Tự Long chơi “Ai là tỷ phú”: “Chưa bao giờ thấy kiếm 1 tỷ mà khoai thế này”

Trong chương trình Quảng trường những giấc mơ, khán giả truyền hình rất bất ngờ khi xuất hiện trường quay Ai là triệu phú ngay trên sân khấu, với người chơi là NSND Tự Long và dẫn chương trình là MC Đinh Tiến Dũng. Tuy nhiên, lần này chương trình có cái tên mới – Ai là tỷ phú. Thú vị hơn, khi NSND Tự Long vừa bước ra sân khấu, anh đã vô cùng xúc động khi chương trình biết anh hoạt động trong lĩnh vực văn hóa truyền thống nên đổi cả nhạc hiệu của chương trình Ai là tỷ phú.

“Chính xác tôi xem VTV3 vào lúc giờ chính Tý, tháng Tân Mão, ngày Đinh Mão và năm Bính Tý, tức ngày 31/3/1996. Hôm nay cũng chia sẻ thật ở đây. Thật ra là vô tuyến nhà tôi hỏng, không xem được kênh gì ngoài VTV3. Thế nên tôi xem mãi kênh đấy thành ra nghiện và chỉ xem mỗi kênh VTV3. Có thể nói tính đến giờ phút này tôi xem kênh VTV3 khoảng 105.257 phút 60 giây”, NSND Tự Long hài hước nói.

Màn tung hứng của nghệ sĩ Tự Long và MC Đinh Tiến Dũng còn mang đến nhiều tiếng cười hơn khi nam diễn viên phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè để trả lời đúng 2 câu hỏi do chương trình đưa ra. Cụ thể, trong câu hỏi: “Hãy cho biết đã có bao nhiêu diễn viên từng tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần và Gặp nhau cuối năm?”, NSƯT Tự Long đã nhờ tới sự giúp đỡ của NSƯT Quang Thắng. NSƯT trả lời câu hỏi bằng cách hát trên nền nhạc “Bức thư tình đầu tiên” của nhạc sĩ Đỗ Bảo: “Bạn hiền ơi, bao năm đếm mãi chẳng hết. Bao tháng ngày, bao nhiêu diễn viên, bao nhiêu đóng góp thầm lặng mang niềm vui đến cho mọi người. Đếm sao được giờ”.

NSƯT Tự Long bất ngờ: “Ôi giờ tôi mới biết anh Quang Thắng lại thích hát như thế. Bảo anh ấy trả lời mà anh ấy cứ hát”. Trước sự giúp đỡ của người bạn, Tự Long đã có câu trả lời hài hước.

Tiếp theo chương trình, MC đã dí dỏm đưa ra câu hỏi cuối cùng khiến Tự Long bất ngờ. Theo đó, MC đưa ra câu hỏi có nội dung: “Sau 25 hình thành và phát triển, trong tương lai VTV3 sẽ hình thành và phát triển như thế nào?”. Với 4 phương án đưa ra từ MC là A, B, C, D, Tự Long thảng thốt kêu: “Sao lại oái oăm thế. Có 4 phương án mà không điền vào thì người ta biết chọn sao. Chưa bao giờ tôi thấy kiếm 1 tỷ mà lại khoai như thế này”.

MC đưa ra gợi ý rằng có thể hỏi ý kiến các nhà thông thái. Hai nhà thông thái được tiết lộ với cái tên dí dỏm là chị Lo và anh Hả, do Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ hoá thân. Hai nhà thông thái đã tiết lộ 3 phương án cho NSƯT Tự Long.

Sau đó, không chỉ đưa ra các đáp án, Tự Long còn thể hiện câu trả lời bằng một ca khúc về sự phát triển trong tương lai của VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *