Bệnh Trĩ

Thuốc trĩ Thanh Mộc Hương có tốt không?

Xin chào chuyên mục, tôi mong nhận được tư vấn của chuyên mục về vấn đề của mình. Tôi đang bị bệnh trĩ và đang muốn tham khảo thuốc trĩ Thanh Mộc Hương. Tôi nghe người ta nói thuốc này khá hiệu quả trong việc điều trị bệnh trĩ. Xin chuyên mục cho tôi biết thuốc trĩ Thanh Mộc Hương có tốt không? Dùng bao lâu mới có hiệu quả? (Ngọc Huyền – Thanh Hóa)

Tư vấn

Xin chào chị Huyền, chúng tôi rất vui nhận được câu hỏi của chị và xin cung cấp đến chị những thông tin về thuốc trĩ Thanh Mộc Hương để chị có thêm kiến thức và chọn lựa chính xác.

1/ Thuốc trĩ Thanh Mộc Hương có tốt không?

Thuốc trĩ Thanh Mộc Hương là sản phẩm gia truyền đặc trị bệnh trĩ. Đây là sản phẩm được kết hợp bởi các loại dược liệu quý hiếm, 100% là thảo mộc tự nhiên. Nhà sản xuất cam kết thuốc an toàn và không có tác dụng phụ, dùng được cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Thành phần: diếp cá (ngư tinh thảo), đương quy, huyết dụ, hoàng liên, nghệ, muối cùng một số thảo dược gia truyền khác.

Công dụng

  • Trĩ nội, trĩ ngoại, bị nứt và chảy máu hậu môn.
  • Bị tắc tia sữa, sưng đầu ngực.
  • Các vết thương hở, giúp liền da, liền sẹo.
  • Mụn nhọt, nhiệt miệng.
  • Khô nứt nẻ da, nứt gót chân tay.

Cách sử dụng đối với bệnh nhân bị bệnh trĩ

Trước khi sử dụng rửa tay sạch sẽ và hậu môn. Bôi cao trĩ Thanh Mộc Hương vào búi trĩ và hậu môn mỗi ngày 1 lần trước khi đi ngủ đối với bệnh nhân bị trĩ ngoại.

Nếu bị trĩ nội thì đưa thuốc trĩ Thanh Mộc Hương vào tủ lạnh cho cứng để đưa vào hậu môn mỗi ngày 1 lần trước khi đi ngủ.

Giá cả: Hiện nay giá thuốc trĩ Thanh Mộc Hương trên thị trường dao động từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng một hộp tùy vào nơi bán. Để mua được thuốc đúng hàng thật tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất và phân phối.

Thuốc trĩ Thanh Mộc Hương là thuốc gia truyền và là thuốc thuộc phạm trù đông y, thảo mộc tự nhiên nên tác dụng cần có thời gian lâu dài mới hiệu quả. Bên cạnh đó việc dùng thuốc có hiệu quả hay không còn tùy thuộc cơ địa chúng ta có đáp ứng thuốc tốt hay không và kèm theo là chế độ sinh hoạt, ăn uống, kiêng cữ khi dùng thuốc của mỗi người.

Xem thêm:

2/ Thuốc trĩ Thanh Mộc Hương phải dùng bao lâu?

Thuốc trĩ Thanh Mộc Hương là thuốc thảo dược tự nhiên nên thời gian dùng thuốc phải kéo dài hơn các loại tân dược và kiên trì mới mang lại hiệu quả. Thời gian trung bình cho một liệu trình điều trị bệnh trĩ của thuốc trĩ Thanh Mộc Hương khoảng từ 3 đến 6 tháng. Nếu chị Huyền quyết định sử dụng thuốc thì phải cân nhắc về thời gian dùng thuốc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chúc chị mau lành bệnh và vui vẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply

Theme by Anders Norén