Sự thật về Ác quỷ Bloody Mary, nỗi ám ảnh đáng sợ của toàn thế giới

Sự thật về Ác quỷ Bloody Mary, nỗi ám ảnh đáng sợ của toàn thế giới

Trên thế giới, có rất nhiều truyền thuyết kể về các nhân vật quỷ dữ. Những câu chuyện được truyền tai nhau qua nhiều thập kỷ, và cho đến ngày nay nó là 1 đặc sản không thể thiếu trong các dịp lễ như Halloween, các buổi cắm trại, hoặc tụ họp đông người… Và Bloody Mary chắc chắn sẽ là nhân vật nổi bật nhất trong những bữa tiệc rùng rơn như thế. Vậy Bloody Mary là ai mà lại có sức ảnh hưởng lớn đến thế, chúng ta sẽ cùng khám phá ngay sau đây.

Truyền thuyết kể rằng Bloody Mary là một cô gái nước Anh ở thế kỷ 13, đã bị buộc tội là nguyên nhân dẫn đến cuộc mất tích bí ẩn của các cô gái trong làng. Mary bị thiêu sống, cô bắt đầu nguyền rủa những người chứng kiến rằng: “Nếu có ai đó ngu si, đủ để đọc to tên của cô Bloody Mary 3 lần trước gương vào ban đêm trong khi đang nắm giữ ngọn nến, cô sẽ xuất hiện và trả thù con người ngu ngốc ấy.” Sau truyền thuyết ấy, nhiều người đã thử và cho rằng đã nhìn thấy Bloody Mary từ trong gương thậm chí còn tuyên bố đã bị cô tấn công. Có nhiều người còn cho rằng họ đã thấy tận khuôn mặt kinh khủng của Bloody Mary.

Xem thêm: Bloody mary là ai

Đọc thêm: Lã Phong Lâm – gã giang hồ với trái tim nghệ sĩ

Ở Việt Nam, có lẽ câu chuyện này hơi xa lạ với chúng ta nhưng ở các quốc gia như Mỹ, Anh và các nước Châu Âu khác thì đây là một câu truyện rất phổ biến và được lưu truyền. Nó được lưu truyền rằng, vào lúc nửa đêm, bạn ở một mình trong căn phòng tối hoặc tuyệt vời nhất là ngay phòng tắm và đối diện là một tấm gương lớn. Hãy tắt hết điện và thắp sáng bằng một vài cây đèn cầy. Tiếp tục bạn nhúng tay vào nước viết lên gương dòng chữ Bloody Mary, sau đó bạn hô to 3 lần “Bloody Marry” và chờ đến khi dòng chữ bằng nước biến thành màu đỏ.

Lúc đó một cô gái sẽ xuất hiện, nếu không nhanh tay mở đèn thì cô gái đó sẽ cào cấu và xé nát bạn. Hậu quả nghiêm trọng sẽ xảy ra đấy! Nhưng đây là một trong những cách triệu hồi Mary mà thôi, còn rất nhiều cách làm khác như: Gọi “Bloody Mary” 13 lần trong phòng tắm hoặc viết lên gương con số 666 “Biểu tượng của Quỷ Sa-tan” và gọi tên Bloody Marry 3 lần. Trò chơi trong truyền thuyết này đang là một trong những thử thách của lòng can đảm và dũng cảm của nhiều người.

Đọc thêm: Tranh cãi thiên niên kỷ về sắc đẹp của Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra

Đã có rất nhiều câu chuyện được kể lại sau những cuộc trải nghiệm kinh hoàng của họ, khi đụng độ với ác quỷ này. Một cặp đôi sau khi nghe về truyền thuyết trên đã ngay lập tức thử nghiệm. Họ tắt đèn, đứng trước gương trong phòng tắm, đốt một cây đèn cầy và lẩm bẩm:” Bloody Mary” ba lần. Ngay lập tức, một gương mặt hiện ra trong gương đầy kinh hãi, người bạn gái quá sợ hãi đã ngất đi ngay sau đó, buộc người bạn trai phải kéo cô ra bên ngoài, nhưng câu chuyện lại tệ hơn khi họ không thể mở được cánh cửa mặc dù trước khi bước vào họ không hề khóa. Cả 2 người trở nên hoảng loạn cho đến một lúc mọi thứ xung quanh trở lại bình thường, kèm theo đó là 1 vũng máu trên gương.

Không chỉ có một trường hợp của cặp đôi trên, đã có rất nhiều người từng đụng độ Bloody Mary và nhận những kết quả không bao giờ mong muốn:

Tuy nhiên cho đến ngay nay, người ta vẫn chưa tìm ra đươc danh tính thật sự của Blood Marry mặc dù có rất nhiều giả thuyết được đưa ra rất thuyết phục. Và tất nhiên, Bloody Mary luôn là đề tài nóng hổi thường xuyên xuất hiện trong các cuộc tụ tập quanh đốm lửa, hoặc những bữa tiệc kinh dị. Còn bạn thì sao? Có muốn thử một lần gọi tên cô nàng Bloody Mary không?

Danh mục: Tiểu sử

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.