One Piece: Những nhân vật sở hữu trái ác quỷ nhưng đã bỏ mạng, có người sẽ khiến bạn phải khóc đấy

One Piece: Những nhân vật sở hữu trái ác quỷ nhưng đã bỏ mạng, có người sẽ khiến bạn phải khóc đấy

Nhưng chuyện gì cũng có những ngoại lệ, trong suốt chiều dài hơn 900 tập của bộ truyện tranh One Piece thì đã có một số nhân vật sở hữu năng lực của Trái Ác Quỷ đã chết trong đó có những cái chết rất “lãng xẹt”, nhưng cũng có những cái chết rất cảm động chứa đầy sự hi sinh.

Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm danh lại những nhân vật sở hữu năng lực Trái Ác Quỷ nhưng được cho là đã chết nhé. Không biết rằng trong số này có người mà các bạn yêu thích không, nếu có thì bạn đừng quá đau lòng nhé.

Xem thêm: Corazon one piece là ai

1. Smiley

Smiley, hay còn được gọi là Slime là con vật cưng của Caesar Clown. Nó được tạo ra bằng cách tổng hợp và nén khí độc H2S lây lan khắp Punk Hazard, đồng thời cho nó hấp thụ Trái Ác Quỷ hệ Zoan thông qua nghiên cứu của tiến sĩ Vegapunk. Nó được giữ trong Đảo lửa Punk Hazard trước khi được đem ra “nuôi”.

Smiley đã tiêu thụ trái Sara Sara no Mi, cho phép nó mang hình dáng của một con kỳ nhông, đồng thời cho Smiley “sống được” cũng như có tri giác.

Smiley có hình dạng là một khối lỏng màu đỏ tím khổng lồ với kích thước như một ngọn núi.

Smiley có khả năng liên tục tỏa ra khói hoặc hơi nước, đầu độc những ai hít vào hoặc chạm vào. Nó cũng có tính ăn mòn, gây đau đớn vô cùng cho người dính phải. Smiley di chuyển khá nhanh đến nỗi một số người của Caesar không kịp thoát khỏi. Cũng bởi kích thước của nó khá lớn nên rất khó để tránh được đường đi của nó.

Tuy nhiên Smiley được cho là đã chết sau khi hấp thụ một viên kẹo.

2. Monet

Monet là trinh sát và trợ lý cho Caesar Clown cùng thuộc hạ của hắn tại cơ sở nghiên cứu trên Punk Hazard. Cô ta thật ra là một thành viên và một sĩ quan của băng Hải tặc Donquixote, được Doflamingo cử đến để làm gián điệp. Dựa trên nhiệm vụ và hành động của Monet, cô có thể được xem là nhân vật phản diện thứ ba của Arc Punk Hazard. Monet còn là chị của Sugar.

Cô nàng xinh đẹp này sở hữu một trái ác quỷ có tên là Yuki Yuki no Mi, từ đó cho phép cô tạo ra cũng như điều khiển tuyết theo ý muốn của mình.

Monet có thể tạo nên các rào chắn bằng tuyết rắn chắc. Monet còn có khả năng làm cho người khác rơi vào giấc ngủ bằng cách ôm choàng lấy họ với cơ thể băng giá của mình, khiến cho nhiệt độ cơ thể họ giảm xuống và làm họ đuối sức.

Đọc thêm: Tiểu Sử Lê Bảo Bình – Tiểu Sử Cuộc Đời Lê Bảo Bình

Monet cũng có thể sử dụng tuyết để tạo ra những vật thể bén nhọn, như biến đôi cánh thành các lưỡi dao sắc bén, đủ mạnh để va chạm với những thanh kiếm của Zoro. Cô còn biến đổi những phần của chiếc cánh thành các quả cầu tuyết, bay xuống đất với sức mạnh to lớn và tạo ra một trận bão tuyết nhằm che dấu một cuộc tấn công bất ngờ trong màn khói lạnh.

Tuy nhiên, lại thật tiếc cho một hồng nhan Monet đã bị Caesar Clown vô tình sát hại trong một màn lừa đảo thế kỷ của Trafalgar Law, khi anh đã đánh tráo trái tim của Monet với Smoker.

3. Donquixote Rosinante

Donquixote Rosinante từng là một Quý Tộc trong gia tộc Donquixote, là em trai của Donquixote Doflamingo. Anh hay còn được biết đến với bí danh Corazon, anh là một điệp viên mà chính quyền thế giới cài vào băng hải tặc của Doflamingo.

Donquixote Rosinante sở hữu một trái ác quỷ được cho là rất vô dụng trong chiến đấu, đó là trái ác quỷ Nagi Nagi no Mi, nó cho phép anh có thể loại bỏ bất kì loại âm thanh nào trong một không gian nhất định. Doflamingo đã sử dụng khả năng của trái ác quỷ này khiến người khác nghĩ anh bị câm, vì không ai trong băng hải tặc Donquixote biết rằng anh ta có khả năng này. Việc sử dụng quyền lực này đã cho anh ta lợi thế lớn về công việc của mình về một người cung cấp thông tin biển.

Donquixote Rosinante đã bị chính tay anh trai mình sát hại, tuy vậy anh cũng đã ra đi với một nụ cười trong thanh thản vì anh đã bảo vệ được Law một cậu bé mà anh hết lòng yêu thương.

4. Portgas D.Ace

Portgas D. Ace tên thật Gol D. Ace có biệt danh Ace Hỏa Quyền là con trai của vua hải tặc Gol D.Roger. Là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo. Ace là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng và từng là đội trưởng của băng Spade.

Ace sở hữu một Trái Ác Quỷ thuộc hệ Logia có tên là Mera Mera no Mi từ đó đem lại cho anh khả năng tạo ra cũng như điều khiển được lửa theo ý của mình. Ace thể hiện sức mạnh kinh hoàng của anh bằng cách tiêu diệt 1 nhóm tàu của Baroque Work, phong cách chính của anh là tạo ra ngọn lửa rồi tung 1 cú đấm với ngọn lửa đó, chính là “Hỏa Quyền” nổi tiếng của anh. Cũng như những người mang năng lực hệ “Nguyên Tố” khác, anh cũng miễn nhiễm với các đòn đánh vật lý, chúng chỉ đơn giản đi xuyên qua cơ thể bằng lửa của anh.

Bị chính phủ thế giới săn đuổi vì dòng dõi của mình nên Ace bị bắt và kết án tử hình dẫn đến trận chiến của Marineford. Ace đã thoát được nhưng anh đã hi sinh mạng sống của mình để bảo vệ em trai Luffy của mình khỏi Akainu. Cái chết của Ace chính là tiền để cho sự phát triển của Luffy cũng như sự trở lại của Sabo.Và đây được coi là cái chết thương tâm khiến mọi người nuối tiếc nhất trong One Piece.

5. Whitebeard ( Râu Trắng)

Whitebeard hay còn được biết đến với cái tên Edward Newgate, ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng cũng như là một trong các Tứ Hoàng và được biết đến với cái tên là “người đàn ông mạnh nhất thế giới” hay “người đàn ông tiếp cận kho báu One Piece gần gũi nhất” sau cái chết của vua hải tặc Gol D.Roger.

Đọc thêm: Chủ nhân web5ngay là ai

Râu Trắng đã ăn trái ác quỷ Gura Gura no Mi đây được xem là trái ác quỷ mạnh nhất trong hệ Paramecia cho đến giờ. Theo Sengoku nói Râu Trắng sở hữu một sức mạnh có thể hủy diệt cả thế giới.

Với sức mạnh của trái ác quỷ này, Râu Trắng có thể tạo nhiều sóng xung kích cực mạnh bằng cách đập vỡ chân không giống như một tấm thủy tinh. Những sóng xung kích sau đó sẽ được hướng vào mặt đất và gây ra động đất, còn dưới biển thì sẽ sinh ra sóng thần.

Ông có thể tạo được những rung chấn ngay trên không trung, vô hiệu hóa được các đòn tấn công và sử dụng các sóng xung kích để tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Trong cuộc chiến tại trụ sở hải quân Marinford để cố gắng giải thoát cho Ace ông đã lãnh phải rất nhiều vết thương chí tử từ vô số kẻ thù và đã chấm dứt cuộc đời bởi tay Râu Đen và đồng bọn của hắn. Sau khi ông chết, sức mạnh của trái ác quỷ này đã bị tước đoạt bởi một cách thức nào đó không rõ bởi Râu Đen.

6. Mẹ Caramel

Mẹ Carmel hay còn được biết đến với biệt danh phù thủy núi, với vẻ ngoài thì như là một bà già sơ nhân hậu, luôn tỏ ra quan tâm và chăm sóc cho những đứa trẻ mồ côi cơ nhỡ nhưng thực chất mụ ta là một con mụ tú bà chuyên buôn bán trẻ con để kiếm lời.

Mụ đã bán các cô nhi cho Chính phủ Thế Giới hai năm một lần để được đào tạo như thủy quân lục chiến hoặc đại lý Cipher Pol. Đáng chú ý mụ đã chăm sóc một đứa trẻ tên Charlotte Linlin- người sau này trở thành Yonko Big Mom.

Mẹ Carmel sở hữu một trái ác quỷ có tên là Soru Soru no Mi, từ đó nó cho bà ta khả năng điều khiển và thao túng linh hồn theo ý của mình, cũng như truyền linh hồn đã hút được vào những vật vô tri vô giác để biến chúng thành những tay sai của mình.

Mụ đã chết dưới tay Big Mom trong một cơn điên ngay trong ngày mụ nghĩ rằng nhận được món tiền khổng lồ từ mẹ lớn.

7. Charlotte Opera

Opera là con trai thứ 5 của gia đình Charlotte, hắn cũng là thành viên băng hải tặc Bigmom. Hắn từng là Bộ trưởng Đảo Bánh Kem Trứng của đảo Totto.

Xuất hiện chap 829, Opera dường như đã ăn Quả Quỷ vẫn chưa xác định loại này, cho phép hắn tạo ra và vận dụng một lượng lớn kem. Đường kem có khả năng đốt cháy người mà nó tiếp xúc. Và nó hoạt động ngay ở trang thái bình thường.

Và hắn cũng lại là một nạn nhân trong cơn điên của “mẹ lớn”. Trong trận đại náo tiệc cưới của băng hải tặc mũ rơm, Charlotte Opera đã bị Big Mom hấp thụ hết tuổi thọ và ném thẳng tay xuống đất.

Danh mục: Tiểu sử

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.