0289 là mạng gì? Số 0289 lừa đảo hay không? Xem rồi yên tâm nhé!

0289 là mạng gì

Mai Hữu Vinh 24/08 9 bình luận 0289 là mạng gì? Số 0289 lừa đảo hay không? Xem rồi yên tâm nhé!Ảnh minh họa (nguồn: VNReview)

0289 là mạng gì? Số 0289 có phải lừa đảo hay không? Đây là những câu hỏi đang được nhiều người dùng quan tâm sau khi nhận được cuộc gọi có đầu số tương tự. Để mọi người yên tâm hơn, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Xem thêm: 1221 là tổng đài gì? Xem ngay để cân nhắc có nên nghe máy không nhé

0289 là mạng gì?

Theo như mình tìm hiểu thì các số máy bắt đầu từ 0289 thuộc nhà mạng Gtel thuộc địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cho những ai chưa biết thì Gtel chính là Gmobile – Công ty Cổ Phần Viễn thông Di Động Toàn Cầu, viết tắt Gtel Mobile Jsc.

Nhà mạng Gmobile (nguồn: Dân trí)

Với nguồn gốc như vậy, có thể khẳng định đầu số này không phải là lừa đảo. Tuy nhiên, người dùng cũng cần cẩn trọng với những số điện thoại lạ không có trong danh bạ, chỉ khi biết chắc số 0289 gọi đến là của người thân hoặc người quen biết thì hẳn nghe máy. Hoặc nếu có bắt máy từ người lạ, cũng phải cẩn trọng nhất có thể.

Hiện nay, dù đã được ngăn chặn khá nhiều nhưng cuộc gọi rác vẫn còn xuất hiện gây phiền hà và đôi khi mất tiền của người dùng. Những số điện thoại này phần lớn được thiết lập cuộc gọi tự động, khi người dùng bắt máy có thể mất tiền nếu làm theo hướng dẫn. Nếu phát hiện cuộc gọi rác, bạn có thể vào phần cài đặt cuộc gọi để chặn số.

Bạn có nhận được cuộc gọi nào từ đầu số 0289 chưa và có cần giải đáp đầu số lạ nào không?

Nguồn: Trungtamvnpt

Xem thêm:

  • 0241091 và 0281091 là tổng đài gì? Ai còn băn khoăn thì xem ngay nhé!
  • 0241083 là số điện thoại từ đâu gọi tới? Có phải tổng đài chính thức?

Biên tập bởi Lê Hải Nam Không hài lòng bài viết 133.053 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *