Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?

Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?

So với trước kia, cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank không chỉ dừng lại ở việc đến chi nhánh ngân hàng mà bạn có thể ngồi ở bất kỳ nơi nào đều có thể đăng ký được. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách để tiến hành đăng ký SMS Banking Vietcombank, giúp việc cập nhật biến động số dư, quản lý chi tiêu hiệu quả.

Bài viết liên quan

  • Ngưng SMS Banking của Vietcombank như thế nào?
  • Cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS [email protected] của Vietcombank
  • Phí SMS Banking Vietcombank
  • Cách đăng ký SMS Banking SCB
  • Cách đăng ký dịch vụ mobile banking của Vietcombank

Bài viết giúp bạn:– Dễ dàng SMS Banking Vietcombank- Nắm bắt phí khi sử dụng dịch vụ trong ứng dụng- Biết được các cú pháp cần thiết khi dùng SMS Banking- Cách hủy ứng dụng

Xem thêm: Cách đăng ký sms vietcombank qua điện thoại

Nếu bạn sắp, đã và đang dùng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank và muốn quản lý số dư tài khoản nhanh chóng thì bạn khó có thể bỏ qua được tin nhắn SMS Banking – Dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại. Đăng ký SMS Banking của Vietcombank vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một số cú pháp dưới đây.

dang ky sms banking cua vietcombank nhu the nao

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking của Vietcombank

Mục Lục bài viết: I. SMS Banking Vietcombank là gì?. II. Đăng ký SMS Banking của Vietcombank. 1. Tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank. 2. Đăng ký tại cây ATM Vietcombank. 3. Đăng ký trực tuyến. 4. Cú pháp dùng SMS Banking Vietcombank khác. III. Phí sử dụng SMS Banking Vietcombank. IV. Cách kích hoạt, hủy đăng ký SMS Banking Vietcombank.

I. SMS Banking Vietcombank là gì?

SMS Banking Vietcombank là dịch vụ thông báo biến động số tư qua tin nhắn điện thoại do ngân hàng Vietcombank phát hành giúp khách hàng có thể theo dõi được tài khoản Vietcombank biến động như thế nào.

* Sau khi đăng ký SMS Banking Vietcombank, bạn sẽ được sử dụng các tính năng:

Tham khảo: Tổng đài ANZ, hotline CSKH ANZ, Chi tiết cách liên hệ

– Truy vấn các thông tin liên quan tới tài khoản Vietcombank- Dịch vụ VCB-eTopup- Dịch vụ tin nhắn chủ động.- Truy vấn tỷ giá Vietcombank tại thời điểm hiện tại.

II. Đăng ký SMS Banking của Vietcombank

Đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank là miễn phí. Bạn có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank hoặc có thể đăng ký trực tuyến.

Điều kiện đăng ký:– Đã mở tài khoản Vietcombank. Nếu chưa, bạn có thể mở cùng lúc đăng ký SMS Banking hoặc cách mở tài khoản vietcombank theo số điện thoại để đăng ký diễn ra nhanh chóng. – Mang theo giấy tờ tùy thân.

1. Đăng ký SMS Banking tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank

Để đăng ký được SMS Banking thì bạn cần đáp ứng được điều kiện dưới đây:- Có chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu.- Có tài khoản của ngân hàng Vietcombank.

Bạn đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank, bạn nhớ mang theo chứng minh thư/hộ chiếu/thẻ căn cước để có thể đảm bảo được thông tin của bạn được bảo mật và giúp nhân viên giao dịch của ngân hàng xác nhận bạn là chủ tài khoản và tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking cho bạn.Liên hệ tổng đài Vietcombank để biết được địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch của Vietcombank, số tổng đài Vietcombank là 1900.54.54.13.

2. Đăng ký SMS Banking của ngân hàng Vietcombank tại ATM Vietcombank

Nếu bạn ở gần hoặc đi qua cây ATM Vietcombank thì đăng ký SMS Banking ngân hàng Vietcombank cũng là một cách hay. Giống như rút tiền, khi đăng ký SMS Banking, bạn cần mang thẻ theo, đút thẻ vào cây rồi nhập mật khẩu. Sau đó, bạn chọn Đăng ký dịch vụ rồi chọn tiếp SMS Banking là có thể đăng ký được dịch vụ SMS Banking.

3. Đăng ký SMS Banking Vietcombank trực tuyến

Như nói ở trên, bạn có thể thực hiện cách đăng ký SMS Vietcombank qua điện thoại bằng cách làm theo cú pháp, thay vì phải ra ngân hàng Vietcombank để đăng ký.Để đăng ký SMS Banking ngân hàng Vietcombank, bạn chỉ cần soạn cú pháp VCB CD gửi 6167.Bên cạnh 2 cách đăng ký trên, nếu như bạn dùng ATM Connect thì bạn có thể ra cây ATM Vietcombank bất kỳ nào, bạn cũng có thể đăng ký được dịch vụ SMS Banking.

* Lưu ý về phí sử dụng SMS Banking của Vietcombank– Tuy đăng ký SMS Banking của Vietcombank là miễn phí nhưng phí sử dụng hàng tháng của dịch vụ này là 11.000 đồng.- Dịch vụ truy vấn thông tin có phí là 1,500 đồng/tín nhắn.

4. Cú pháp dùng SMS Banking Vietcombank khác

Đọc thêm: Lãi suất ngân hàng đông á

* Kiểm tra số dư trong tài khoản Vietcombank– Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank mặc định, bạn soạn tin với cú pháp là VCB SD gửi 6167.- Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank tùy chọn, bạn soạn tin với cú pháp là VCB SD số tài khoản gửi 6167.

* Yêu cầu lấy mã OTPĐể lấy được mã xác thực giao dịch dùng một lần OTP thì bạn cần soạn theo cú pháp VCB OTP gửi 6167.

* Kiểm tra sao kê giao dịch– Kiểm tra các giao dịch gần nhất ở trên tài khoản Vietcomban mặc định, bạn soạn tin với cú pháp là VCB GD gửi 6167.- Kiểm tra các giao dịch gần nhất ở trên tài khoản Vietcombank tùy chọn, bạn soạn tin với cú pháp là VCB GD Số tài khoản gửi 6167.

* Cú pháp nạp tiền điện thoại di động

Không chỉ cho kiểm tra số dư, kiểm tra sao kê các giao dịch gần nhất, SMS Banking của Vietcombank còn cho phép người dùng nạp tiền điện thoại trả trước. Do đó, bạn không cần phải đi ra ngoài quán để mua thẻ nạp mà vẫn có thẻ nạp cho điện thoại của mình. Bạn soạn tin với cú pháp VCB NAP Số tiềnN.Trong đó, Số tiền N chín là số tiền mà bạn muốn nạp.Chẳng hạn: VCB NAP 50N khi bạn muốn nạp thẻ 50.000 đồng.

III. Phí sử dụng SMS Banking Vietcombank

Chi phí dùng SMS Banking của Vietcombank như sau:

– Phí đăng ký: miễn phí- Phí dịch vụ tin nhắn tự động: 8.800 đồng/tháng- Phí truy vấn thông tin: 1.500 đồng/tin nhắn- Phí dịch vụ tin nhắn chủ động là 11.000 đồng/tháng- Phí dịch vụ VCB-eTopup là 1.000 đồng/lần nạp

IV. Cách kích hoạt, hủy đăng ký SMS Banking Vietcombank

Sau khi mở tài khoản Vietcombank, bạn dễ dàng gửi hoặc nhận tiền từ người khác chuyển vào, đặc biệt khi dùng SMS Banking Vietcombank, các bạn sẽ biết được biến động số dư tài khoản tại thời điểm có người chuyển tiền hoặc bạn rút tiền. Sau khi bạn làm theo hướng dẫn đăng ký ở trên, bạn cần kích hoạt dịch vụ để sử dụng. Còn nếu như bạn không muốn sử dụng SMS Banking Vietcombank, bạn có thể hủy dễ dàng bằng cách soạn tin nhắn mà không cần phải ra ngân hàng. Tham khảo bài viết Kích hoạt, hủy đăng ký SMS Banking của Vietcombank để có thể thực hiện đăng ký, hủy dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng.

Danh mục: Tài chính

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.