18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất

Mục lục

 • Tạo dáng ngồi trước gương
 • Chụp ảnh khi vừa tắm xong
 • Chụp ảnh selfie che mặt
 • Chụp ảnh selfie với gương ngoài trời
 • Chụp ảnh selfie bằng đèn flash
 • Chụp ảnh trước gương che mặt dùng ánh nắng làm filter
 • Selfie chuyển động
 • Chụp ảnh selfie với đồ nội thất
 • Chụp ảnh gương selfie trong phòng tắm
 • Chụp ảnh selfie qua gương với giày
 • Selfie với gương chiếu hậu
 • Khung trong một khung
 • Ảnh tự sướng vui nhộn
 • Chụp ảnh selfie ở cầu thang
 • Ảnh selfie phản chiếu trong thang máy
 • Tự sướng trước gương với máy ảnh
 • Chụp ảnh selfie cùng một chiếc ghế
 • Tự sướng trước gương cùng trang sức

Bạn sẽ làm gì khi bạn đã mình phối một bộ trang phục thực sự rất đẹp nhưng bạn không có ai xung quanh để giúp bạn chụp ảnh lại. Một chiếc gương sẽ giúp bạn làm tốt điều này. Nhưng nếu bạn bí ý tưởng để chụp ảnh selfie trước gương, hãy để Đẹp365 mách bạn một số ý tưởng hay ho nhé.

Tạo dáng ngồi trước gương

Gương của bạn không đủ cao để vừa với toàn bộ outfit của bạn. Điều này không thành vẫn đề! Hãy ngồi xổm xuống thấp để đưa mọi thứ từ đầu đến chân vào hình khung. Đặt cánh tay còn lại của bạn trên đầu gối hoặc dùng nó để chống đầu.

Tạo dáng ngồi trước gương Chụp ảnh selfie khi vừa tắm xong Chụp ảnh selfie che mặt Khám phá ngay Selfie với gương ngoài trời Chụp ảnh selfie bằng đèn flash Dùng ánh sáng mặt trời làm filter khi chụp ảnh selfie Chụp Ảnh Selfie chuyển động Khám phá ngay

 • Chụp ảnh selfie với đồ nội thất
 • chụp ảnh với Gương selfie trong phòng tắm

Chụp ảnh khi vừa tắm xong

Đây là sự kết hợp giữa việc chăm sóc bản thân và ảnh tự chụp trong gương với nhau. Ai bảo rằng selfie thì phải luôn chỉn chu nào?

Chụp ảnh selfie qua gương với giày

>> Xem thêm: Cách tạo dáng chụp ảnh trên giường sang chảnh ảo diệu như Hot Girl!

Chụp ảnh selfie che mặt

Không phải mọi bức ảnh selfie trước gương đều phải có khuôn mặt của bạn. Nếu bạn muốn tập trung vào outfit, phông nền chứ không phải ngoại hình, hãy đặt điện thoại ở phía trước và chính giữa mặt.

chụp ảnh selfie với gương chiếu hậu

Chụp ảnh selfie với gương ngoài trời

Nhờ vào TikTok, đây có lẽ là một ý tưởng chụp ảnh selfie tuyệt vời này với ánh sáng và khung cảnh hoàn hảo. Đặt gương của bạn trên mặt đất và hơi nghiêng về phía bầu trời. Sau đó, hãy bắt đầu chụp ảnh qua gương.

Khung trong một khung

Chụp ảnh selfie bằng đèn flash

Khi bạn muốn có một bức ảnh độc đáo hơn, hãy bật nút flash đó để mang lại cho bức ảnh của bạn một giao diện hoàn toàn khác. Đây cũng là một cách tuyệt vời để giải quyết hướng ánh sáng xấu.

Ảnh tự sướng vui nhộn

>> Muốn sở hữu tấm hình triệu like trên mạng xã hội, nhất định phải tải ngay top 15 app chụp ảnh selfie đẹp nhất.

Chụp ảnh trước gương che mặt dùng ánh nắng làm filter

Bạn không cần phải mang gương ra ngoài để có thể chiếu một chút ánh sáng tự nhiên vào tấm gương selfie của mình. Hãy đặt tấm gương selfie gần cửa sổ và mở rèm để ánh sáng lọt vào. Kiểu chụp ảnh selfie trước gương này đang rất hot dạo gần đây đấy!

Chụp ảnh selfie ở cầu thang

Selfie chuyển động

Tại sao một bức ảnh tự sướng phải là một bức ảnh tĩnh? Nếu bạn chuyển sang chế độ video để thay thế, bạn sẽ không phải căng thẳng với một tư thế duy nhất. Hãy chọn mục boomerang của Instagram để thực hiện phong cách selfie này.

Chụp Ảnh Selfie phản chiếu trong thang máy

Chụp ảnh selfie với đồ nội thất

Một bức ảnh tự sướng có thể ảnh hưởng nhiều bởi đồ trang trí nhà cửa của bạn cũng như trang phục của bạn. Trong những trường hợp đó, hãy ngồi gần món đồ nội thất yêu thích của bạn và chụp ảnh tự sướng từ góc đó.

Tự sướng với máy ảnh

Chụp ảnh gương selfie trong phòng tắm

Đôi khi ánh sáng phòng tắm sẽ vượt trội hơn tất cả các loại ánh sáng khác. Trong những lúc như thế này, hãy chụp ảnh selfie.

Chụp ảnh selfie cùng một chiếc ghế

>> Tham khảo ngay 17 Cách selfie đẹp, chụp ảnh tự sướng đẹp không thể rời mắt mà mọi cô nàng hot girl đều áp dụng.

Tự sướng trước gương cùng trang sức 18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất 18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất 18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất Khám phá ngay 18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất 18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất 18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất 18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất Khám phá ngay

Chụp ảnh selfie qua gương với giày

Khi bạn muốn chụp ảnh với đôi giày sneaker mới mua của mình, hay chỉ đơn giản là khoe nhẹ đôi chân của mình, Hãy đặt bàn chân của bạn về phía trước trong tư thế ngồi khụy xuống.

18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất

Selfie với gương chiếu hậu

Một gợi ý khác với kiểu ảnh tự sướng trên đường cho bạn. Cho dù bạn đang lái xe hay dừng lại bên đường, gương chiếu hậu luôn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Nếu chụp vào ban ngày hãy lấy góc ảnh thấy để thấy được bầu trời, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đấy!

18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất

Khung trong một khung

Hãy lùi xa một chút và đưa cả khung gương vào bên trong ảnh. Kiểu chụp ảnh selfie trước gương này sẽ cho ra một phiên bản nghệ thuật của ảnh chụp trong gương. Để bức ảnh trông chỉnh chu hơn, hãy trang trí gương của bạn trên phông nền và thêm một vài đạo cụ vào bức ảnh của bạn.

18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất

Ảnh tự sướng vui nhộn

Nếu bạn không thể chụp ảnh tự sướng trước gương một cách nghiêm túc. Hãy làm một tư thế vui vẻ như là lè lưỡi, chu mỏ chẳng hạn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn.

18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất

>> Chần chừ gì mà không bỏ túi 25 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp cho tín đồ sống ảo

Chụp ảnh selfie ở cầu thang

Khi bạn đã phối đồ xong outfit của mình và chuẩn bị ra ngoài. Đừng quên chụp hình lại khi đi xuống cầu thang. Bạn có thể tạo dáng bằng cách đứng hoặc ngồi tùy thích.

18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất

Ảnh selfie phản chiếu trong thang máy

Chắc hẳn bạn đã từng đợi cho đến khi mọi người ra khỏi thang máy để chụp ảnh selfie qua gương. Nếu bạn chưa từng làm như vậy, hãy nên thử vào một lúc nào đó.

18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất

Tự sướng trước gương với máy ảnh

Trong trường hợp bạn quên chiếc điện thoại của mình. Việc sử dụng máy ảnh thực sự sẽ giúp bạn nâng tầm bức ảnh selfie của mình đấy!

18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất

Chụp ảnh selfie cùng một chiếc ghế

Đây là mẹo chụp hình tự sướng trước gương tốt nhất. Hãy lấy một chiếc ghế đẩu. Bạn có thể ngồi trên hay tựa vào, thậm chí là chống chân lên nó.

18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất

Tự sướng trước gương cùng trang sức

Khi bạn muốn khoe một cách tinh tế bộ sưu tập hoa tai hay vòng cổ của mình, hãy sử dụng gương trang điểm hoặc gương nhỏ bên trong hộp trang sức để chụp ảnh selfie.

18 cách tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương tại nhà đẹp nhất

Từ các tư thế cho đến các đạo cụ chính, Đẹp 365 đã tập hợp các cách chụp ảnh selfie trước gương hữu ích trên đây. Lần tới, khi bạn không biết nên làm gì cho bài đăng tiếp theo trên trang cá nhân của mình đừng bỏ qua những mẹo này. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một chiếc gương để áp dụng những mẹo chụp ảnh này ngay thôi nào!

Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp ảnh selfie tự sướng đẹp nhất

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *