Lộ diện chồng sắp cưới điển trai của Nhật Kim Anh

Hôm qua, báo chí và dư luận khá bất ngờ khi biết tin nữ diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn vào ngày 27/12 tới. Thiệp cưới của cô đã được gửi tới bạn bè, người thân. Được biết, chồng sắp cưới của nữ diễn viên làm trong ngành ngân hàng, quê gốc tại Cần Thơ, vì thế đám cưới của Nhật Kim Anh sẽ được tổ chức ở cả hai nơi là Cần Thơ và Vũng Tàu (quê hương Nhật Kim Anh).

Dù yêu nhau một thời gian nhưng Nhật Kim Anh rất kín đáo về thông tin chồng sắp cưới. Chỉ mới đây, khi được hỏi, cô mới tiết lộ hình ảnh về chồng tương lai. Có thể thấy, chồng của nữ diễn viên rất điển trai, trẻ trung và phù hợp với cô. Anh tên là Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc, đã tốt nghiệp 2 trường Đại học, ngoài làm ngân hàng còn kinh doanh cùng gia đình.

Nhật Kim Anh hạnh phúc bên chồng sắp cưới

Đây là lần đầu tiên cô tiết lộ hình ảnh “ông xã” tương lai

Lộ diện chồng sắp cưới điển trai của Nhật Kim Anh - 3

Mặc dù quen biết nhau khá lâu nhưng cả hai chỉ mới quyết định tìm hiểu và tiến đến hôn nhân trong khoảng một năm qua. Sau khi hình ảnh chồng sắp cưới của Nhật Kim Anh bị lộ diện, nhiều người dành lời khen ngợi vì anh chàng khá điển trai và thư sinh.

Lộ diện chồng sắp cưới điển trai của Nhật Kim Anh - 4

Nhật Kim Anh yêu Bửu Lộc vì anh chàng là người thông minh, có lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ người không may mắn. Tuy không phải người giàu có về tiền bạc, nhưng Bửu Lộc có tấm lòng nhân ái.

Lộ diện chồng sắp cưới điển trai của Nhật Kim Anh - 5

Nữ ca sĩ còn chia sẻ, anh là người đàn ông chu đáo, biết quan tâm, lo lắng, động viên, chia sẻ với tôi lúc vui cũng như lúc gặp khó khăn trắc trở trong cuộc sống và có tấm lòng rộng lượng. Đối với gia đình, Bửu Lộc rất hiếu thảo. “Một người đàn ông như thế xứng đáng để tôi trao thân, gửi phận cho quãng đời còn lại của mình”, nữ ca sĩ nói.

Lộ diện chồng sắp cưới điển trai của Nhật Kim Anh - 6

Thời gian đầu, cả hai bắt đầu quen nhau gia đình của Bửu Lộc đã kịch liệt phản đối vì định kiến xã hội và áp lực của dư luận khi làm trong giới nghệ sĩ, ít nhiều cũng có tai tiếng. Dần dần cha mẹ Bửu Lộc cũng hiểu được công việc lao động nghệ thuật của cô con dâu vất vả rồi cảm thông, thương và chấp nhận, xem Nhật Kim Anh như con gái trong gia đình.

Lộ diện chồng sắp cưới điển trai của Nhật Kim Anh - 7

Chồng sắp cưới của Nhật Kim Anh vốn hiền lành nên rất được nhiều người yêu mến. Anh chàng luôn tỏ ra thân thiện và gần gũi với bạn bè xung quanh

Đám cưới của Nhật Kim Anh sẽ tổ chức ở cả hai nơi

Nữ diễn viên hiện đã tạm hoãn mọi hoạt động nghệ thuật để chuẩn bị cho ngày lên xe hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *