Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Shinhan Mới Nhất Cập Nhật 2021

Mục lục

 • 1 Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank
  • 1.1 Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank
  • 1.2 Phí Giao Dịch Ngoại Tệ Shinhan Bank
  • 1.3 Phí Rút/Ứng Tiền Mặt
  • 1.4 Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Shinhan Trong Trường Hợp Chậm Thanh Toán
  • 1.5 Các Loại Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Khác
 • 2 Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank
 • 3 Kết Luận

Biểu phí thẻ tín dụng Shinhan bao gồm phí thương niện, phí giao dịch ngoại tệ, phí rút hoặc ứng tiền mặt, phí chậm thanh toán và các loại phí khác. Nếu bạn đang sử dụng ngân hàng này thì đừng bỏ qua các thông tin quan trọng dưới đây.

Xem chi tiết: Shinhan Bank là ngân hàng gì?

Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank

Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank

Phí thường niên là mức phí bạn cần phải nộp cho ngân hàng hàng năm để duy trì thẻ tín dụng của mình. Tùy vào loại thẻ mà bạn sử dụng, mức phí thường niên sẽ có sự khác biệt. Các dòng thẻ Platinum và thẻ bạch kim thường sẽ có mức phí thường niên cao hơn.

Tuy nhiên mức phí càng cao đồng nghĩa rằng các ưu đãi cho khách hàng sẽ càng hấp dẫn. Điều này được thể hiện trong mức lãi suất và số tiền mà bạn có thể vay để chi tiêu và mua hàng từ nước ngoài.

PWM

Platinum

Travel PlatinumHigh Point & Cashback (Bạch kim)High Point & Cashback (Vàng)High Point & Cashback (Tiêu chuẩn)E-CardThẻ chínhMiễn phí1.500.000VNĐ1.100.000VNĐ550.000VNĐ350.000VNĐ429.000VNĐThẻ phụMiễn phí1.100.000VNĐ700.000VNĐ400.000VNĐ250.000VNĐ220.000VNĐPhí SMSMiễn phí11.000 VNĐ/tháng

Phí Giao Dịch Ngoại Tệ Shinhan Bank

Tất cả các giao dịch cá nhân bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank đối với giao dịch ngoại tệ được tính mức phí là 2.9% số tiền gửi đi/nhận về. Mức phí này áp dụng cho mọi loại thẻ.

Phí Rút/Ứng Tiền Mặt

Bất cứ ngân hàng nào cũng yêu cầu bạn phải trả một khoản phí cho thẻ tín dụng khi rút hoặc ứng tiền mặt. Ngân hàng Shinhan Bank cũng không ngoại lệ. Biểu phí thẻ tín dụng Shinhan cho hoạt động rút hoặc ứng tiền mặt cụ thể như sau:

Rút tiền:

 • Rút tại cây ATM của Shinhan: Miễn phí.
 • Rút tại cây ATM ngân hàng khác: 2% số tiền rút. Tối thiểu là 20.000VNĐ cho mỗi giao dịch.
Biểu phí thẻ tín dụng Shinhan Bank
Khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Shinhan Bank, bạn sẽ không phải mất phí rút tiền cho thẻ tín dụng

Ứng tiền:

Mức phí cho việc ứng tiền sẽ cao hơn một chút so với khi rút tiền. Chi phí cụ thể như sau:

 • Phí ứng tiền mặt: 4% số tiền ứng.
 • Tối thiểu: 50.000VNĐ – Tối đa: 999.000VNĐ.

Xem thêm: thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Shinhan Trong Trường Hợp Chậm Thanh Toán

Khi bạn ứng tiền từ thẻ tín dụng, bạn sẽ phải trả tiền đúng hạn theo quy định của ngân hàng. Trong trường hợp bạn không trả tiền đúng hạn, bạn sẽ phải nộp một mức tiền phạt. Mức tiền này gọi là phí chậm thanh toán, cụ thể như sau:

 • Mức phí cần nộp: 4% số tiền vay.
 • Tối thiểu: 250.000VNĐ – Tối đa 999.000VNĐ.
Để không phải trả mức lãi suất cao cho thẻ tín dụng, bạn nên cố gắng hoàn trả số tiền đã ứng đúng thời hạn

Số tiền nộp phạt này khá lớn nên bạn cần lưu ý trả tiền đúng hạn nhé. Điều này sẽ giúp bạn không phải nộp phí chậm thanh toán, đồng thời tránh các rắc rối về sau.

Các Loại Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Khác

Tên dịch vụMức phí áp dụngPhhí cấp lại thẻ200.000VNĐ/thẻPhí cấp lại bản in sao kê100.000VNĐ/sao kêPhí tăng hạn mức tín dụng thẻ100.000VNĐ/giao dịchPhí khiếu nại và điều tra sự cố (Trường hợp không do lỗi ngân hàng)100.000VNĐ/giao dịchPhí yêu cầu hóa đơn giao dịch thẻ100.000VNĐ/giao dịch

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank

Tùy loại thẻ mà bạn đang sử dụng sẽ được áp dụng các mức lãi suất khác nhau. Mức phí thường niên cho các dòng thẻ càng cao thì lãi suất khi vay tín dụng sẽ càng thấp hơn. Cụ thể như sau:

Lãi suất thông thườngHạng chuẩn: 26%/nămHạng vàng/bạch kim/E-card: 22%/nămLãi suất chậm thanh toánTừ tháng 1 đến tháng 2:Hạng chuẩn: 26%/nămHạng vàng/bạch kim/E-card: 22%/nămTừ tháng 3 trở đi:Tối đa 150% Tỷ lệ lãi suất áp dụng thông thường

Thời gian thanh toán càng nhanh chóng thì mức lãi suất áp dụng sẽ càng thấp. Quá hạn thanh toán càng lâu đồng nghĩa với việc mức lãi suất cũng sẽ tăng lên đáng kể. Bạn nên cân nhắc dựa vào mức lãi suất cần trả để vay tiền cho thích hợp.

Kết Luận

Hi vọng với bài viết trên, bạn đã phần nào nắm được mức biểu phí thẻ tín dụng Shinhan Bank để biết cách sử dụng thẻ hợp lý nhất. Để nắm được biểu phí các ngân hàng cũng như cách sử dụng các loại thẻ ngân hàng, đừng quên theo dõi các bài viết tại lamchutaichinh nhé!

Thông tin được biên tập bởi: ncvanhoa.org.vn

5 / 5 ( 1 bình chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.