10 bí kíp tạo dáng cực ngầu cho các soái ca phá đảo thế giới ảo | Bài viết | ncvanhoa.org.vn

10 bí kíp tạo dáng cực ngầu cho các soái ca phá đảo thế giới ảo | Bài viết | ncvanhoa.org.vn

1. Chụp nghiêng

Cách hữu hiệu nhất để khoe góc nghiêng thần thánh nhé, chỉ cần đứng im hoặc thế một chân trụ một chân hơi co lên điều chỉnh góc mặt đẹp nhất đảm bảo hình chất lừ cho xem.

@jay.anhvo

Xem thêm: Các thế chụp ảnh đẹp cho nam

@lu_quy

@cong_ng

2. Dựa lưng vào tường

Tạo màu deep deep bằng cách dựa tường vì khi bạn dựa tường người bạn trông bớt cứng đơ hơn, với cách tạo dáng kiểu này cộng thêm nhìn xa xăm nữa là quá chuẩn ấy.

@hoehoeshop

@hoehoeshop

3. Chụp sau lưng

Một là quay lưng đứng im, hai là giơ tay nhìn lên bầu trời, tư thế mà mặt không cần đẹp dáng không cần chuẩn nè cứ để cảnh đẹp cứu vớt cả nguyên tấm hình nha.

@cong_ng

@changtraim52

4. Chéo giò bỏ tay vô túi

Đọc thêm: Bí kíp chụp ảnh trước gương từ deep đến ngầu cho hội nghiện sống ảo

Đôi khi chân mình tay mình bỗng thấy lạc lõng vô cùng, nghĩ ngay thế này chỉ cần thoải mái vắt chéo giờ bỏ tay vô túi là được rồi. Vừa cool ngầu, phong trần vừa không bị nhàm chán…mấy anh chàng tập thay đổi một chút đê.

@leebin88

@gominsooo

@leebin88

5. Nhảy

Có những địa điểm khiến bạn phải sáng tạo kiểu chụp ảnh để phù hợp thì phải tích cực nhảy. Cứ nhảy tự nhiên pha chút nghịch ngợm biết đâu lại có ảnh đẹp xuất thần có 1-0-2 ý chứ.

@jesseminh

@hhaite

@L.T.C.T

6. Vừa đi vừa chụp

Đứng thụ động im lìm một chỗ chỉ khiến bạn bị ngượng ngạo trước ống kinh thôi à, cứ sẵn sàng chủ động sàn qua sàn lại cho bức ảnh tăng thêm phần sống động tự nhiên hơn.

@jay.anhvo

Xem thêm: Các thế chụp ảnh đẹp cho nam

@leebin88

7. Che mặt

Tùy thuộc tình huống mà lấy cái gì che cái đó hén, anh chàng nào hay cầm máy ảnh đi du lịch có thể tận dụng đối đa máy ảnh để chụp.

Tham khảo: Hình nền máy tính đẹp

@profmj

@touptianthong

8. Ngồi trên cao

Với những địa điểm có chỗ để ngồi ngại gì mà đứng đúng không nè. Thử ngồi lên xem, gồi trên nền đất, hai tay chống ra sau hoặc thẳng lưng chéo chân, quay người v.v.. hết sức dễ dàng luôn.

@gominsooo

@krittanai_v

9. Khoanh tay trước ngực

Cách tạo dáng chụp ảnh là cơ bản nhất dành cho mấy anh khi chụp ảnh thả lỏng thân mình còn vai không quá gồng cứng khiến bức ảnh mất tự nhiên. Còn đối với các chàng có vòng bụng hơi bự bự có động tác đánh lừa người nhìn bằng cách hãy nghiêng về sau và hơi hóp bụng nhé.

@tyl.clothing

10. Vắt áo – vắt túi xách trên vai

Anh chàng muốn có phong cách lãng tử thì thử vắt áo hoặc vắt túi xách lên vai nhen, thêm tóc bay bay trong gió nữa..ùi ui hình triệu like chớ đừng đùa.

Tham khảo thêm các tư thế chụp ảnh khác tại ĐÂY hoặc có gấu rồi thì ĐÂY nhé !

Xem thêm: Cách tự sướng đẹp cho nữ mê sống ảo

Anh Thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *