Hỏi Đáp Bệnh Phụ Nữ

Xin hỏi: bệnh viện Từ Dũ có khám phụ khoa ngoài giờ không?

xin-hoi-benh-vien-tu-du-co-kham-phu-khoa-ngoai-gio-khong. 1

Bệnh viện Từ Dũ có khám phụ khoa ngoài giờ không là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi đây là địa chỉ chuyên khám phụ khoa uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch làm việc bận rộn, nhiều người không thể thăm khám bệnh trong giờ hành chính. Để hiểu rõ hơn về lịch làm việc của bệnh viện Từ Dũ, dưới đây là thông tin cần thiết giúp bạn sắp xếp lịch thăm khám phù hợp.

Hiện nay, tỷ lệ phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa ngày càng cao. Nhu cầu khám phụ khoa cũng ngày một tăng lên kéo theo nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này. Tìm cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy để thăm khám thường xuyên là việc mà chị em nên làm sớm để quen dần với cách làm việc tại nơi đó. Tránh tình trạng bỡ ngỡ, không nắm rõ thông tin dẫn tới buổi thăm khám không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bệnh viện Từ Dũ là lựa chọn hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ khám phụ khoa chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm>> Các loại thuốc đặt phụ khoa dành cho bà bầu phổ biến hiện nay

Xem thêm>> Hướng dẫn cách đặt thuốc phụ khoa từ A – Z

xin-hoi-benh-vien-tu-du-co-kham-phu-khoa-ngoai-gio-khong. 1

Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ khám phụ khoa được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn

Thời gian khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ được chia làm 2 cơ sở:

– Phục vụ đối tượng thăm khám BHYT tại 227 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM. Thời gian làm việc từ thứ 2 tới thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ Tết theo quy định nhà nước. Sáng từ 7-11 giờ, chiều từ 12:30 tới 16:30. Không khám ngoài giờ.

– Phục vụ đối tượng khám dịch vụ tại 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, HCM. Thời gian làm việc từ thứ 2 tới thứ 6, từ 6-18 giờ. Thứ 7 từ 7-16 giờ và chủ nhật từ 7-11 giờ. Nghỉ ngày lễ Tết. Vì thế nếu muốn khám phụ khoa ngoài giờ, chị em phải lựa chọn loại hình khám dịch vụ.

xin-hoi-benh-vien-tu-du-co-kham-phu-khoa-ngoai-gio-khong. 2

Bệnh viện Từ Dũ vẫn cung cấp dịch vụ ngoài giờ hành chính và cả ngày cuối tuần

Quy trình thăm khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

Quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ như sau:

– Xếp hàng và lấy số thứ tự tại máy rút số hoặc tại quầy phát số ở ngay tầng 1.

– Đợi tới khi số thứ tự của mình được đọc lên thì di chuyển tới quầy tiếp nhận hồ sơ và đặt dịch vụ thăm khám mà mình muốn. Phòng tiếp nhận tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn bệnh nhân tới địa chỉ thăm khám.

– Sau khi khám tại phòng khám xong, bác sĩ sẽ tiến hành kết luận bệnh và kê đơn thuốc.

– Di chuyển xuống quầy thu ngân thanh toán.

Các dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện được công khai chi phí khám và xét nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể chủ động về việc có nên khám nữa hay không.

xin-hoi-benh-vien-tu-du-co-kham-phu-khoa-ngoai-gio-khong. 3

Quy trình thăm khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ khá đơn giản và gọn nhẹ

Ưu điểm khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ nổi tiếng là địa chỉ khám phụ khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ vừa có chuyên môn cao lại có phong cách quan tâm bệnh nhân rất chu đáo. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nên không tốn nhiều thời gian. Đặc biệt với dịch vụ khám phụ khoa, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên môn thăm khám tổng thể bên ngoài vùng kín rồi mới tiến hành khám chuyên sâu.

Quá trình thăm khám nhẹ nhàng với phễu soi mỏ vịt hiện đại, không gây đau. Khác hẳn với nhiều dịch vụ tại những cơ sở khám phụ khoa khác, sau khi khám xong âm đạo đau nhức và đi tiểu buốt do bác sĩ thao tác quá thô bạo.

Kết quả khám và xét nghiệm khoa học, rõ ràng, bác sĩ trình bày chi tiết cho bệnh nhân hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn đây là địa chỉ tin cậy để khám phụ khoa.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén