Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của nàng cách cách hậu duệ nhà Thanh, không phải trong phim mà là đời thực

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của nàng cách cách hậu duệ nhà Thanh, không phải trong phim mà là đời thực

Nhà Thanh được biết đến là triều đại phong kiến cuối cùng trong lịch sử Trung Quốc và Mông Cổ do dòng họ Ái Tân Giác La (Aisin Gioro) thành lập. Đế chế này sụp đổ ngày 12 tháng 2 năm 1912, cũng là lúc vị hoàng đế cuối cùng là Phổ Nghi bị buộc phải thoái vị.

Theo gia phả hoàng tộc, những người có họ hàng gần với vua Phổ Nghi nhiều vô số, trong số đó có Túc Thân vương. Vị thân vương này cũng có nhiều con cháu nhưng nổi tiếng cho tới sau này có Khải Tinh cách cách xinh đẹp, lại được biết đến dưới nhiều vai trò từ diễn viên, ca sĩ cho tới vũ công.

Xem thêm: ái tân giác la khải tinh

Đọc thêm: Thanh Trần là ai? Sự nghiệp của Hot Mom nổi tiếng MXH

Khi nhà Thanh mới bị lật đổ, rất nhiều hậu duệ của dòng tộc Ái Tân Giác La đều bị buộc phải đổi thành các họ như họ Kim, họ Vương, họ Tôn… Cho tới sau này, nhiều người đã đổi lại họ cũ để trở về với gốc gác của mình. Vì lẽ đó, tên đầy đủ của vị cách cách nổi tiếng này là Ái Tân Giác La Khải Tinh.

Nhiều người cho rằng, nếu như triều Thanh còn thì có lẽ cô ấy hiện đang là một người quyền quý vương giả mà không phải ai cũng đuộc gặp. Tuy nhiên, thời thế thay đổi, Khải Tinh lại trở thành sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu Trung Hoa. Không chỉ là một sinh viên bình thường, Khải Tinh còn được mệnh danh là một trong những mỹ nhân xinh đẹp nhất nơi đây.

Được biết, ngay từ khi đi học, Ái Tân Giác La Khải Tinh đã tham gia đóng một số bộ phim và được đánh giá là gương mặt mới đầy triển vọng. Cô tham gia nhiều phim cổ trang về nhà Thanh và để lại ấn tượng sâu sắc. Trước đó, ngay từ khi còn nhỏ, vị tiểu cách cách tiền triều này đã bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật như diễn kịch, ca hát, vũ đạo.

Tham khảo: Cuộc sống hiện tại của Lệ Rơi sau 7 năm “nổi như cồn”: Từ nông dân trồng ổi trở thành hiện tượng gây “bão mạng” rồi lại trắng tay trở về quê nhà

Tuy mang trong mình dòng máu hoàng tộc, nhưng Khải Tinh luôn là cô gái bình dị, dễ gần và được nhiều bạn học yêu quý. Thêm vào đó, với ngoại hình hoàn hảo cùng khí chất hoàng tộc vốn có thì hình ảnh của Khải Tinh càng đẹp hơn trong mắt mọi người.

Những năm gần đây, phim truyền hình về Thanh triều rất được yêu thích, vì vậy dòng họ Ái Tân Giác La nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Tuy nhiên, không dựa vào gia thế của mình, Khải Tinh lại luôn mong muốn có thể tỏa sáng bằng cách chứng tỏ tài năng và thực lực, chứ không chỉ xuất hiện bằng cái tên danh giá.

Nguồn: Tổng hợp

Danh mục: Tiểu sử

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.