Blog Xúc Cảm Y

F5 mỗi ngày để cập nhật những câu status hay nhé bạn! ????

Nếu bạn muốn copy các status này, đừng quên dẫn link bài viết nhé. Điều này thể hiện sự tôn trọng các tác giả đã sưu tầm, biên tập, cũng là một cách hay để chia sẻ tới bạn bè mình ♥

Click chuột vào ảnh để xem các status hay khác nhé!

Phan 1

Phan 2

Phan 3

[Phần mới cập nhật]

#50

Đã rạch vào tim tôi những nhát dài và sâu Thì đừng nghĩ sẽ khâu lại được bằng 2 từ “Xin Lỗi”!

#49

Tình cảm đôi khi giống như việc mua bán. Nhiều người chỉ nhìn thấy có lợi mới bằng lòng trả giá, nhất định không chịu để mình lỗ vốn .

#48

Người bi quan luôn nhìn thấy khó khăn trong từng cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn thấy cơ hội trong từng khó khăn.

#47

Không cho bạn mượn tiền có thể mất bạn. Nhưng cho bạn mượn tiền thì có thể mất bạn và mất luôn cả tiền…

#46

Bước qua đau thương… ta học được cách cứng cỏi, Nhưng trong thâm tâm… ta mệt mỏi biết nhường nào.

#45

Chúng ta đến với nhau và tưởng rằng định mệnh sẽ cho chúng ta được ở bên nhau, nhưng chúng ta đâu có ngờ, chính từ giây phút gặp gỡ ấy, định mệnh đã âm thầm lên kế hoạch cho ngày ta rời xa…

#44

Thỉnh thoảng, tôi hay tự hỏi vị trí của mình trong lòng người khác. Nhưng rồi, tôi nhận ra rằng đừng cố gắng tìm hiểu vị trí của mình trong lòng một ai đó… Bởi những điều mà bạn nhận được đôi khi là thất vọng nhiều hơn niềm vui…

#43

Có những suy nghĩ đâu thể nói ra bằng lời… Có những nỗi đau đâu có thể chỉ khóc 1 lần là đủ…

#42

Đàn bà không lấy được người họ yêu, đó đơn giản là sự an phận… Đàn ông không lấy được người họ yêu, đó mãi mãi là một sự ân hận.

#41:

Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc mới là những người đẹp.

#40:

Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.

#39:

Hạnh phúc, đơn giản là những phút giây như thế này, hai người yêu nhau, cứ vậy ở cạnh nhau trong yên lặng. Bởi, có những yêu thương chẳng thể nói thành lời …để trái tim thấu hiểu.

#38:

Có những mối quan hệ muốn giữ mãi, thế mà vẫn trở thành những người xa lạ biết tên nhau.

Người ta bảo con người không biết trân trọng những gì mình đang có, chỉ khi mất đi mới hối tiếc. Mình đã rất trân trọng, thật sự rất trân trọng, nhưng cuối cùng nó cũng mất thôi…

#37:

Có hai cách để đối mặt với nỗi đau. Một là bạn để cho nó dần hủy hoại bạn, hoặc bạn có thể sử dụng nó làm động lực. Để bạn có thể tiếp tục mơ ước, tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn.

#36:

Chúng ta ai cũng có những lúc ngờ nghệch, ai cũng từng có thời ôm chặt lấy người mình yêu mà nói “mãi mãi yêu.” Nhưng sẽ có một ngày, chúng ta nhận ra rằng chẳng có gì là “mãi mãi” và sẽ không bao giờ dùng nó nữa.

#35:

Những người bạn giả dối cũng giống như những chiếc bóng… chúng theo ta khi ra ngoài nắng ấm và bỏ ta ngay lúc ta bước vào bóng râm.

#34:

Trái tim của một người con gái, thường thì sẽ không đau khổ vì những chuyện to lớn, mà đều bởi vì gặp phải những điều thất vọng nhỏ nhặt, rồi dần dần sẽ trở thành nỗi thương tâm.

#33:

Một ngày nào đó em sẽ hiểu, trên thế giới này, có một người hoàn toàn thuộc về em.

#32:

Khi tất cả đã nhạt phai Dù là ai sai cũng không thể quay lại. Bước đi rồi mới chợt nhận ra: Mình cũng chẳng là gì để người ta phải níu giữ.

Vì quá mạnh mẽ để chịu đựng nỗi đau. Hay vì đã quá đau nên mất đi… Cảm Giác?

#31:

Chỉ cần yêu thật lòng

Thì tình thứ mấy cũng là tình đầu.

#30:

Trên đời này, có hai thứ không nên đuổi theo. Một là xe bus, thứ hai là đàn ông. Vì cô sẽ không bao giờ đuổi kịp. Đã lỡ một tuyến xe bus thì ngồi yên đợi chiếc khác sẽ đến. Đàn ông chưa từng hay đã từng đi qua cuộc đời cô hãy để họ mặc nhiên đến tìm cô. Đừng đuổi theo. Cô sẽ chết vì kiệt sức.

Tất cả những gì một cô gái cần là một người đàn ông chứng minh cho cô ấy thấy rằng, không phải tất cả đàn ông đều giống nhau.

#29:

Làm việc gì cũng nên một vừa hai phải thôi, có một số việc, nếu không thật lòng thì chớ nên đòi hỏi đối phương phải thật lòng

#28:

Đừng bao giờ tìm gió trên cánh đồng, sẽ là vô ích nếu cố gắng tìm kiếm những gì đã ra đi.

#27:

Chỉ cần tin tưởng lẫn nhau, vĩnh viễn không buông tay, thì sẽ luôn luôn có một người cầm tay bạn đi đến nấc thang hạnh phúc.

#26:

Càng lớn lên, lòng can đảm để yêu một người bất chấp tất cả càng giảm dần.

#25:

Những kẻ nói xấu sau lưng người này, thường là loại tự cho mình là người thanh cao, dùng những tiêu chuẩn đạo đức, giẫm đạp lên hành vi của người khác, nhưng kì thực trong lòng thì ghen ăn tức ở.

#24:

Với em mà nói, yêu, là một món quà. Không phải anh có thể tặng cho em mới chứng tỏ là anh có nó. Mà là khi anh tặng nó đi rồi, thì anh vẫn có được nó .

#23:

Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc .

#22:

Thời gian sẽ quyết định bạn sẽ gặp những ai trong cuộc đời này. Trái tim sẽ quyết định bạn muốn gặp những ai trong cuộc sống Nhưng Thái độ sẽ quyết định những ai sẽ ở lại với bạn cho tới cuối con đường.

#21:

Thay vì cứ đau khổ, hãy dành thời gian để yêu chính bản thân mình. Thay vì trăn trở về người làm mình buồn, hãy luôn lạc quan và mỉm cười với người làm mình vui. Sống đơn giản cho đời thanh thản. Mình sống là phải vì mình, đừng vì ai mà làm mất ý nghĩa của cuộc sống Miệng luôn tươi cười, hạnh phúc sẽ đến.

#20:

Tình cảm của con trai: – Chỉ nồng nhiệt nhất lúc tán tỉnh. – Sau đó họ yêu như 1 thói quen. – Lâu dần trở nên hời hợt. – Tiếp đến họ chán chường, tình cảm rạn nứt. – Dần dần xa cách lạnh nhạt. – Và cuối cùng là kết thúc 1 khi đã hết yêu. – Họ biến thành con người hoàn toàn khác trước…

#19:

Tiền mua được: Ngôi nhà nhưng không mua được một tổ ấm…

Tiền mua được: Đồng hồ nhưng không mua được thời gian…

Tiền mua được: Chiếc giường nhưng không mua được giấc ngủ…

Tiền mua được: Sách nhưng không mua được kiến thức…

Tiền mua được: Thuốc nhưng không mua được sức khỏe…

Tiền mua được: Địa vị nhưng không mua được sự nể trọng…

Tiền mua được : Máu nhưng không mua được cuộc sống…

Tiền mua được: Thể xác nhưng – Không Mua Được Tình Yêu…

#18:

Tình yêu của em không ngọt ngào Nó khùng khùng điên điên Nhưng . . . Lại tự nhiên hơn của “người khác”

Em không biết cách lay động con tim Anh Em ngại ngùng trong từng cử chỉ Nhưng … Em tỉ mỉ trong từng phút yêu thương

#17:

– Trái đất không phải hình vuông để bạn trốn vào góc cạnh của nó – Không phải hình tam giác mà bạn leo lên đỉnh cao mà né tránh sự đời – Càng không thể là hình chữ nhật để bạn so sánh ngắn dài, cao thấp, hơn thua – Mà trái đất hình tròn để bạn đối diện với tất cả!

#16:

Nếu bạn yêu một người nào đó… Đừng đợi đến ngày mai để nói cho người ấy biết… Bởi lẽ… Ngày mai có thể bạn sẽ là người đến sau.

#15:

Mệt mỏi. . . Muốn đi đâu đó 1 mình, thật xa, thật xa nơi này Muốn quên đi tất cả âu lo, bộn bề của cuộc sống Muốn được bình yên Muốn đc khóc thật to cho thoải mái Muốn có 1 khoảng lặng để suy nghĩ về tất cả những gì đã qua …

#14:

Em là vậy đấy. Luôn nói những lời nói khiến người ta đau lòng.. Nhưng Em lại là người rơi nước mắt.

#13:

THỨC ĐÊM. – Nó đã dần trở thành 1 thói quen. – Dù rằng nhiều lúc sáng hôm sau thức dậy mỏi mệt lắm. – Đã bao lần tự nói là phải đi ngủ sớm. – Tập sống yêu thương bản thân mình hơn. – Nhưng khi nằm xuống đôi mắt vẫn khôg thể nào khép lại . . .

#12:

Người ta đến với nhau vì chưa hiểu được nhau.

Người ta chia tay nhau vì hiểu nhau quá nhiều?

#11:

Tại sao nụ cười tớ do cậu đem lại,rồi cậu khuyến mại thêm giọt nước mắt? Tại sao cậu hứa hẹn đủ điều mà giờ lời nói gió bay Tại sao ? Và hãy trả lời tại sao tớ lại yêu cậu nhiều đến vậy?

#10:

Trái tim người con gái,thường thì không phải đau khổ vì những điều gì quá to tát, mà thất vọng vì những điều nhỏ nhặt,cứ vậy rồi lâu dần sẽ biến thành nỗi thương tâm

#9:

Đừng cố bước vào cuộc sống của ai đó khi họ không đón nhận ta Thà một mih hát ca để thấy đời bát ngát La là la la la…..

#8:

Là bởi vì quan tâm, nên cũng có thể rất tàn nhẫn…

#7:

Đôi khi, sự im lặng còn gây hụt hẫng hơn cả sự chối từ, bởi vì nó chẳng đem lại một giá trị thông tin nào ngoài sự hoài nghi.

#6:

Em yêu anh, không ai có thể ngăn cản Nhưng một khi em đã nản Thì đừng cố tình lảng vảng trước mặt em.

#5:

Những lúc em mệt mỏi như thế này. Em chỉ muốn được gặp Anh ! Muốn chạy đến bên Anh ! Ôm Anh thật chặt và nói: “Em Nhớ Anh Nhiều Lắm”! Muốn gục đầu vào vai Anh khóc thoải mái. Vì khi ấy Em cảm nhận được sự che chở nơi Anh. Muốn vòng tay Anh mãi là của Em Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em. Vì Em nhận ra: Em yêu anh, rất nhiều !!!

#4:

Nếu anh bận : • anh không thể nhắn tin hay gọi điện cho em… • Em sẽ hiểu, sẽ không trách giận gì anh cả…

♫ Nếu anh bận : • Anh không có thời gian để quan tâm em… • Em cũng sẽ vẫn hiểu, vẫn sẽ quan tâm anh mỗi ngày…

♫ Nếu anh bận : • Anh không trả lời những lúc mà em PM cho anh… • Em cũng sẽ hiểu và thông cảm cho công việc của anh…

♫ Nhưng anh ạ : • Sẽ đến một ngày nào đó… • Cái ngày mà em im lặng hoàn toàn… • Cái ngày mà em phải dừng lại và chọn cách quay lưng đi…

♫ Thì ngày ấy : • Chính anh sẽ là người phải hiểu… • Sẽ là người phải cảm thông – Mà Không Phải Em

#3:

Người ta bảo rằng : ” Chia tay mong làm bạn “ Nhưng 99% câu trả lời là không. . . Bởi: • Tình bạn có thể thăng hoa thành tình yêu • Còn tình yêu không có khái niệm giảm xuống là tình bạn. Chỉ có thể là 2 người xa lạ. . .

Người ta chỉ có thể làm bạn khi giữa họ chưa hề tồn tại tình yêu.

#2:

Đã là đàn bà thì đừng tranh đừng giành hạnh phúc vs 1 con đàn bà khác Sinh ra phận đàn bà, phải biết thương xót nhau Đừng vì 1 thằng khốn nạn Mà dẫm đạp lên nhau Không đáng. Thật sự không đáng.

#1:

Phụ nữ sợ phải chia ly nhưng lại tỏ vẻ mạnh mẽ. Phụ nữ sợ bóng tối nhưng lại lặng lẽ trốn tránh. Phụ nữ sợ phải cô độc nhưng lại lựa chọn một mình. Phụ nữ biết rõ là đau khổ nhưng vẫn cố chấp không buông. Phụ nữ biết rõ sẽ tổn thương nhưng vẫn âm thầm chịu đựng. Phụ nữ biết rõ là bị lừa gạt nhưng vẫn cố gắng lừa gạt chính bản thân mình. Phụ nữ luôn ngốc nghếch như vậy, khiến cho người khác thật đau lòng

Các status hay được tổng hợp lại từ fanpage Và nụ cười sẽ hong khô tất cả

Ngày mai vào đọc tiếp nhé bạn! ????

Trong khi chờ đợi, bạn có thể để tìm đọc các bài viết khác trên trang tại đây.

#Status hay tăng like facebook, Status tâm trạng buồn, status thú vị, status độc, những câu status hay nhất,…

Bình chọn

Chia sẻ bài viết này:

  • Facebook
  • Twitter
  • Pinterest
  • Email

Thích bài này:

Thích Đang tải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *