CHARA UNDERTALE LÀ AI

Nhân vật chính: Chara ( Chara Past ).Tuổi: 3 – 5 tuổi.

Bạn đang xem: Chara undertale là ai

Tính cách: khó tính. Sở thích: ăn chocotale. Sự quyết tâm: tìm hiểu về thế giới. Bạn thân của Chara là Frisk cùng tuổi Chara. Luôn có một linh hồn nào theo dõi với một giọng rất quen thuộc. Chara được bông hoa Flowey gọi là “bạn thân”. Chara luôn gọi Sans không bằng tên thật của Sans mà gọi là tên xương khô biết cười nhưng Sans không hề phản ứng gì khi bị gọi vì “tên xương khô biết cười” luôn nghi ngờ mình giống hệt kẻ từng giết em trai của anh ấy khiến Chara cố gắng tìm câu trả lời!

Nhân vật chính: Frisk ( Frisk Past ). Tuổi: 3 – 5 tuổi. Tính cách: hoàn toàn ngược điểm của Chara. Sở thích: làm người khác cười. Sự quyết tâm: (cũng như Frisk từ 7 – 10 tuổi vậy). Bạn thân “khó tính” của mình là Chara dù khó tính vậy. Luôn coi mọi quái vật trong thế giới này là bạn tốt mà không phải người xấu. Frisk không hề biết Chara Past cố gắng tìm kiếm câu trả lời đó. Sans có phản ứng ngạc nhiên khi thấy Frisk nhỏ bé như vậy.

Flowey ( Asriel ): một bông hoa biết nói dù từng muốn giết chết Frisk (Undertale) nhưng được Frisk (Undertale) ôm một cách ấm áp khiến nó nhớ lại những ký ức có bạn thân tên là Chara. Rồi chỉ mỗi một mình nó cô đơn….. bỗng nghe tiếng kêu của Chara Past nên nó cứ nghĩ là Chara vẫn còn sống….. không ngờ rằng nhìn thấy Chara nhỏ bé như vậy.

Xem thêm: Nữ Bao Nhiêu Tuổi Thì Hết Tuổi Đoàn Thanh Niên Cấp Xã Là Bao Nhiêu?

Thì nói cho Chara Past rất nhiều lần vì Chara Past không biết gì về thế giới này. Sau khi chia tay Chara Past, nó quyết định trở lại nhờ Frisk Past nhặt lên. Khi bên Chara Past, Asriel luôn có cảm giác rằng có ai đó khác nữa ở đây.

Chara (Undertale): Là một đứa trẻ rơi xuống lòng đất đầu tiên và được làm bạn với Arsiel . Vũ khí: dao. Sở thích: (y như Chara Pass) Nhưng Chara đã qua đời bởi hoa độc khiến bạn thân quá đau buồn….. Hiện tại, Chara vẫn là linh hồn, thấy một đứa trẻ trông hệt mình nên theo dõi đứa trẻ ấy suốt đời….. Mục đích thực sự lớn cuối cùng của Chara là giết tất cả mọi quái vật bằng cách điều khiển đứa trẻ vô tội.

Frisk (Undertale): là đứa trẻ rơi xuống cuối cùng. Sau khi đưa bạn bè lên mặt đất, mình tình cờ gặp hai đứa trẻ khá giống mình và còn một ai khác nữa. Frisk kể lại cho Frisk Pass biết vài điều thú vị về thế giới này. Biết tin Arsiel trở lại, Frisk thực sự có cảm giác như có ai khác ở đây khiến Frisk có linh cảm chẳng lành.

Sans (Undertale): Là một xương lười biếng. Sở thích: chơi chữ, uống tương cà. Lúc gặp Frisk, anh ấy tưởng rằng Frisk (Undertale) bị teo nhỏ như thế. Khi biết hai đứa nhóc đến từ quá khứ bị lạc nên anh ấy cho hai đứa nhóc ấy sống ở nhà của Sans nhưng Sans nghi ngờ thấy đứa nhóc hơi giống kẻ giết em trai của mình nên canh gác nhóc ấy suốt. Khi nhóc Chara hỏi mình tại sao mình lại nghi ngờ như vậy, Sans chịu nói cho nhóc biết rằng kẻ ấy chính là linh hồn theo nhóc ấy mà mình luôn nghi ngờ đó. Nhưng thỉnh thoảng chọc ghẹo Chara Past bằng cách điều khiển màu xanh để cho vui khiến Chara Pass nóng tính.

Papyrus (Undertale): là em trai của Sans. Tính cách: ngốc nghếch, tự tin về bản thân mình. Khi gặp hai con người nhỏ bé, Papy liền nấu mì ý cho hai nhóc ăn nhưng không may thì Chara Pass lập tức bất tỉnh luôn :))) khi ăn mì ý dở tệ do Papy nấu đó.

Còn vài nhân vật phụ như Toriel, Grillby,Asgore, Alphys, Undyne,…

Các bạn có thắc mắc gì nữa ko!?

Khi nào mình rảnh thì tui sẽ đăng chap 1 nhé! ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *