Danh Sách 10 Trường THCS Dân Lập Tại Hà Nội

Danh sách 10 trường THCS dân lập tại Hà Nội

Danh sách 10 trường THCS dân lập tại Hà Nội

Đây chỉ là danh sách mang tính tham khảo giúp các phụ huynh có thêm thông tin để chọn trường cho con mình

THCS Marie Curie Trường Marie Curie có bề dày truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển. Trường nổi tiếng những năm đầu bởi thành tích đào tạo học sinh giỏi thuộc khối cấp 2 và giữ ổn định trong việc đào tạo học sinh khối cấp 3. Ngoài những lớp truyền thống học phân ban, trường Marie phát triển thêm các lớp tiếng Anh sử dụng chương trình chuẩn quốc tế, giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy, phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến, hiện đại. Tốt nghiệp chương trình này, học sinh có đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh để du học hoặc học trong nước.

Xem thêm: Danh sách các trường thcs dân lập tại hà nội

THCS Nguyễn Siêu Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có tâm huyết, giàu kinh nghiệm, đổi mới và sáng tạo; có tinh thần trách nhiệm cao; có trình độ chuyên môn tốt; 100% đạt chuẩn và trên chuẩn đào tạo theo quy định và yêu cầu của Trường chất lượng cao, được Thành phố thẩm định. Trường dạy và học theo chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo và Đại học Cambridge.

Tham khảo: Số phận người phụ nữ qua tác phẩm Vợ nhặt và Vợ chồng A Phủ (4 mẫu)

THCS Lương Thế Vinh Trường Lương Thế Vinh là trường được thành lập đầu tiên của cả nước thời kỳ đổi mới và là niềm tự hào của khối các trường dân lập lập bởi thành tích dạy học sinh đỗ vào đại học mà ngay cả các trường chuyên cũng phải vì nể. Trường Lương Thế Vinh có cả hai cấp học là THCS và THPT . Ở khối THCS, năm học 2017-2018 có 3 học sinh lớp 9 nhận được học bổng toàn phần (trong số 5 em ở Hà Nội) của trường THPT Chuyên Toán và Khoa học NUS thuộc ĐH Quốc gia Singapore.

THCS Archimes Academy Sau 06 năm hoạt động, với sự ra đời và phát triển THCS, Archimedes Academy đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ cả về quy mô trường lớp, số lượng học sinh cùng chất lượng đào tạo. Archimedes Academy tin tưởng và tôn trọng sự khác biệt trong tính cách cũng như xu hướng phát triển của mỗi học sinh, hướng đến đào tạo một thế hệ học sinh chủ động chiếm lĩnh tri thức khoa học và tự tin với bạn bè quốc tế.

THCS Ngôi sao Thành lập từ năm 2010, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đã có 6 năm xây dựng và phát triển với những kết quả rất đáng tự hào. Từ 97 học sinh của năm học 2010 – 2011, đến nay, toàn hệ thống đã có 1070 học sinh với hơn 800 giải thưởng văn hoá, nghệ thuật, thể thao từ cấp Quận, cấp Thành phố, đến cấp Quốc gia và 11 giải thưởng Quốc tế trong kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế (IMSO 2015)

THCS Đoàn Thị Điểm THCS Đoàn Thị Điểm hiện nay đang là một trong những mô đào tạo học sinh chất lượng cao bậcTHCS, chú trọng chất lượng giáo dục toàn diện; đồng thời nâng cao chất lượng các môn trọng điểm, tăng cường bổ trợ kiến thức cho các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lý, Hoá … nhằm tạo điều kiện để học sinh có thể học tiếp cấp trung học phổ thông tại trường, hoặc thi vào các trường THPT chuyên của Hà Nội.

Tham khảo: 13 mẫu phân tích người đàn bà hàng chài hay nhất

THCS Tạ Quang Bửu Được thành lập bởi BK-Holdings theo chủ trương của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN), với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp đầu vào có chất lượng tốt, trường THCS Quang Bửu được thừa hưởng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của đại học danh tiếng hàng đầu trong cả nước. Hệ thống các phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện… với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, kết nối mạng Internet đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học cho học sinh

THCS NewTon Một ngôi trường được coi là có chất lượng nổi bật trong các trường cấp hai dân lập ở Hà Nội đó là trường NewTon. Với chương trình học được thiết kế liên kết chặt chẽ, liên thông với các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Úc… Học sinh của trường được trang bị kỹ năng sống, cùng với đào tạo sử dụng thành thạo Tiếng Anh để có kết quả thi đầu vào các trường THPT chất lượng cao hoặc đi du học nước ngoài.

THCS Lý Thái Tổ Thế mạnh của nhà trường được phụ huynh và học sinh đánh giá cao là việc chú trọng đầu tư phát triển mảng tiếng Anh cho học sinh thông qua các hình thức liên kết hợp tác đào tạo với các đối tác có uy tín như Language Links, Apollo… Việc “cùng học cùng chơi” với các giáo viên bản ngữ nước ngoài trong các giờ học ngoại khóa đã mang đến cho học sinh niềm hứng khởi, thích thú được khám phá, sáng tạo.

THCS M.V. Lômônôxốp Ngày 10/6/1992, Trường Phổ thông Bán công Cấp 2, 3 Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội chính thức ra đời, đặt tại khu nhà UNICEF – Khối các lớp Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ, ĐH SPNN HN. Ngày 26/11/2003, Trường THPT Bán công Chuyên Ngoại Ngữ mang tên gọi mới: Trường Dân lập Lômônôxốp. Trường chuyển sang loại hình tư thục và đổi tên thành Trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp vào ngày 06/10/2015.

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *