Tổng hợp hình nền ảo đẹp nhất cho Zoom

Virtual Background (hình nền ảo) là một trong những ứng dụng khá hữu ích và nổi bật nhất của Zoom trong thời gian gần đây. Bạn muốn tổ chức họp và học tập trực tuyến qua Zoom nhưng e ngại về không gian riêng tư cá nhân? Hãy thiết lập ngay chế độ hình nền ảo trên Zoom, giúp bạn che đi không gian riêng tư của mình, tập trung và thoải mái hơn trong bất cứ cuộc họp Zoom nào. Dưới đây là danh sách tổng hợp các hình nền ảo đẹp nhất cho Zoom. Tham khảo và lựa chọn cho mình những bức hình sắc nét nhất, đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây của chúng tôi.

Nội dung bài viết

Hình nền ảo Zoom (Virtual Background) là gì?

Hình nền ảo Zoom (Virtual Background) là tính năng nâng cao của Zoom, cho phép bạn hiển thị 1 hình ảnh hoặc video bất kỳ làm nền của mình trong cuộc họp Zoom thay vì lên hình trực tiếp căn phòng/ góc làm việc của bạn. Tính năng này hoạt động tốt nhất với màn hình màu xanh thực và ánh sáng đồng nhất, giúp Zoom dễ dàng phát hiện sự khác biệt giữa bạn và hình nền của bạn. … Bạn cũng có thể sử dụng Nền ảo trong ứng dụng Zoom Room.

Tại sao cần sử dụng hình nền ảo Zoom?

Khi tham gia/ tổ chức học tập, họp Online qua Zoom, không tránh khỏi việc sử dụng camera ghi lại hình ảnh của bạn, đồng thời tiết lộ cho người khác thấy không gian riêng tư của bạn (nhà ở hoặc phòng làm việc). Với một số người thì điều này hơi bất tiện, vì vậy việc sử dụng hình nền ảo Zoom giúp che đi không gian riêng tư thật của bạn là một tính năng vô cùng hữu ích. Tính năng này giúp người dùng cảm thấy an toàn, tự tin hơn khi giao tiếp/ gặp gỡ người khác qua Zoom.

Tổng hợp danh sách hình nền ảo đẹp cho Zoom

Bạn đang tìm kiếm một bức hình đẹp để tải về làm hình nền ảo cho Zoom. Một bức hình đẹp với độ phân giải rõ nét giúp cho khung ảnh của bạn trở nên lung linh, thu hút hơn khi họp qua Zoom. Vì vậy khi lựa chọn hình nền ảo cho Zoom, hãy ưu tiên chọn những bức hình có độ rõ nét tốt, màu sắc hài hòa tự nhiên. Dưới đây là tổng hợp danh sách những bức hình với độ nét cao, màu sắc hài hòa, thích hợp nhất để sử dụng làm hình nền Zoom mà bạn có thể tham khảo.

Download Download Download Download Download Download Download Download Download Download Download Download Download Download Download Download Download Download THƯ VIỆN HÌNH NỀN ZOOM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *