Cấy Mi Sinh Học Nano Là Gì? Giữ Được Bao Lâu ? Giá Dịch Vụ Cấy Mi Bao Nhiêu Tiền? – Nhungspa

cấy mi sinh học là gì

Cấy Mi Sinh Học Nano Là Gì? Giữ Được Bao Lâu? Giá Của Dịch Vụ Cấy Mi Bao Nhiêu Tiền?

Dạo thời gian gần đây Nhung Spa nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em gửi đến hòm thư như ” Cấy Mi Sinh Học Nano Là Gì? Sau Khi Cấy Mi Sẽ Giữ Được Độ Hiệu Quả Trong Bao Lâu? Giá Của Dịch Vụ Cấy Mi Bao Nhiêu Tiền? “ bài viết này Nhung Spa sẽ chia sẻ và làm rõ những câu hỏi thắc mắc phân vân của chị em, mời chị em cùng tìm hiểu.

Cấy mi sinh học nano là gì?

Cấy mi sinh học nano hiện là phương pháp cấy mi hiện đại nhất đang được các bệnh viện thẩm mỹ lớn, Spa, thẩm mỹ viện áp dụng tạo hàng mi đẹp cho chị em.

Phương pháp này sẽ sử dụng công nghệ chiết tách lấy tế bào mi gốc của chị em rồi cấy vào những vùng lông mi thưa, ngắn mỏng rồi từ những vùng được cấy sẽ giúp hàng mi nhanh chóng được phục hồi, tái tạo và phát triển các nang lông tự nhiên để hàng mi dài và dày như mong muốn. Phương pháp cấy mi sinh học nano này sẽ kích thích sự phát triển mi tự thân dài ra, dày hơn mà hoàn toàn không sử dụng mi giả để nối vào.

Theo TGĐ. Nhung Spa Bà Nguyễn Thị Nhung có 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp, điều trị nám tàn nhang, …. Là một trong các cơ sở làm đẹp uy tín cho chị em và có quan hệ hợp tác tư vấn với các chuyên gia hàng đầu đến từ các nước trên thế giới. Cho biết phương pháp cấy mi sinh học nano hiện còn rất mới mẻ tại Việt Nam do đây là công nghệ đến từ Châu Âu khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của những phương pháp nối mi hay cấy mi truyền thống hiện nay. Phương pháp này tương đối an toàn vì không phẫu thuật, không chảy máu, sưng đỏ, không cần kiêng nhiều. Kỹ thuật tỉ mỉ chuẩn xác, không đau, không để lại sẹo. Lông mi mọc đều đẹp tự nhiên.

Cấy Mi Sinh Học Nano Tại Nhung Spa Đáp Ứng Các Tiêu Chí Sau Đây

  • Kết quả thấy ngay sau 2 buổi đầu tiên.
  • Công nghệ độc quyền
  • Hoạt động theo cơ chế kích thích lông mi mọc DÀY, DÀI, KHỎE ĐẸP TỰ NHIÊN.
  • KHÔNG sử dụng mi giả, mi dán hay cấy tóc vào mi của bạn.
  • Nuôi dưỡng, tái tạo và kích thích lông mi TỰ NHIÊN của bạn mọc dài, dày, khỏe hơn bằng tế bào gốc và tinh chất dưỡng mi.
  • Cực kì an toàn, không dao kéo, không sưng đỏ, không chảy máu, không phù nề.

Tại Nhung Spa sau khi thực hiện liệu trình chỉ 05 buổi chị em sẽ sở hữu ngay cho mình hàng mi đen đẹp, tự nhiên với chiều dài 9 – 12mm, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sau khi cấy mi Nhung Spa cam kết bằng văn bản về độ hiệu quả và chất lượng với đôi mi sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng gãy rụng, và sẽ được bảo hành trọn đời đối với đôi mi của chị em.

Hiện tại dịch vụ Cấy Mi Sinh Học Nano Eye Line tại Nhung Spa đang khuyến mãi chỉ còn 599k/buổi với liệu trình từ 3 – 5 buổi chị em sẽ sở hữu ngay cho mình đôi mi mơ ước và sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào khác. Hiệu quả sẽ thấy ngay sau buổi đầu tiên chị em sẽ cảm nhận ngay thấy được sợi mi khỏe, dày hơn & đậm hơn.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ cấy mi Nhung Spa:

  • Một liệu trình từ 3-5 lần. Không phát sinh thêm chi phí.
  • Chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp, chính quy và giàu kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp thăm khám và thực hiện điều trị.
  • Sản phẩm và công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

Chị em hãy liên hệ ngay đến Nhung Spa để sở hữu cho mình ngay hàng mi cong đẹp tự nhiên và được bảo hành chọn đời ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *