Cỏ 4 Lá Và Ý Nghĩa Của Cỏ 4 Lá Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống

Cỏ 4 Lá từ lâu đã được coi như một biểu tượng cho sự may mắn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tương truyền, bất cứ ai nhìn thấy hoặc đeo trong người cỏ 4 lá thì người đó sẽ luôn gặp may mắn và hạnh phúc. Vậy cỏ 4 lá là gì? Ý nghĩa của có 4 lá trong tình yêu và trong cuộc sống là như thế nào? Cùng Phong Linh Gems đi tìm hiểu những vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cỏ 4 Lá
Cỏ 4 Lá

Nội Dung

Cỏ 4 Lá Là Gì?

Cỏ Bốn Lá là những chiếc lá vô cùng đặc biệt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên các cây thân cỏ ba lá quen thuộc, vốn mọc nhiều ở Ireland. Người ta tin rằng, cỏ bốn lá sẽ ban tặng may mắn cho ai tìm thấy chúng, nhất là tìm thấy một cách tình cờ.. Ngoài ra, mỗi lá cũng được tin là đại diện cho một thứ: lá đầu tiên đại diện cho Niềm Tin, lá thứ hai là Sự Hy Vọng, lá thứ ba đại diện cho Tình Yêu và lá thứ tư là Sự May Mắn.

Cổ Tích Về Cỏ 4 Lá May Mắn

Truyền thuyết kể rằng, mỗi đứa trẻ ra đời đều có một số phận khác nhau: có những đứa trẻ may mắn – hạnh phúc, bên cạnh đó cũng có những đứa trẻ gặp nhiều điều bất hạnh. Thượng đế ở trên cao nhìn xuống thương cảm cho những mảnh đời đầy bất hạnh nên đã tạo ra Cỏ 4 Lá và chỉ giành cho những đứa trẻ có lòng can đảm hơn người đám vượt qua rừng sâu, khó khăn thử thách, bằng cả trái tim dũng cảm và đầy nhiệt huyết sẽ tìm thấy cỏ 4 lá, loại cỏ sẽ mang lại: nụ cười hạnh phúc mãi mãi – nụ cười hành phúc của tuổi thơ.

Khi tìm được cỏ 4 lá đứa trẻ dũng cảm đó sẽ đúng trước gió và đặt cỏ 4 lá vào trái tim nồng ấm, đầy nhiệt huyết của mình. Khi đó mỗi lá trên ngọn cỏ sẽ trở thành một đều ước quý giá nhất trong cuộc sống.

  • Khi cầm lá thứ nhất đứa trẻ thì thầm thể hiện cho “Sự Hy Vọng”
  • Tiếp đến đứa trẻ chợt mỉm cười khi cấm lá thứ hai là thể hiện cho “Niềm Tin”
  • Lá thứ ba thể hiện cho “Tình Yêu”
  • Lá cuối cùng thể hiện cho sự “May Mắn”

Ý Nghĩa Của Cỏ 4 Lá Bạn Cần Biết

Người ta có quan niệm rằng ai mà tìm được nhánh Cỏ 4 Lá thì sẽ hạnh phúc và may mắn suốt đời. Vậy trên thực tế, trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta cỏ 4 lá có mang lại niềm vui và may mắn như mọi người đã quan niệm không? Câu trả lời là : Có

– May Mắn: theo ước tính, cứ khoảng 10.000 chiếc cỏ ba lá mới có một chiếc bốn lá và 1/10.000 quả là một con số cực kì hiếm hoi. Vì vậy, việc sở hữu được Cỏ 4 Lá đã là một may mắn rồi, nếu không may mắn thì bạn đã chẳng tìm được nó rồi.

– Niềm Tin: nếu có một nhánh cỏ 4 lá bạn sẽ có niềm tin vào cuộc sống. Hãy tin rằng cỏ 4 lá luôn là một vật tượng trưng mang lại sự may mắn cho bạn. Hay còn gọi là bùa may mắn.

Hy Vọng: những lúc thất bại trong công việc hay học tập, hay là về chuyện tình cảm gì đó … tâm trạng bạn sẽ bị suy sụp buồn chán. Đừng vì thế mà chán nản bạn nhé! Hãy tìm cho mình một nhánh cỏ 4 lá. Bạn sẽ thấy vui hơn và có thêm hy vọng để bước tiếp chặng đường. Vì đường đời của mỗi người chẳng bao giờ bằng phẳng không có gian nan cả.

– Tình Yêu: cỏ 4 lá không tự nhiên mang đến cho bạn một tình yêu. Nhưng nếu bạn dành tặng nhánh cỏ 4 lá cho người ấy thì tình yêu luôn hiện diện xung quanh hai người. Đối với những đôi yêu nhau, tình yêu sẽ đẹp hơn nếu hai bạn cùng có chung sở thích và cùng nhau đi tìm cỏ 4 lá, sẽ rất thú vị và lãng mạn. Đối với những người chưa quen biết, bết đâu vì chung sở thích cỏ 4 lá nên cỏ 4 lá sẽ là nhịp cầu nối cho hai người trở thành bạn bè của nhau. Đối với những đôi bạn thân, cỏ 4 lá sẽ là nhịp cầu nối để hai bạn hiểu nhau và gắn bó với nhau hơn … Chưa Quen >> Tình Bạn >> Tình Yêu.

Niềm Vui: sau bao ngày tháng tìm kiếm vất vả cùng với bao thất vọng, đến lúc bạn tìm được một nhánh cỏ 4 lá thì bạn sẽ vô cùng vui sướng. Trong lúc đi học, lúc làm việc … mỗi khi nghĩ đến nó bạn sẽ cảm thấy rất vui. Sẽ cảm thấy cuộc sống rất tươi đẹp.

Sự Cố Gắng, Quyết Tâm: trong công việc cũng như trong học tập, mỗi khi bạn gặp khó khăn bạn hãy nhớ đến nhánh cỏ 4 lá mà bạn có được. Cỏ 4 lá sẽ ám thị trong đầu bạn một điều rằng : ” Bạn luôn là người may mắn ” từ đó bạn sẽ không ngại khó khăn và sẽ biết cố gắng quyết tâm làm tốt công việc và học tập.

– Những Điều Thú Vị: những câu chuyện rất hay, những thông tin bổ ích, những hình ảnh đẹp về cỏ bốn lá cũng là những điều rất thú vị để bạn tìm tòi và sưu tầm. Ngoài ra bạn có thể sưu tầm đồ vật trang trí, đồ trang sức như nhẫn, vòng tay, vòng cổ có hình cỏ bốn lá. Đó cũng là một thú vui rất mơ mộng mà giản dị. Bạn sẽ cảm thấy vui và thú vị nếu được sở hữu một món đồ có hình cỏ bốn lá.

– Không Cảm Thấy Cô Đơn: những bạn nào đang “Độc Thân” chưa tìm thấy nửa kia của mình có lẽ sẽ cảm thấy rất trống vắng phải không nào? Hãy bắt đầu tìm kiếm cho mình một nhánh cỏ 4 lá nhé! Bạn sẽ thấy cuộc sống này luôn tươi đẹp và không cảm thấy cô đơn nữa.

Món Quà Ý Nghĩa: bạn có thể dành nhánh cỏ bốn lá của mình để tặng cho người mình yêu thương, tặng cho người thân, bạn bè. Đó sẽ là một món quà rất ý nghĩa, sẽ rất vui khi người ấy nhận được bốn trái tim nhỏ “Niềm Tin, Hy Vọng, Tình Yêu và May Mắn”

Trang Sức Cỏ 4 Lá

Hiện nay, Trang Sức Cỏ 4 Lá có sức hút ghê gớm với mọi người, đặc biệt là giới trẻ bởi câu chuyện đầy ý nghĩa xung quanh nó. Người ta tin rằng đeo trang sức cỏ 4 lá trên người cũng giống như bạn sở hữu cỏ 4 lá. Nó sẽ mang lại Niềm Tin, Hi Vọng , Tình Yêu và đặc biệt là May Mắn cho người đeo.

Mua Trang Sức Cỏ 4 Lá Ở Đâu?

Phong Linh Gems luôn tự hào là một nơi chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức đá phong thủy chất lượng, tự nhiên 100%, trong đó có trang sức có 4 lá. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh các sản phẩm trang sức đá phong thủy, chúng tôi đến nay đã trở thành một địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng trên cả nước tìm đến và tin tưởng lựa chọn.

✓ Mọi sản phẩm đá phong thủy tại Phong Linh Gems là đá quý tự nhiên 100%, tuyệt đối không pha trộn, sản xuất hàng kém chất lượng.

✓ Khách hàng có quyền kiểm tra và kiểm định sản phẩm, nếu phát hiện đá kém chất lượng, đá nhân tạo, … có thể hoàn trả hàng và nhận mức hoàn tiền gấp đôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cam kết tư vấn tận tâm, miễn phí cho khách hàng.

Hồ Xuân Nam

Founder và CEO của Phong Linh Gems. Chuyên gia Đá Quý và Phong Thủy với 6 năm kinh nghiệm. Tôi hiểu rằng: chỉ có am hiểu về đá quý và phong thủy thì mới mang đến những giá trị cho từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *