Cuối cùng Phương Thanh cũng tiết lộ lý do không thể nên duyên vợ chồng với bố của bé Gà

Tối 13/4, chương trình 60 phút rực rỡ tập đầu tiên trên VTV9 nói về ca sĩ Phương Thanh đã chính thức được lên sóng. Tại đây, chính nữ ca sĩ và những người bạn thân thiết của mình đã hé lộ nhiều câu chuyện đặc biệt liên quan đến cuộc đời của giọng ca Trống vắng. Trong đó, lần đầu tiên Phương Thanh nhắc đến lý do vì sao không thể nên duyên vợ chồng cùng với bố của bé Gà.

LÝ DO KHÔNG ĐẾN ĐƯỢC VỚI BỐ CỦA BÉ GÀ

Trong chương trình, những góc khuất phía sau một nữ ca sĩ nổi tiếng dần được hé lộ, đặc biệt là khi người bạn thân của Phương Thanh là Lam Trường đã xuất hiện trên màn hình và trực tiếp trò chuyện với mọi người tại trường quay. Lam Trường gây bất ngờ khi cho biết anh là người đứng giữa và chứng kiến chuyện tình cảm của Phương Thanh và bố Gà.

Thậm chí “anh Hai” còn là người mang những món quà của bố bé Gà từ Bắc vào Nam để gửi đến Phương Thanh, rồi lại tiếp tục mang những món đồ của Phương Thanh gửi từ Nam ra Bắc.

Cuối cùng Phương Thanh cũng tiết lộ lý do không thể nên duyên vợ chồng với bố của bé Gà - 1

Phương Thanh trong chương trình “60 phút rực rỡ”.

Sau nhiều năm giấu kín mối quan hệ này, Phương Thanh giờ đây cũng đã mở lòng hơn trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ tiết lộ người đàn ông bí ẩn thường xuyên đưa đón mình vào mười mấy năm về trước – không ai khác, chính là bố của bé Gà.

Lần đầu tiên chia sẻ về bố Gà trên sóng truyền hình, Phương Thanh cho biết thời điểm sinh bé Gà được một năm thì Phương Thanh và bố Gà không thể nào tác hợp được vì tính cả hai đều rất nóng. Cô ngỏ lời với bố của con mình: “Coi như bây giờ mình là gia đình, anh có 2 đứa con gái là… em và Gà”.

Cuối cùng Phương Thanh cũng tiết lộ lý do không thể nên duyên vợ chồng với bố của bé Gà - 2

Bé Gà và bố là Đặng Ngọc Cường. Bố của bé Gà đã mất cách đây 3 năm.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định cả hai chưa từng kết hôn nên nếu gọi là ông xã thì cũng không đúng, mà gọi là “người bạn trai có tình cảm” thì đúng hơn.

“Vì tính cách thẳng thắn nên nếu hạnh phúc thì nói hạnh phúc, chia ly thì nói chia ly, mà nếu ở không được thì thôi chứ không phải vì hình thức bên ngoài phải giữ hình tượng”, đó cũng chính là lý do khiến Phương Thanh hầu như không chia sẻ gì về chuyện này trong suốt mười mấy năm.

Cuối cùng Phương Thanh cũng tiết lộ lý do không thể nên duyên vợ chồng với bố của bé Gà - 3

Phương Thanh cho biết chưa từng kết hôn với bố bé Gà.

Cũng trong chương trình, nói vui về những người từng theo đuổi Phương Thanh, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn tiết lộ nữ ca sĩ đánh số tất cả những người theo đuổi cô. Có những số tình yêu, có những số “không có cửa”… Điều này khiến mọi người tò mò không biết Lam Trường có từng bị đánh số không, Phương Thanh cho rằng có những tình bạn sẽ mãi mãi là tình bạn, và Lam Trường không có số.

MỐI ÂN TÌNH VỚI MINH THUẬN

Nhắc đến những người anh thân thiết của Phương Thanh cũng không thể nào không nhắc đến cố nghệ sĩ Minh Thuận, người cũng từng nói nữ ca sĩ rất lành, rất phụ nữ. Phương Thanh bồi hồi kể lại khoảng thời gian quen biết Minh Thuận, chính cố nghệ sĩ là người đã giới thiệu Phương Thanh về hát tại Nhà hát Hoà Bình và cũng từ đó mới có Phương Thanh của ngày hôm nay.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định người dẫn dắt mình lên những sân khấu chuyên nghiệp chính là người anh thân thiết Minh Thuận. Thậm chí cô còn tiết lộ Minh Thuận từng bỏ tiền để sản xuất MV đầu tiên cho mình. Và từ lúc đó, những bài hit của Phương Thanh đều gắn liền với công sức của Minh Thuận và đạo diễn Huỳnh Phúc Điền.

Cuối cùng Phương Thanh cũng tiết lộ lý do không thể nên duyên vợ chồng với bố của bé Gà - 4

Minh Thuận chính là người dẫn dắt Phương Thanh vào nghề.

Trong chương trình, một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất và xúc động nhất là những hình ảnh của cố nghệ sĩ Minh Thuận được dàn dựng như màn “song ca hai thế giới” cùng Phương Thanh. Đây là màn trình diễn mà đạo diễn dựng theo một góc nhìn vô cùng điện ảnh, từ góc quay đến bố cục. Nữ đạo diễn tuyên bố cách dàn dựng này không phải show truyền hình nào cũng có cơ hội được sử dụng.

Và cũng chính trên sân khấu này, khi giọng hát của Minh Thuận vang lên như đang song ca từ phía bên kia thế giới cùng Phương Thanh khiến cô không thể kiềm chế được cảm xúc của mình, nữ ca sĩ bật khóc nức nở, nghẹn ngào không nói nên lời sau khi màn trình diễn kết thúc.

Cuối cùng Phương Thanh cũng tiết lộ lý do không thể nên duyên vợ chồng với bố của bé Gà - 5

Phương Thanh hát, chiếc micro còn lại là dành cho Minh Thuận, giọng anh vang lên như 2 người song ca giữa 2 thế giới.

Cũng trong buổi trò chuyện, nói về khoảng thời gian đen tối khi Phương Thanh bị mất giọng và không thể hát được khiến mọi người rất lo lắng, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn khẳng định cái thời khắc người ta sợ cô yếu đuối cũng là lúc cô mạnh mẽ nhất. Là một người lạc quan nên Phương Thanh thậm chí còn nói thời điểm không hát được cô đi đóng phim, đi tham gia gameshow và vẫn vui như thường. Cứ mỗi lúc bế tắc cô sẽ lại tự tìm được đường ra cho mình.

Khi MC gợi mở câu chuyện về giới tính của Phương Thanh mà nhiều người truyền tai nhau, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn và đạo diễn Thái Huân cũng cho biết Phương Thanh luôn luôn xuất hiện với một vẻ bề ngoài rất ngầu, với cái miệng rất bạo dạn, với cái ánh mắt rất dữ dằn nhưng sự thật bên trong lại rất nữ tính, rất yếu đuối. Lam Trường cũng khẳng định: “Với Trường lúc nào Chanh cũng là một người vô cùng nữ tính”.

Cuối cùng Phương Thanh cũng tiết lộ lý do không thể nên duyên vợ chồng với bố của bé Gà - 6

Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn tiết lộ sự thực về con người Phương Thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *