Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang – Mẹ đơn thân xinh đẹp của Showbiz

Lương Thu Trang được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến qua các vai diễn trên màn ảnh nhỏ. Với nhan sắc xinh đẹp và sự tài năng của mình cô có thể chinh phục khán giả nhưng lại không có được một cuộc hôn nhân trọn vẹn. Hãy cùng mình điểm qua một vài nét về cô gái xinh đep này nhé!

Tóm tắt tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang

– Tên thật: Lương Thu Trang

– Nghệ Danh: Lương Thu Trang

– Quê quán: Hà Nội

– Năm sinh: 1990

– Tình trạng hôn nhân: diễn viên Lương Thu Trang hiện đã ly hôn và đang làm mẹ đơn thân

– Tuổi: 32 tuổi

– Lương Thu Trang tham gia phim

– Học vấn: Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

– Nơi sinh sống và làm việc: Hà Nội

– Thuộc con giáp: Canh Ngọ

– Cung hoàng đạo: song ngư

Diễn viên Lương Thu Trang là ai?

Dành cho những bạn không biết Lương Thu Trang là ai thì cô tên thật là Lương Thu Trang, nàng diễn viên sinh năm 1990 tại Hà nội. Cô từng học tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và là diễn viên thuộc Nhà hát Tuổi trẻ. Lương Thu Trang được khán giả biết đến thông qua các bộ phim như: “Những cô gái trong thành phố”, “Hướng dương ngược nắng”,“Những nhân viên gương mẫu”, “Mùa xuân ở lại”…

Tuy nhiên chỉ đến khi hóa thân vào vai Minh trong phim “Hướng dương ngược nắng”, Lương Thu Trang mới gây được sự chú ý nhờ vai diễn cá tính, thẳng thắn và thông minh của mình.

Diễn viên Lương Thu Trang ly hôn chồng khi mới 24 tuổi

Diễn viên Lương Thu Trang đã tham gia chương trình lời tự sự. Tại đây cô thừa nhận đã ly hôn khi mới 23, 4 tuổi. về nguyên nhân tại sao Lương Thu Trang ly hôn thì cô cho biết xuất phát từ chính bản thân cô. Nữ diễn viên Lương thu trang chia sẻ: “Có thể là tôi cá tính, độc đoán và có nhiều khuyết điểm mà khi bước vào thế giới hôn nhân thì hai người mới nhận ra điều đó. Vì sao cuộc sống hôn nhân tan vỡ? Vì tôi là người sở hữu quá cao, nên đôi khi đó là áp lực. Công việc của chồng cũ tôi thường xuyên phải giao tiếp, gặp khách hàng mà tôi thì không thể thông cảm được chuyện như thế.

Lương Thu Trang còn cho biết, thời điểm kết hôn, vì chồng cũ là người có điều kiện nên cô rất được bao bọc, yêu thương.

Diễn viên Lương Thu Trang dành sự khen ngợi cho chồng cũ

Mặc dù đã ly hôn thời gian dài và Lương Thu Trang làm mẹ đơn thân rất vất vả. Nhưng cô vẫn không tiếc dành những lời khen ngợi khi được hỏi về chồng cũ. Chồng cũ của Lương Thu Trang qua lời chia sẻ của cô: “Nếu xét về độ hoàn hảo, tôi chấm anh ấy được 8 điểm. Anh ấy rất yêu thương, chăm sóc cho tôi.”

Có thể nói chồng cũ Lương Thu Trang là một người rất tốt, cả hai ly hôn vì không hợp chứ không có một lý do xấu nào khác.

Diễn viên Lương Thu Trang và những chia sẻ về quan điểm hôn nhân

Khi cuộc hôn nhân tan vỡ và Lương Thu Trang làm mẹ đơn thân, cô thay đổi nhiều về hôn nhân và gia đình. Nữ diễn viên cho rằng phụ nữ nên độc lập tài chính, có khả năng tự kiếm tiền để có thể lo cho bản thân và gia đình. Vì không biết trong tương lai điều gì sẽ xảy ra. Đặc biệt là với những người đã có con và làm mẹ đơn thân như cô.

Diễn viên Lương Thu Trang sợ bước thêm bước nữa

Khi được hỏi về chuyện bước thêm bước nữa, diễn viên Lương Thu Trang cho biết cô sợ và không muốn đi đến một cuộc sống hôn nhân mới. Vì với cô ảnh hưởng của cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng cũ trước đó cô vẫn chưa quên được. Cô chia sẻ: “Khi đến với ai, tôi cũng rất nghiêm túc, chân thành. Đến thời điểm nào đó, đối phương cần tính đến chuyện hôn nhân, dài lâu thì tôi lại sợ và “dứt áo ra đi”. Có lẽ hiện tại, cô vẫn rất hài lòng với cuộc sống bên con trai của mình

Con trai Lương Thu Trang

Cậu con trai đáng yêu của Lương Thu Trang được xem là điểm tựa tinh thần của nữ diễn viên sau khi ly hôn với chồng cũ. Cô rất yêu thương và cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu và ngọt ngào của 2 mẹ con. Nữ diễn viên đã chấp nhận làm mẹ đơn thân và một mình nuôi dạy con dù biết sẽ rất khó khăn. Nhưng vì quá yêu con cô chấp nhận đánh đổi.

Hiện tại nữ diễn viên dành toàn bộ thời gian cho con trai, công việc kinh doanh và đóng phim. Được biết con trai Lương Thu Trang là một người sống tình cảm, rất yêu thương và quan tâm đến mẹ mình.

Bạn trai mới của diễn viên Lương Thu Trang

Được biết hiện tại diễn viên Lương Thu Trang có đang tìm hiểu một chàng trai trẻ, nhưng hiện tại cô chưa muốn công khai.

Trên đây là tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang. Hy vọng trong tương lai “bà mẹ một con” sẽ tiếp tục bứt phá và phát triển trên con đường sự nghiệp và có thể tìm được bến đỗ hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *