Bệnh Gout

TPCN viên Gout Tâm Bình có tốt không?

Viên gút tâm bình

Hỏi: Xin chào mọi người. Tôi là Hữu Toàn năm nay 42 tuổi. Tôi làm nông nghiệp tại Cà Mau. Ba tôi năm nay đã gần 70 tuổi nhưng không may lại bị gút. Bệnh gút đã hành hạ ba tôi hơn 3 năm nay. Tôi đã đưa ba tôi đi nhiều nơi để chữa trị nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm được bao nhiêu. Hiện nay sức khỏe ba tôi đã yếu hơn và việc đi lại nhiều nơi để chữa bệnh không được thuận lợi như trước nữa. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc chữa trị cũng như hỗ trợ điều trị gút cho ba tôi nhưng kết quả có vẻ không được khả quan lắm. Nay tôi muốn dùng Thực phẩm chức năng viên Gout Tâm Bình đang được quảng cáo nhiều trên truyền hình. Tuy nhiên tôi vẫn còn hơi băn khoăn liệu thuốc chữa bệnh gút Tâm Bình có tốt không? Thuốc này dùng bao lâu thì thấy hiệu quả? Thuốc có dễ uống không? Mua ở đâu thì uy tín và tránh được hiện tượng hàng giả hàng nhái? Hiện nay tôi thấy thực phẩm chức năng bị làm giả khá nhiều nên lo lắng lắm.

Mong nhận được hồi đáp sớm từ chuyên mục. Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Hữu Toàn, Tắc Vân, Cà Mau)

Đáp: Xin chào anh Toàn, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh về TPCN viên gút Tâm Bình. Chúng tôi xin được trả lời những câu hỏi của anh sau đây.

1/ Viên Gout Tâm Bình có tốt không?

Viên gút Tâm Bình là sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị và hỗ trợ phòng ngừa các triệu chứng của bệnh gút. Hiện nay đang có rất nhiều người sử dụng Thực phẩm chức năng viên Gout Tâm Bình. Giống như anh Toàn, có nhiều người cũng đang rất băn khoăn về hiệu quả của Thực phẩm chức năng viên Gout Tâm Bình. Chúng tôi xin được gửi đến anh các thông tin về thuốc để anh hiểu rõ hơn.

Thực phẩm chức năng viên gout Tâm Bình hay còn được biết đến với tên gọi Viên gút Tâm Bình, là một loại thực phẩm chức năng của công ty dược phẩm Tâm Bình. Thuốc được sản xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên. Các thành phần của thuốc bao gồm:

Thổ phục linh:………………………. 65mg
Đỗ trọng:…………………………….. 65mg
Đương quy:…………………………. 65mg
Độc hoạt:……………………………. 60mg
Cốt khí củ:……………………………60mg
Tỳ giải:………………………………. 60mg
Ngưu tất:……………………………. 45mg
Cao hy thiêm:……………………… 25mg
Cao lá sói rừng:…………………… 25mg
Mã tiền chế:…………………………. 10mg

Tá dược vừa đủ một viên hàm lượng 500mg.

Các loại thảo dược trên có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị gút cho các bệnh nhân bị gút. Thuốc đồng thời làm giảm các triệu chứng của gút như: đau, sưng đỏ, viêm tấy các khớp. Hỗ trợ lưu thông máu huyết để đào thải axit uric ra khỏi cơ thể. Không chỉ vậy thuốc còn hỗ trợ bổ gan, bổ thận, tăng cường chức năng gan thận vì thận ở người bị gút khá yếu do phải đào thải lượng lớn axit uric.

Không chỉ vậy những bệnh nhân bị gút mãn tính (như trường hợp của ba anh Toàn) thì dùng Thực phẩm chức năng viên Gout Tâm Bình có thể phòng ngừa được cơn gút và các triệu chứng cấp tính nguy hiểm có thể xảy ra.

2/ Dùng TPCN Viên Gout Tâm Bình bao lâu có hiệu quả?

Thực phẩm chức năng viên Gout Tâm Bình được sử dụng uống hàng ngày trước bữa ăn 30 phút, mỗi lần uống 3 viên, ngày uống 2 lần. Nếu bạn bị đau dạ dày thì nên chuyển sang uống thuốc sau bữa ăn. Thông thường Thực phẩm chức năng viên Gout Tâm Bình phải uống liên tục từ 3 đến 6 tháng thì mới thấy được hiệu quả của thuốc. Nếu uống ít hơn có thể bạn chưa phát huy được tác dụng.

Nếu anh Toàn có ý định mua Thực phẩm chức năng viên Gout Tâm Bình cho ba mình uống thì phải kiên trì cho bác sử dụng liệu trình ít nhất là 3 đến 6 tháng.

3/ Địa chỉ mua TPCN Viên Gút Tâm Bình

Thực phẩm chức năng viên Gout Tâm Bình hiện có bán tại nhiều nhà thuốc trên cả nước. Anh nên chọn những nhà thuốc lớn có uy tín và lâu năm tại địa phương để mua thuốc cho đảm bảo thuốc chính hãng. Hiện Thực phẩm chức năng viên Gout Tâm Bình có giá niêm yết là 160.000 VND, ở một số nhà thuốc khác nhau thì thuốc có thể dao động từ 10 đến 20.000 VND. Nếu không biết nơi nào tại địa phương phân phối thuốc thì anh có thể gọi đến tổng đài của nhà thuốc Tâm Bình là 1800 6568 – (04) 3734 5600 để được tư vấn hay đặt thuốc giao tận nhà đều được.

Xem thêm:

Trên đây chúng tôi đã giải đáp các băn khoăn của anh Toàn về câu hỏi Thực phẩm chức năng viên Gout Tâm Bình có tốt không, mong anh đã tìm được thông tin mà anh cần. Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.

Leave a Reply

Theme by Anders Norén