Đá Phò Là Gì? Tìm Hiểu Về Hành Động Này

đá phò là gì

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nhiều người đàn ông quanh mình đùa cợt, rủ nhau đi đá phò. Vậy đá phò là gì? Đá phò chỉ hành động nào? Cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Hẹn Bí Mật sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin hữu ích đấy.

Mục lục nội dung

  • 1 Đá phò là gì?
    • 1.1 Phò là gì?
    • 1.2 Đá phò là gì?
  • 2 Tại sao nhiều người đi đá phò?
  • 3 Đá phò có xấu không?

Đá phò là gì?

Phò là gì?

Phò là từ dùng để chỉ những người phụ nữ hành nghề bán dâm

Phò là từ dùng để chỉ những người phụ nữ hành nghề bán dâm

Từ lâu, cụm từ phò đã được sử dụng phổ biến trong đời sống. Nó được dùng để chỉ những cô gái làm nghề dịch vụ mại dâm. Đây là một từ ngữ phổ biến trong dân gian nhưng ít được nhắc tới trong các văn bản chính thống. Từ này là một sử mỉa mai, nhạo báng. Chính vì vậy mọi người thường gọi là “con phò”.

Đá phò là gì?

Cách sử dụng phổ biến nhất và được chấp nhận đông đảo của cụm từ này chính là chỉ việc mua dâm. Thông thường là nam giới mua dâm nữ giới. Khi đó, việc đi mua dâm của nam giới sẽ được gọi là đi “đá phò”. Một số người đã sử dụng cụm từ này để chỉ hoạt động mua dâm của nữ đối với nam giới. Tuy nhiên, nó không phổ biến.

Tại sao nhiều người đi đá phò?

Có thể thấy rằng, việc mua dâm – đá phò chủ yếu ảnh hưởng tới nhu cầu tình dục của một người. Nó giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý cũng như những bức bối về tình dục. Đây là điều dễ hiểu khi cuộc sống đang có nhiều người trẻ cô đơn như hiện nay.

Khi bản thân đang ở lứa tuổi sung sức, việc ham muốn tình dục, cần được ái ân vuốt ve là điều bình thường. Khi không có tình nhân, nhu cầu thường được họ thoả mãn bằng việc đi đá phò.

Xem thêm:

Chăn rau là gì? Nhận biết những quý anh chăn rau

FWB Là Gì? Mối Quan Hệ Này Có Gì Đặc Biệt?

Đá phò có xấu không?

Hiện tại, ở nước ta vẫn xem việc mua dâm là một hành vi bất hợp pháp. Người mua/ bán dâm đều có thể bị bắt và có những hình thức xử phạt phù hợp tuỳ mức độ nghiêm trọng của hành vi. Đặc biệt, việc đi với gái mại dâm ẩn chứa rất nhiều nguy cơ bị lây nhiễm bệnh tình dục.

Bạn nên tìm cho mình một mối quan hệ bền vững thay vì đi đá phò với nhiều nguy cơ

Bạn nên tìm cho mình một mối quan hệ bền vững thay vì đi đá phò với nhiều nguy cơ

Chính vì vậy, mọi người nên lựa chọn phương thức khác. Như tìm một người bạn tình gắn kết dài lâu, hẹn hò bền vững thay vì đi đá phò, mua dâm và đối diện với nguy cơ bị xử phạt.

>>> Xem thêm: Tìm bạn tình một đêm

Nếu bạn đang tìm một người bạn tình phù hợp với mình, hãy đến với Hẹn Bí Mật nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết đá phò là gì và vì sao nên tìm cho mình một người bạn tình gắn kết dài lâu đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *