Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám – Xem ăn chơi

co dau 8 tuoi p10 tap 72

Kể từ thời điểm thanh tra Shiv qua đời, mạch phim Cô dâu 8 tuổi có phần trầm lắng và thiếu mất sự kịch tính vốn có. Tuy nhiên ở tập 72 Cô dâu 8 tuổi phần 10 lên sóng tối qua, khán giả truyền hình đã được chứng kiến một màn kịch mãn nhãn rất hấp dẫn. Đó là tình huống lột bỏ lớp mặt nạ đạo đức giả của bà Subhadra (Sushmita Mukherjee đóng) – người từng khiến Anandi bị nghiện ma túy, đồng thời xúi giục chia rẽ nội bộ gia đình Shekhar.

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 1

Mọi chuyện xuất phát từ việc trước đó, cảnh sát Udaipur đã phối hợp khám xét và thu giữ hàng loạt cổ vật được cất giấu trong trang trại nhà Shekhar. Đây là kết quả của việc làm ăn phi pháp hòng giàu nhanh của ông Anoop – bố ruột Shiv. Vì gia đình, ông Alok đã quyết định thay em trai nhận tội. Điều này không chỉ khiến mọi người trong nhà choáng váng mà còn khiến ông Anoop tỉnh ngộ và muốn quay đầu.

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 2

Trong lúc chuẩn bị thu xếp tới sở cảnh sát đầu thú, bà Subhadra bất ngờ vào phòng và không ngừng tung hô ông Anoop “đã chiến thắng anh trai mình”, bà ta cảm thấy rất hả lòng hả dạ. Vô liêm sỉ hơn, bà ta còn khuyên cháu mình “cứ im lặng cho mọi chuyện qua đi”, “để anh trai con yên phận trong tù như vậy”. “để nó chết đi, thối rữa trong đó”. Lời nguyền rủa độc địa này khiến ông Anoop trợn trắng mắt vì tức giận tới mức lôi cổ bà ta xuống phòng khách trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 3

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 4

Trước ánh mắt sững sờ của vợ con và sự nổi giận của cha đẻ, ông Anoop thẳng thừng tố cáo mọi tội lỗi của bà Subhadra: “Con đánh mất mình, mong muốn chứng tỏ bản thân cho mọi người thấy và để có thể làm điều đó một cách nhanh chóng, con đã làm những việc không trung thực. Thế nên, con đã đi sai đường, và người chỉ con đi chính là em gái quý hóa của ba đây nè!

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 5

Cô thấy con đang tức giận bèn xúi giục con chống lại mọi người. Như vậy vẫn chưa hết, cô còn xúi con đi làm những việc sai trái nữa thưa ba. Đều tại cô mà ra, cô chính là người làm cho gia đình ta thành ra như vậy!”

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 6

Rồi bất chấp những giọt nước mắt cá sấu lươn lẹo của bà Subhadra, ông Anoop gầm lên bực bội: “Cô đừng có mà đóng kịch ở đây nữa, tôi giờ đã không còn là Anoop hồ đồ giống trước kia nữa đâu, cái gì cũng nghe theo lời cô và làm theo ý cô. Cô đúng là một con rắn độc mà.”

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 7

Biết rằng tình hình khó xoay chuyển, bà Subhadra liền chuyển hướng sang tấn công Anandi. Theo luận điệu của bà ta thì sở dĩ Anoop nói những lời xúc phạm với bà như vậy đều là do Anandi xúi giục. Mượn cơ hội này, bà Subhadra một lần nữa đay nghiến Anandi không xứng đáng với Shiv và gia tộc Shekhar vì quá khứ từng bị chồng cũ ruồng bỏ. Rồi bà ta cũng mắng cả Shiv – đứa cháu trai “chỉ biết tối ngày làm theo lời vợ như một con rối”.

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 8

Đỉnh điểm của sự quá quắt tới mức vô đạo đức là bà ta hướng về anh mình và nói thẳng rằng khi còn sống, Shiv đúng là một người đàn ông vô dụng khi trở thành nô lệ của vợ. Lời miệt thị người đã khuất này khiến tất cả thành viên còn lại trong nhà mở to mắt phẫn nộ. Riêng Anandi, cô không kìm được và quát lại rằng cô không cho phép bất cứ ai xúc phạm chồng mình. Và sau đó, cô cũng vạch trần hết mọi tội lỗi mà bà Subhadra từng làm với mình trước kia: từ việc cho ăn bánh có chứa cocaine tới xúi Amol về nhà mẹ đẻ vì Anandi giờ đã có con ruột.

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 9

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 10

“Bản tường trình” về tội lỗi của bà Subhadra hoành tráng tới mức ông nội Shiv thật sự choáng váng. Cố kìm lại cơn giận đang bốc lên cao, ông quay ra hỏi cô em gái rằng đó có phải là sự thật, em hãy thề là mình không nói dối đi. Và khi bà Subhadra cúi đầu lí nhí thừa nhận thì ông đã “tặng” cho bà ta một cái bạt tai rồi tuyên bố đuổi khỏi nhà, không bao giờ gặp lại.

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 11

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi “rã đám” - 12

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 73 sẽ lên sóng tối nay.

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột mặt nạ kẻ đã hại nhà chồng Anandi

Theo Hà Linh (Khám Phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *