Đố Ai Dám Hát Tập 1 Kết Quả Cuối Cùng, Đố Ai Hát Được Tập 1 Kết Quả Cuối Cùng

ai dám hát tập 1

Menu

Biển đảo Việt NamKý sự Trường Sa 2012Game showKiến trúcÂm nhạcGiải thưởng âm nhạcDVD ca nhạcXem liveshowCông nghệXem phim onlineTổng hợpCuộc thi sắc đẹpThể thaoGiới thiệu

Xem full video clip Tôi dám hát: Tập 1 (26/6) | Tập 2 (3/7) | Tập 3 (10/7) | Tập 4 (17/7) – Xem Full cip Tập 1&2 ở cuối bài.

Bạn đang xem: Ai dám hát tập 1

Vòng 1 có thử thách mang tên Bơm bong bóng.

Vòng thi thứ 2 của tập 3 Tôi Dám Hát là thử thách quấn trăn lên người.

Thử thách ở vòng 3 mang tên Tiếp nước.

*

Xem trực tuyến online trên VTV6YanTV

Xem trên ncvanhoa.org.vn: Phần 1 | Phần 2 | Phần 3 | Phần 4

Cùng sự cố gắng của cả 2 đội thì Làm hết sức đã giành được số điểm là 45 điểm và đội chiến thắng là độiThắng chắc với sổ điểm là 49 điểm, Quỳnh Anh – Quỳnh Như là quán quân tuần này và bước vào vòng thi đặc biệt.

Thử thách Tôi Dám Hát Tập 3 vòng đặc biệt mang tên: Phục vụ bàn.

Tổng điểm 2 đội trong tuần thi thứ 3 là:

Đội Làm hết sức giành được 45 điểm tương ứng 4.500.000 đồng

Đội Thắng chắc giành được 49 điểm và 5.000.000 đồng tổng cộng là 8.900.000 đồng.

Tập 3 Tôi Dám Hát đã kết thúc với nhiều thử thách thú vị cũng như phần trình diễn vô cùng dễ thương của những người chơi đã mang đến những giờ phút vui cùng nổ cho khán giả. Chương trình được phát lại trên YANTV vào các khung giờ – 22:30 Thứ Sáu; 12:00 Chủ Nhật và 18:00 thứ Ba hàng tuần.

Xem thêm: Vóc Dáng Nóng Bỏng, Vòng 1 Ngộp Thở Của Ca Nương Kiều Anh Vòng 1 Khủng!

Gameshow Tôi dám hát là chương trình truyền hình thực tế được xây dựng, phát triển và hoàn thiện bởi đội ngũ biên tập viên thuộc YAN Media của YAN TV, dưới sự tư vấn của các chuyên gia truyền hình đến từ đài ABS-CBN (Philippines).Gameshow Tôi dám hát được phát sóng lúc 21g thứ Tư hàng tuần trên hai kênh giải trí hàng đầu của giới trẻ tại Việt Nam hiện nay là YanTV và VTV6.

Mỗi số gồm 4 vòng thi trong đó có 3 vòng thi bình thường và 1 vòng đặc biệt.– Vòng bình thường: Cả 02 đội sẽ lần lượt trải qua những thử thách giống nhau trong vòng 02 phút.+ Vòng 1 và vòng 2 là vòng thi cá nhân, mỗi đội cử ra một thành viên tham gia thử thách+ Vòng 3 là vòng thi đồng đội, cả 02 thành viên trong đội cùng tham gia thử thách+ Ban giám khảo sẽ nhận xét và cho điểm phần thể hiện qua từng vòng chơi.

– Vòng đặc biệt: Đội có tổng số điểm cao nhất trong 03 vòng đầu sẽ tham gia thử thách trong vòng đặc biệt. Thời gian để đội chơi vượt qua thử thách là 02 phút, người chơi trụ lại càng lâu thì giải thưởng dành cho họ càng lớn.Đây cũng là chương trình có sự tham gia của các ca sĩ trẻ có danh tiếng như Phạm Quỳnh Anh, Bảo Thy, Đông Nhi, Tiêu Châu Như Quỳnh, Kasim Hoàng Vũ, Tâm Tít, Phương Linh, Chí Thiện, Will, Thu Thủy, Khắc Việt, Băng Di, Đào Bá Lộc, Vân Trang,…

Không chỉ có sự tham gia của các nghệ sĩ trong thành phần đội chơi, Tôi dám hát còn có một “bộ sậu” Ban giám khảo và MC nổi tiếng. Tùng Leo – anh chàng MC hoạt bát rất có duyên với âm nhạc chắc chắn là một lựa chọn hợp lý cho vị trí hoạt náo viên của show ca nhạc này.

Ban giám khảo gồm 3 cái tên không xa lạ gì với người hâm mộ: nhạc sĩ Dương Khắc Linh, MC Trấn Thành, diễn viên Lê Khánh.

Theo Yantv/Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *