Thực hiện giao dịch với BankPlus Techcombank chỉ 0 đồng mới

BankPlus Techcombank là gì?

BankPlus là dịch vụ ngân hàng di động hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua điện thoại di động một cách nhanh chóng, an toàn, đơn giản, mọi lúc mọi nơi. Ngoài giúp chuyển tiền, BankPlus có thể đáp ứng tất cả các dịch vụ trực tuyến khác như: Thanh toán dịch vụ, mua sắm, gửi tiết kiệm, tra cứu tài khoản ngân hàng, quyên góp từ thiện.

BankPlus Techcombank là một dịch vụ ngân hàng di động hợp tác giữa Viettel và ngân hàng Techcombank giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn, đơn giản mọi lúc mọi nơi. Đây là dịch vụ dành cho mọi khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính một cách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc. Khách hàng có thể chuyển tiền cho bất cứ ai, nạp tiền điện thoại ưu đãi lớn vào bất cứ lúc nào một cách an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ BankPlus tích hợp với tài khoản Ngân hàng Techcombank

Dịch vụ BankPlus tích hợp với tài khoản Ngân hàng Techcombank

Ưu điểm và tính năng dịch vụ BankPlus Techcombank

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus, quý khách không cần lo lắng về vấn đề chiếc điện thoại đang sử dụng có tích hợp với dịch trên hay nếu thuê bao quý khách đã bị chặn thì làm thế nào để thực hiện giao dịch… với những ưu điểm nổi trội:

Có thể bạn quan tâm Thẻ VPBank Dream là gì? Cách đăng ký thẻ VPBank Dream mới

– Sử dụng đơn giản, mọi lúc mọi nơi:

  • Điện thoại nào cũng dùng được, từ thông minh cho tới “cùi bắp”

Thuê bao bị chặn 2 chiều nghe gọi, ở vùng sâu vùng xa hay đi nước ngoài vẫn sử dụng tốt. Miễn phí data cho ứng dụng BankPlus, không có internet thì Gọi *123#.

– Hỗ trợ 24/7 qua tổng đài 19008099 (Miễn phí)

Ngoài những ưu điểm kể trên, BankPlus còn mang đến cho quý khách hàng những tính năng tối ưu:

  • Chuyển tiền mặt nhanh, toàn quốc, kể cả ngày nghỉ

Thanh toán cước viễn thông các mạng được giảm 4 – 6% Thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, truyền hình cáp… Mua thẻ game, thẻ cào viễn thông, bản quyền phần mềm máy tính… Gửi tiết kiệm Tra cứu số dư và lịch sử giao dịch.

Xem thêm: Các dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank

Điều kiện sử dụng dịch vụ BankPlus Techcombank

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ BankPlus Techcombank, khách hàng cần thỏa mãn đủ 2 điều kiện sau đây:

  • Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel, nếu chưa khách hàng có thể đến các cửa hàng giao dịch tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để hòa mạng)

Có tài khoản ngân hàng tại Techcombank.

Thanh toán hóa đơn trong nháy mắt với BankPlus Techcombank

Thanh toán hóa đơn trong nháy mắt với BankPlus Techcombank

Các gói sản phẩm và cách đăng ký BankPlus Techcombank

  • BankPlus Viettel: Gồm các gói 1, 2, 3. Khách hàng đăng ký và sử dụng trên di động mà không cần làm thủ tục tại quầy giao dịch hoặc có thể đăng ký BankPlus khi thực hiện giao dịch mở tài khoản tại Ngân hàng.

BankPlus ngân hàng: Được cung cấp tại tại 12 ngân hàng trên toàn quốc (Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, MB, VIB, VPBank, ABBANK, HDBank, Nam Á Bank, Maritime Bank, LienVietPostBank). Riêng dịch vụ BankPlus ngân hàng MB bao gồm các gói Online, Eco, Pro, Agent.

Như vậy, đối với ngân hàng Techcombank quý khách hàng chỉ có thể đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus Viettel bằng cách:

– Đăng ký tại quầy giao dịch hoặc chi nhánh Techcombank gần nhất khi thực hiện giao dịch mở tài khoản.

– Đăng ký trên điện thoại di động theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bấm gọi *123# hoặc đăng nhập ứng dụng BankPlus Viettel (tải trên AppStore: TẠI ĐÂY hoặc Google Play: TẠI ĐÂY, các hệ điều hành khác khách hàng vào website Bankplus để được hướng dẫn)

Bước 2: Nhập thông tin và thực hiện đăng ký tài khoản

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản BankPlus bằng 1 trong 3 cách:

  • Kết nối tới tài khoản ngân hàng

Nộp tiền mặt tại cửa hàng Viettel Nhận tiền chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký

Xem thêm: Bankplus liên kết với ngân hàng nào từ năm 2018?

Biểu phí sử dụng BankPlus Viettel

TT Gói cước Mô tả Phí duy trì/tháng Quy định về số dư tối đa trong tài khoản Mức giảm giá khi thanh toán cước viễn thông 1 Gói 1 Áp dụng với KH chưa định danh thông tin. Miễn phí Số dư tối đa 5 triệu VND trong tài khoản.

  • Giảm 6% khi thanh toán cước di động cho chính mình.

Giảm 4% khi thanh toán cước di động cho người khác hoặc thanh toán các loại cước viễn thông khác. 2 Gói 2 Áp dụng với KH đã định danh thông tin. Không giới hạn số tiền trong tài khoản. 3 Gói 3 11.000 VND/tháng

Như có thể thấy dịch vụ BankPlus Techcombank ngoài tính phí duy trì khi sử dụng Gói 2, 3 thì tất cả các giao dịch chuyển khoản cùng hoặc liên ngân hàng đều được miễn phí. Chính vì ưu điểm này, dịch vụ BankPlus Techcombank đang thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Techcombank hiện nay đã chiếm được một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng với những dịch vụ chất lượng, hệ thống cây ATM rộng rãi… BankPlus Techcombank cũng là một trong các lý do khiến khách hàng luôn tin dùng ngân hàng này, hãy trải nghiệm các giao dịch miễn phí cùng BankPlus Techcombank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *