Co Dau 8 Tuoi p9 tap 92 | Anandi nổi điên vì ăn phải ma túy

cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 92

Tối qua, tập 91 và 92 Cô dâu 8 tuổi phần 9 đã lên sóng với những tình tiết gây bất ngờ cho khán giả xem phim. Sau vụ vạch trần bộ mặt thật của gã hư hỏng Saurabh, gia đình nhỏ bé của vợ chồng Anandi (Toral Rasptra) lại dính vào rắc rối mới, liên quan đến bà Subhadra (Sushmita Mukherjee) – em gái ông nội Shiv. Vì tính tình nhỏ nhen, ích kỷ và tai quái của bản thân mà bà ta nhẫn tâm cho Anandi ăn bánh ngọt có chứa ma túy. Điều này đã khiến cô cư xử như một kẻ dở hơi, khiến mọi người trong nhà trố mắt.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Anandi lên cơn điên vì ăn phải ma túy - 1

Trước đó, cả gia đình Shiv đã tụ tập để ăn mừng lễ Raksha Bandhan hay còn gọi là lễ Rakhi. Lợi dụng sự kiện đặc biệt này, bà Subhadra đã quyết định “lùi một bước nhưng tiến hai bước”. Một mặt bà giả vờ rưng rưng nước mắt xin lỗi để nhận được sự khoan dung của mọi người, nhưng mặt khác bà ta lại âm thầm lên kế hoạch hại cháu dâu. Sau khi làm lễ với thần linh, bà ta mang ra mâm bánh ngọt tự làm và trao bánh cho từng người, đặc biệt còn đút cho Anandi ăn. Không ai biết rằng chiếc bánh mà bà ta làm có chứa ma túy trong đó.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Anandi lên cơn điên vì ăn phải ma túy - 2

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Anandi lên cơn điên vì ăn phải ma túy - 3

Hệ quả tai hại của điều này là chỉ ít lâu sau, Anandi bắt đầu “ngấm” thuốc và nói lảm nhảm. Cô gọi cho Shiv vòi vĩnh chồng đưa mình đi chơi, thậm chí còn cười hềnh hệch và hét toáng lên rằng cô cảm thấy yêu anh muốn chết đi được. Sự kỳ quái của vợ khiến Shiv thấy bất an và nghi ngờ có chuyện đã xảy ra.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Anandi lên cơn điên vì ăn phải ma túy - 4

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Anandi lên cơn điên vì ăn phải ma túy - 5

Chưa hết, Anandi còn chạy sang đẩy chiếc xe lăn của cậu con nuôi Amol chạy vòng quanh phòng khách như một đứa trẻ. Sự ngờ nghệch và vô duyên khó hiểu của cô khiến ông nội, mẹ chồng Ira lẫn thím Meena ngẩn ra vì ngỡ ngàng. Nhưng bà Subhadra thì đắc ý ra mặt vì mưu kế hiểm độc của mình đã thành công.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Anandi lên cơn điên vì ăn phải ma túy - 6

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Anandi lên cơn điên vì ăn phải ma túy - 7

Song song với chuyện của nhà Anandi – Shiv là vấn đề liên quan đến “chuyên gia giật chồng” Gauri. Dù đã được phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhưng do tinh thần của Gauri vẫn chưa ổn định nên Jagdish đành đưa cô về dinh thự nhà Singh để tiện chăm sóc sau khi xuất viện. Theo lời khuyên của mọi người, Jagdish đành tạm giấu chuyện anh đã có vợ mới cũng như sắp xếp cho Ganga là y tá chăm sóc Gauri.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Anandi lên cơn điên vì ăn phải ma túy - 8

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Anandi lên cơn điên vì ăn phải ma túy - 9

Sự quan tâm ân cần với tư cách bác sĩ của Jagdish đã khiến Gauri hiểu lầm và hy vọng về việc nối lại tình xưa với anh. Thậm chí khi cô thấy chồng cũ không về nhà còn tỏ ý khó chịu và ghen tuông. Tính ngang bướng của Gauri đã làm cho bà Kalyani cảm thấy bực bội và yêu cầu cháu trai mình phải nhanh chữa hết bệnh rồi đuổi vị khách không mời mà tới này đi.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Anandi lên cơn điên vì ăn phải ma túy - 10

Những diễn biến tiếp theo trong vụ việc Gauri – Ganga sẽ được ra mắt khán giả trong các tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 9. Theo lịch các tập 93 và 94 của Cô dâu 8 tuổi phần 9 sẽ lên sóng trong tối nay.

Co Dau 8 Tuoi p9 tap 92 | Anandi nổi điên vì ăn phải ma túy Co Dau 8 Tuoi p9 tap 92 | Anandi nổi điên vì ăn phải ma túy Co Dau 8 Tuoi p9 tap 92 | Anandi nổi điên vì ăn phải ma túy

Theo Hà Linh (Khám Phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *