Chuyện showbiz: Chí Nhân đi ăn cùng gái lạ, nghi vấn chia tay Minh Hà

PV: Chí Nhân có thể chia sẻ về vai diễn của anh trong bộ phim “Sinh tử” sắp phát sóng?

Chí Nhân: Tôi được đạo diễn Khải Hưng và Mai Hiền mời vào vai Trần Bạt, con trai của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) trong phim truyền hình Sinh tử sắp phát sóng. Đây là niềm mong ước rất lâu của Nhân, bởi tôi luôn ấp ủ được đóng phim cùng ba Dũng (NSND Hoàng Dũng).

Cái khó nhất có lẽ là việc sắp xếp thời gian đóng phim. Ngoài ra, sự thân thiết của tôi và ba Dũng ngoài đời cũng là một khó khăn (cười). Khó khăn nữa là trong quá trình ghi hình, tôi gặp chấn thương ở chân. Khi đi khám ở bệnh viện Việt Đức, bác sĩ bảo phải bó bột 3 tuần nhưng đang quay thì chân làm sao bó được? Tôi đành phải bảo bác sĩ bó tạm và chấp nhận nguy cơ chân có thể bị tật.

PV: Những cảnh nóng với Quỳnh Nga có làm khó anh không?

Chí Nhân: Cảnh đó cũng bình thường thôi. Với tôi, đóng cảnh nóng là mệt nhất, bởi phải hôn nhau, ôm nhau giữa 4-5 cái máy quay, hàng chục con người, bác Hưng (NSND Khải Hưng) lại rất nóng tính, yêu cầu cao. Như Quỳnh Nga cũng chia sẻ, cảnh đầu tiên trong ngày đầu tiên chúng tôi quay với nhau là cảnh hôn nhau. Cảnh đó diễn đúng một đúp duy nhất ăn luôn.

PV: Anh nhận xét thế nào về Quỳnh Nga?

Chí Nhân: Tôi không thường xuyên nhận xét về bạn diễn. Nhưng Nga là diễn viên có sự hợp tác tốt với bạn diễn.

Chí Nhân và Quỳnh Nga tại họp báo phim “Sinh tử”.

PV: Gần đây, khán giả tò mò liệu anh đã có người yêu mới, sau khi bức ảnh chụp anh và cu Be đi ăn thân thiết với một cô gái bị tung lên mạng xã hội. Anh có thể chia sẻ về việc này?

Chí Nhân: Từ khi ly hôn, Chí Nhân là người độc thân, tự do. Chẳng lẽ tôi cứ đi ăn với ai thì đó là người yêu của mình? Tôi cũng gặp người đã chụp ảnh và rất khó chịu vì đời sống riêng của mình bị xâm phạm. Việc làm của bạn đó là vi phạm pháp luật.

PV: Chí Nhân có thể bật mí về cô gái đó không?

Chí Nhân: Đó là một người bạn tôi đi ăn chung.

PV: Thu Quỳnh, vợ cũ Chí Nhân gần đây cũng thoải mái chia sẻ hơn về mối quan hệ riêng tư. Song anh có vẻ vẫn còn kín đáo?

Chí Nhân: Đó là việc của mẹ Be. Tại sao mẹ Be chia sẻ tôi cũng phải chia sẻ?

PV: Anh đã nghĩ đến việc lập gia đình mới chưa?

Chí Nhân: Đàn ông một con là đàn ông kim cương. Tôi thích là đàn ông kim cương.

PV: Trong buổi họp báo “Những cô gái trong thành phố”, sau khi đọc những phát ngôn của anh về vợ cũ Thu Quỳnh, nhiều khán giả đã có những bình luận tiêu cực. Bản thân anh cảm thấy thế nào?

Chí Nhân: Tôi không có thời gian đọc bình luận của những nick ảo. Bản thân tôi là đàn ông nên cũng cứng rắn hơn, lâu dần tôi thành chai sạn với điều tiếng. Tôi chỉ quan tâm đến những gì chính thống mà khán giả thực sự phản hồi với mình. Một điều bực mình nữa là những người thân của tôi vào bình luận cũng bị những nick ảo đó chửi bới.

Hôm trước, tôi cũng chia sẻ một cái talk của chương trình Cà phê sáng, đó là việc Hàn Quốc đã đưa ra đạo luật sau cái chết của ca sĩ Sully. Lời nói là đọi máu, lời nói có thể giết chết con người và ai cũng phải chịu trách nhiệm về lời nói của mình.

PV: Anh có bao giờ hối hận về những phát ngôn của mình về Thu Quỳnh không?

Chí Nhân: Tôi nói thật mà. Chỉ là mọi người không thích nghe nói thật thôi chứ tôi luôn thích nói thật.

Chí Nhân trong phim “Sinh tử”.

PV: Lâu rồi không thấy anh xuất hiện cùng Minh Hà, người từng vướng tin đồn ngoại tình 4 năm trước?

Chí Nhân: Mọi người nên đi hỏi Minh Hà chứ không phải hỏi tôi. Lâu rồi tôi và Hà không hợp tác chung dự án nào cả.

PV: Mối quan hệ giữa anh và Minh Hà hiện tại như thế nào?

Chí Nhân: Vấn đề này tôi không thể chia sẻ được.

Chí Nhân và Minh Hà đã lâu không còn hợp tác.

PV: Là diễn viên có ngoại hình, tài năng, anh có tiếc nuối bởi cho đến thời điểm hiện tại, cái tên Chí Nhân vẫn gắn với các scandal hơn là các hoạt động nghệ thuật?

Chí Nhân: Tôi vẫn cố gắng bằng tâm huyết nghề nghiệp, bằng những vai diễn. Đó là niềm yêu thích và đam mê của tôi. Hy vọng công chúng yêu Chí Nhân với nghề nghiệp chứ không phải Chí Nhân đời tư nữa./.

Chuyện showbiz: Chí Nhân đi ăn cùng gái lạ, nghi vấn chia tay Minh Hà

Chuyện showbiz: Chí Nhân đi ăn cùng gái lạ, nghi vấn chia tay Minh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *