Bệnh Trĩ

Tìm hiểu về bài thuốc trĩ gia truyền Bảo Nam

Xin chào mọi người, hiện nay tôi đang tìm hiểu về bài thuốc trĩ gia truyền Bảo Nam. Mọi người ai có thông tin gì về bài thuốc này thì xin cho tôi tham khảo với.

Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Phương Trang – Trà Vinh

Xin chào bạn Phương Trang, chuyên mục đã nhận được thông tin về thắc mắc của bạn gửi về. Chúng tôi xin được gửi đến bạn những chia sẻ, đóng góp của bạn đọc về câu hỏi của bạn.

Đỗ Tuấn – Biên Hòa – Đồng Nai: theo như người ta quảng cáo thì thuốc trĩ gia truyền Bảo Nam này an toàn lắm, dùng được cả cho phụ nữ mang thai và cho con bú luôn. Nhưng mình thì chả tin đâu, không có ai chứng nhận, có mỗi tờ giấy in vài dòng, bà mẹ có bầu và cho con bú nào mà dám dùng thì mình cũng xin thua.

Thanh Tôn – Tiền Giang: đúng rồi bạn Trang ơi đừng tin mấy cái thuốc gia truyền gì nhé, đánh cược niềm tin vào mấy thứ không rõ ràng này thì trả giá chính là sức khỏe của mình đấy. Ngoài thị trường thiếu gì thuốc tốt trị bệnh trĩ được niêm yết rõ ràng cơ chứ.

Lê Hạnh – Bình Định: thuốc Bảo Nam gia truyền trị được các triệu chứng về trĩ như: cầm máu, giảm đau, chống viêm, giúp sát trùng; bên cạnh đó còn thanh nhiệt, giải độc, dưỡng huyết, chống táo bón, nhuận tràng, đặc biệt là giúp co và làm teo búi trĩ trong thời gian ngắn từ 7 đến 11 ngày là đã thuyên giảm rồi. Mình đã dùng và thấy rất tốt bạn nhé.

Hoài Thanh – Trà Vinh: thuốc này có 2 dạng là viên và ngâm rửa, kết hợp vừa uống vừa ngâm, mỗi ngày ngâm 20 phút là được. Còn uống thì uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 gói. Giá một liệu trình là 400K. Cũng chát lắm, ba mình dùng 5 liệu trình mới đỡ đỡ, giờ vẫn đang dùng tiếp. Không biết khi nào mới khỏi hẳn. Nói chung là theo mình thì thuốc hiệu quả hay không còn do cơ địa của mỗi người nữa.

Bùi Hạnh – Thanh Hóa: sao các bạn cứ nghe gia truyền là lại sồn sồn lên kêu không hiệu quả và không tin tưởng chứ, bao nhiêu người chạy đông tây không hết mà về gia truyền thì hết bệnh kìa. Sao lại có tư tưởng thế nhỉ. Chắc gì các bạn chê ở trên đã dùng thuốc trĩ Bảo Nam mà phán như thánh thế. Nói thêm là mình không phải người bán hàng nên không bênh vực để bán hàng đâu. Mong các anh chị suy xét.

Hà Huỳnh – Gia Lai: thuốc này quảng cáo có tác dụng hiệu quả lắm, có trang facebook chuyên đăng phản hồi của khách, không biết thật hay giả, nhưng mình khuyên bạn nên đến các trung tâm y tế lơn có uy tín để khám và được điều trị cho an tâm. Mấy loại thuốc bán đầy, quảng cáo đầy trên mạng này tiền mất mà tật mang như chơi. Chỗ mình còn bày ra thuốc dân tộc các kiểu đồ, hiệu quả đâu không thấy chỉ thấy giá trên trời hà.

Võ Lâm Giai – SG: thuốc  này của nhà thuốc gia truyền ở Quỳnh Côi, Thái Bình, chả có thông tin thành phần gì được công bố hết, chỉ bảo là thuốc dạng thảo dược, nếu mà thật sự tốt đã không giấu diếm vậy. Trên trang page của nó cũng toàn đăng hình chụp tin nhắn phản hồi mà không có thông tin chính thống, nghèo nàn đến phát sợ mà vẫn có người tin sái cổ mua về dùng là sao nhỉ?

Xem thêm:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén