống nhau giữa hai người, đó là sự nghiện ngập. Cho đến thời điểm này, chống lại nghiện ngập cứ như là cuộc chiến với Ed Sheeran. Nam ca sĩ nói anh cảm thấy tốt hơn nếu được ăn vặt, ăn đồ ngọt, uống rượu và cocaine. Ed Sheeran thừa nhận: “Nó hưng phấn nhưng gây hại. Chuyện nghiện ngập rất khó kiểm soát nên hãy nhớ phải điều độ. Lối sống điều độ chính là chìa khóa cứu gỡ lại”.

Những khoảnh khắc tồi tệ nhất

Nam ca sĩ thừa nhận những ngày trong tour lưu diễn mang tên X Tour kéo dài 17 tháng từ tháng 8.2014 là thời điểm tâm trạng anh tồi tệ nhất. Tồi tệ vì vấn đề ăn uống, vì mải say sưa. “Tôi ngủ trên xe buýt cả ngày và sau đó thức dậy để làm chương trình. Cho đến khi chương trình kết thúc, tôi lại uống rượu và trở lại xe buýt. Tôi không nhìn thấy ánh sáng mặt trời trong khoảng 4 tháng. Lúc bắt đầu, mọi thứ đều vui nhộn nhưng sau đó mọi thứ trở nên buồn tẻ”.

Hễ khi tâm trạng xuống đáy, Ed Sheeran cắm đầu vào điện thoại khoảng 19 giờ/ngày để lên các ứng dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi tour lưu diễn kết thúc, nam ca sĩ đã dừng sử dụng mạng xã hội như Instagram và Twitter.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, nam ca sĩ tiết lộ anh không còn bạn bè và người thân cũng vì sự giàu có hiện tại. Trong khoảng thời gian đi học, Ed Sheeran nói anh có rất ít bạn cho tới khi bắt đầu sự nghiệp ca hát. Cậu bé Ed Sheeran 11 tuổi từng mê mẩn huyền thoại guitar Eric Clapton khi thấy ông xuất hiện trên truyền hình. Sau khi tập đàn guitar, Ed Sheeran có thêm bạn bè, chơi trong ban nhạc đám cưới và có kinh phí để trả tiền thuê nhà.

Nam ca sĩ cho biết khi đến với âm nhạc chỉ muốn thỏa sức sáng tạo, muốn mượn âm nhạc để trải lòng, hoàn toàn không xem đây là công việc kiếm tiền. Anh khẳng định không phải ai muốn nổi tiếng cũng sẽ được nổi tiếng, vậy nên trước hết hãy làm vì mình yêu thích. Khi nổi tiếng, giàu có hơn, Ed Sheeran mất dần những mối quan hệ. “Những thành viên trong gia đình bắt đầu ứng xử kỳ lạ với tôi. Những người bạn bắt đầu xa cách tôi. Với tôi, tiền không phải là chìa khóa của hạnh phúc”, anh chia sẻ.

Ed Sheeran có tên trong danh sách 100 người nổi tiếng kiếm tiền nhiều nhất năm 2019 (tính từ 1.6.2018 đến 1.6.2019 và chưa hoàn thuế) của tạp chí Forbes. Đặc biệt ca khúc Shape of You của Ed Sheeran đạt hơn 3,6 tỉ lượt xem, là đĩa đơn bán chạy nhất của nam ca sĩ với tổng doanh thu 5,9 triệu USD. Gần đây, nam ca sĩ tiếp tục mua thêm đất xung quanh nhà để mở rộng thành trang trại và tận hưởng thời gian riêng tư khi tháng 8 năm ngoái, anh tuyên bố tạm dừng ca hát trong vài năm để dành nhiều thời gian hơn cho vợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *