Anh trai mưa – Vẫn có cách thoát kiếp lấy được trái tim nàng

anh trai mưa là gì

Mục lục

 • Khi chưa rơi vào friend zone
 • Khi đã bị gắn mác Anh trai mưa

Cụm từ “Anh trai mưa”, “Em gái mưa” là cụm từ mà giới trẻ sử dụng để ám chỉ những “người anh” hay “cô em gái” không hề có quan hệ ruột thịt, họ hàng nhưng lại vô cùng thân thiết và hiểu chúng ta. Họ được list vào danh sánh “Friend zone”, tất nhiên họ chỉ là “Just a friend”.

Chỉ những ai đã từng nằm trong vùng Friendzone mới thấu hiểu được nỗi đau của người được khao khát được yêu, nhưng đổi nhận lại là sự hoang mang giữa tín hiệu đèn xanh và đèn đỏ, để rồi một ngày nhận ra mình bị gắn mác “Em gái mưa” “Anh trai mưa”.

Có rất nhiều lý do để bạn bị xếp vào khu vực “nhạy cảm” này. Ví dụ như bạn không đẹp trai, không xinh gái, không khéo léo, bạn quá tốt, hy sinh quá nhiều khiến người ta chỉ xem bạn là anh em tốt, hay bạn thể hiện tình cảm thái quá khiến người ta sợ và không trân trọng nó,…

Tuy nhiên, theo giáo sư tâm lý học, thực chất chẳng có cái khu vực gọi là Friendzone nào do đối phương tự lập ra cả. Tất cả là do bạn tự nghĩ ra, cô lập và nhốt mình trong cái vùng trũng đó mà thôi.

Vậy có cách nào thể thoát khỏi nó không hoặc là có cách nào để đối phương có tình cảm lại với bạn… Tại bài viết này tôi sẽ giúp bạn:

anh trai mưa

Bí kíp thoát kiếp Anh trai mưa

Khi chưa rơi vào friend zone

Để tránh bị rơi vào friend one “khi đang ngoài tâm phủ sóng” bạn cần làm gì? Hãy đọc ngay trước khi quá muộn.

Bạn đóng vai gì?

Vai diễn ảnh hưởng rất nhiều đến diễn xuất của diễn viên. Nếu bạn vào vai thỏ thắng, bạn sẽ không thể độc ác và ăn thịt những con vật khác được. Còn nếu được phân vai là cáo già, bạn không thể ngây thơ gặm cỏ như thỏ được.

Tương tự, một người bạn sẽ không thể làm một người tình được.

Quan trọng là bạn khi bước vào cuộc đời cô ấy, bạn chọn cho mình vai gì?

Đa số đàn ông khi chinh phục một cô gái thì thường tìm cách làm quen như bạn bè trước, sau đó tìm cơ hội tán tỉnh sau. Tuy nhiên đó chưa bao giờ đem lại cho bạn thành công cả.

Bạn thử nghĩ mà xem, ngay từ đầu bạn đã gây ấn tượng cho cô ấy rằng bạn là một người bạn, thì cô gái ấy sẽ sắp xếp bạn vào danh sách bạn bè mà thôi.

Bạn đã hiểu được vấn đề của mình chưa?

Thay vì là một người bạn, hãy bước vào đời cô ấy như một người tình tiềm năng.

Nhưng… làm cách nào để cô ấy nhận ra điều đó? Dĩ nhiên đó là các bạn xây dựng sức thu hút ngay từ đầu.

Tai sao phải xây dựng thu hút?

Bạn bắt đầu hiểu vấn đề rồi đấy.

Bạn phải đồng ý với tôi một sự thật là: ai cũng yêu thích cái đẹp, nếu không đẹp thì bạn phải biết cách hút hồn người ta bằng bất cứ thứ gì, nhưng tốt nhất nó phải là cái gì nhìn thấy được ngay, cụ thể đó là:

 • Biết cách ăn mặc
 • Luôn tỏ ra mình là người bận rộn xong vẫn cố gắng dành thời gian cho cô ấy.
 • Biết cách trói buộc cô ta vào không gian hay khung cảnh lãng mạn nào đó.
 • Chứng minh cho cô ấy thấy mình luôn được nhiều cô gái theo đuổi
 • Có khiếu hài hước
 • Sắm cho mình một vài tài lẻ
 • Là người luôn tư duy tích cực
 • ….

anh trai mưa

Hình ảnh minh họa

Còn nếu bạn nói bạn có thể thu hút họ bằng tâm hồn, thì bài viết này không dành cho bạn.

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, và ấn tượng ban đầu mà họ cảm nhận được từ bạn chính là những gì có thể nhìn thấy ngay, chứ không ai kiên nhẫn đồng hành cùng bạn để khám phá con người bạn đúng không?

Thích là phải nói

Rất nhiều các chàng khi yêu thích một cô gái nào đó nhưng không chịu nói ra tình cảm của mình. Rất có thể là bạn đã thu hút được cô ấy nhưng nếu bạn không hành động, cô ấy sẽ không còn bị thu hút bởi bạn nữa.

Con gái họ thích thì thích thật đấy, nhưng họ luôn thích mình ở thế bị động. Dù họ biết là mình yêu, song họ vẫn chờ đợi lời yêu, chờ đợi bạn tỏ tình hay làm gì đó. Và nếu bạn vẫn bất động dù cô ấy liên tục phát tín hiệu, sau một thời gian cô ấy nghĩ rằng bạn không có tình cảm. Và tất nhiên, chào mừng bạn đến với danh sách Friend zone.

Khi đã bị gắn mác Anh trai mưa

Trải qua một thời gian dài bên nhau, cô ấy đã mặc định bạn là anh trai mưa, giai đoạn này khó khăn hơn nhưng nếu khéo léo, bạn vẫn có thể thoát vùng friend zone và chinh phục người phụ nữ của mình.

“48 người đàn bà và 1 người đàn ông” (Hãy tạo ra đối thủ cho cô ấy)

Câu chuyện chỉ đơn giản là nếu nhốt 48 người đàn bà và một người đàn ông vào cùng 1 căn phòng. 48 người đàn bà sẽ chém giết nhau để tranh giành một người đàn ông.

friend zone

Anh trai mưa (Minh họa)

Bạn hiểu ý tôi chứ, để thoát khỏi Friend zone, bạn có thể linh hoạt áp dụng tip tương tư ví dụ trên bằng cách:

Hãy cho cô ấy biết mình đang có đối thủ. Nhưng bằng cách nào? Đơn giản lắm, bạn cần phải biết tạo “drama”

 • Bạn biết nơi cô ấy hay uống café chứ?
 • Bạn biết địa điểm bạn bè cô ấy hay lui tới chứ?

Ok, tốt rồi!

Việc tiếp theo là hãy dẫn một người bạn gái tơi đó. Dĩ nhiên bạn sẽ phải tạo được tình huống để bạn bè cô ấy nhìn thấy cảnh đó, dễ đúng không?

Và tất nhiên, câu chuyện bạn đi cùng cô gái khác sẽ nhanh chóng được bàn trong cuộc hội thoại giữa bạn bè cô ấy.

Nếu cô ấy hoàn toàn bình thường với chuyện đó, nghĩa là bạn chưa đủ thu hút. Còn nếu cô ấy bắt đầu xuất hiện phải ứng khác lạ, xin chúc mừng bạn, đó quả thực là một điểm tốt.

“Bạn không biết mình có gì khi nó biến mất”

Nếu tự tin điểm thu hút của mình trên 5 mà vẫn bị coi là anh trai mưa, lúc này bạn cần cho cô ấy biết tầm quan trọng của mình trong đời cô ấy.

Làm bằng cách nào ư?

Đơn giản là đừng gặp cô ấy nhiều nữa, đừng gọi cho cô ấy, đừng noi chuyện, đừng trả lời tin nhắn ngay lập tức. Hãy để cô ta chờ đợi, thậm trí là bỏ qua sự xuất hiện của cô ấy trong đời đi.

Nếu bạn biết mất, cô ta nhận ra song chẳng có gì thay đổi, tốt nhất bạn nên dừng lại.

Tuy nhiên, nếu cô ta nhận ra tầm quan trọng của bạn, khi thấy sự thiếu vắng của bạn, cô ấy đi hỏi han bạn bè, đột nhiên chủ động nhắn tin nhớ nhung.

Lúc này liều thuốc đắng của bạn đã giã tật rồi đó. Sự thật là khi thấy chống vắng, cô ấy đã nghĩ về bạn, tơ tưởng về bạn 24/7.

Tỏ lòng chứ không phải tỏ tình

Cần phải có hành động chấm dứt vùng friend zone này chứ không thể mãi mãi lẽo đẽo bên cạnh.

Dùng quá nhiều bí kíp xong nàng vẫn vậy, thì chỉ còn nước nói thẳng cho cô ấy biết ý định thực sự của bạn. Bởi cuộc sống còn cho bạn nhiều cơ hội. Nhưng cơ hội sẽ không mở ra nếu trong mắt bạn chỉ nhìn thấy duy nhất cô ấy.

“Anh không muốn làm bạn bè, anh trai, anh họ hãy những thứ đại loại như thế. Anh thích em, thích cái cách em nói chuyện với anh, thích cách em suy nghĩ, thích cách em đối xử với mọi người. Nhưng nếu, và nếu em không có cùng cảm xúc giống anh thì anh nghĩ một người phụ nữ khác sẽ phù hợp với anh hơn.”

Hy vọng với những phương pháp giúp bạn thoát khỏi mác Anh trai mưa mà chúng tôi chia sẻ trên giúp bạn chinh phục được nàng. Còn nếu đã áp dụng hết rồi, xong nàng vẫn không lay chuyển tôi khuyên bạn nên đi tìm cô gái khác. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *