7 ứng dụng xóa phông nền trên điện thoại tốt nhất

7 ứng dụng xóa phông nền trên điện thoại tốt nhất

Đóng góp bởi Huỳnh Anh Tuấn Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. 21/05/2020

Bạn muốn trải nghiệm chụp ảnh xóa phông nhưng thật tiếc chiếc điện thoại của bạn không hỗ trợ. Đừng lo, bạn sẽ có những bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp trên điện thoại của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 7 ứng dụng xóa phông đỉnh cao nhất hiện nay.

7 ứng dụng xóa phông nền trên điện thoại nhanh chóng

1. Ứng dụng Lens Blur

Lens Blur là ứng dụng miễn phí có chức năng làm mờ hậu cảnh, giúp người xem tập trung vào đối tượng chính. Dù chỉ được chụp và xử lý bằng điện thoại, bạn vẫn có thể tạo ra một bức hình đậm tính nghệ thuật từ ứng dụng này. Bạn chỉ cần chọn vùng focus (tiêu điểm) trên bức ảnh, sau đó Lens Blur sẽ làm mờ hậu cảnh và làm tất cả công việc cho bạn. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dù không có một chiếc máy ảnh tốt.

Xem thêm: ảnh xóa phông đẹp

Tải Lens Blur cho Android: Tại đây.

Ứng dụng Lens Blur

2. Ứng dụng Photo Editor by Aviary

Photo Editor cung cấp những công cụ với các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ thực hiện như cắt ghép, điều chỉnh kích thước, tùy chọn bộ lọc, chỉnh sửa màu sắc nghệ thuật. Đặc biệt là tính năng xóa phông nền cho hình ảnh với những thao tác thực hiện đơn giản, dễ sử dụng.

Tải Photo Editor cho Android: Tại đây.

Ứng dụng Photo Editor by Aviary

3. Ứng dụng Patch: Smart Portrait Editor

Tham khảo: 10 App ghép ảnh lung linh – huyền ảo cho ảnh cực đẹp năm 2022

Tương tự như Lens Blur, ứng dụng này cũng chỉ có duy nhất một tính năng xóa phông. Patch: Smart Portrait Editor phân vùng xóa phông và kết hợp với việc xóa phông nền hình ảnh thủ công do người dùng thực hiện, tạo hình ảnh xóa phông nền theo ý muốn của người dùng.

Tải Patch: Smart Portrait Editor cho iOS: Tại đây.

Ứng dụng này chưa có trên Android.

Ứng dụng Patch: Smart Portrait Editor

4. Ứng dụng PicsArt Photo Studio & Collage

Ứng dụng PicsArt Photo Studio & Collage PicsArt: Ứng dụng tạo ảnh ghép & chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Miễn phí Chụp & hình ảnh Nhà phát hành: PicsArt

Đánh giá:

(1) 23126356 lượt xem

PicsArt Photo Studio & Collage là ứng dụng xóa phông ảnh tốt nhất cho iOS và cả Android. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều các công cụ giúp người dùng thỏa sức hiệu chỉnh lại bức ảnh của mình một cách ưng ý nhất từ đơn giản đến nâng cao. Trong đó, tính năng xóa phông được người dùng đánh giá là rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất.

Ứng dụng AfterFocus

5. Ứng dụng AfterFocus

AfterFocus – xóa phông chuyên nghiệp Miễn phí Chụp & hình ảnh Nhà phát hành: MotionOne2454 lượt xem

AfterFocus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với các bộ lọc được trang bị trên ứng dụng. Đặc biệt với tính năng xóa phông của ứng dụng này, giúp bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp trông như trên máy DLSR. Thật tiện lợi khi có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối đến internet.

Tham khảo: 99 Ảnh trai 6 múi: Mạnh mẽ, Đep trai, Nóng Bỏng nhất

Máy ảnh DSLR (Digital Single Lens Reflex) là một máy ảnh phản xạ ống kính kỹ thuật số. Đây là dòng máy ảnh kỹ thuật số sử dụng hệ thống gương cơ học và hệ thống gương phản xạ để đưa ánh sáng từ ống kính tới ống ngắm ở phía sau máy ảnh. Nguyên tắc hoạt động cơ bản của với mục đích căn hình, gương sẽ phản xạ ánh sáng đến từ ống kính một góc 90 độ.

Ứng dụng Snapseed

6. Ứng dụng Focus Effect

Không có quá nhiều những công cụ chỉnh ảnh như những ứng dụng khác. Nhưng Focus Effect có chức năng xóa phông vô cùng chuyên nghiệp, giao diện chỉnh sửa đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần di chuyển vùng cần giữ độ nét, sau đó ứng dụng sẽ tự làm mờ phông nền xung quanh, giúp chủ thể trở nên nổi bật hơn.

Tải Lens Blur cho Android: Tại đây.

Ứng dụng này chưa có trên iOS

7 ứng dụng xóa phông nền trên điện thoại tốt nhất

7. Ứng dụng Snapseed

7 ứng dụng xóa phông nền trên điện thoại tốt nhất Snapseed – Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của google Miễn phí Chụp & hình ảnh Nhà phát hành: Google LLC26986 lượt xem

Ứng dụng này do Google phát triển với nhiều công cụ và tính năng cùng nhiều bộ lọc đa dạng. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tuỳ chọn kiểu xoá phông cũng như mức độ để tạo độ sâu, chân thực cho bức ảnh. Đây cũng là ứng dụng xóa phông dễ sử dụng.

7 ứng dụng xóa phông nền trên điện thoại tốt nhất

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình. Thật thú vị đúng không nào? Còn bây giờ hãy tải những ứng dụng phía trên để trải nghiệm và tự làm cho mình những bức ảnh ưng ý nhất đi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.