Bệnh Trĩ

Thuốc tiêu trĩ Safinar có tốt không?

Xin chào mọi người, tôi bị bệnh trĩ cũng đã được 5 tháng nay. Bệnh mới ở giai đoạn đầu và tôi có đi khám ở bệnh viện được các bác sĩ kê thuốc cho uống. Tuy nhiên tôi vẫn muốn dùng thêm các loại thuốc hỗ trợ khác để bệnh mau khỏi hơn. Tình cờ tôi có một người bạn đang làm ở nhà thuốc giới thiệu thuốc Safinar chữa bệnh trĩ. Tôi muốn biết thuốc tiêu trĩ Safinar có tốt không? Dùng bao lâu và cách dùng thế nào, liệu có tác dụng phụ hay không ạ?

Rất mong mọi người đã có kinh nghiệm hãy chia sẻ với tôi. Xin chân thành cảm ơn mọi người.

Bích Hòa – Đồng Nai.

Chia sẻ của bạn đọc

Vũ Hằng – Vũng Tàu: chào chị Hòa, tôi cũng được một người bạn giới thiệu dùng thuốc tiêu trĩ Safinar. Lúc bắt đầu dùng bệnh của tôi đã ở giai đoạn 3, búi trĩ lòi ra không tự co lên được, tôi kết hợp uống Safinar với cách xông hơ dân gian cũng như khám định kì kèm thuốc của bệnh viện, sau 6 tháng búi trĩ teo lại và sắp tiêu hết rồi. Hiện tôi không dùng thuốc bệnh viện nữa nhưng vẫn duy trì uống thuốc Safinar, tiêu hóa ổn định, rất dễ chịu.

Đức Hạ – Quảng Bình: Tôi dùng thuốc này hơn 3 tháng rồi mà không thấy chuyển biến gì, thuốc đâu có hiệu quả như lời đồn và thông tin quảng cáo. Thật là thời buổi thông tin quá nhiều không biết đâu mà lần nữa.

Quang Huy – HCM: Thuốc này không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú mặc dù có thành phần đa số là từ thảo dược thiên nhiên. Theo kinh nghiệm người nhà của mình dùng thuốc này thì thấy đi vệ sinh dễ hơn, táo bón giảm, và có bớt ra máu nhưng mà búi trĩ thì chả tiêu được bao nhiêu. Không được như lời đồn và quảng cáo.

Hoài Ân – Cần Thơ: Chào chị Hòa, thuốc tiêu trĩ Safinar là một loại thực phẩm chức năng có thể dùng kèm để trợ giúp điều trị bệnh trĩ. Vì vậy thường phải dùng từ 6 tháng trở lên thì may ra bệnh mới có chuyển biến. Các nhà thuốc hay bán một hộp 3 vỉ x 10 viên với giá 150 ngàn đồng cho một hộp. Với liều uống khuyến cáo mỗi lần 3 viên, từ 2 đến 3 lần một ngày thì một hộp này dùng được từ 3 đến 4 ngày, 1 tháng hết 10 hộp, 1 liệu trình 6 tháng hết 60 hộp thì phải chi hết gần 10 triệu cho nó. Nếu mà tính ra giá này cho 1 loại thực phẩm chức năng không biết tác dụng đến bao nhiêu thì mình xin khước từ. Chọn cách vào bệnh viện khám định kì theo chỉ định của bác sĩ hoặc xin phẫu thuật cắt trĩ 1 lần thì có khi chi phí còn ít hơn ấy.

Minh Hải – Biên Hòa: tôi đồng ý với phân tích của chị Ân, uống mấy loại thực phẩm chức năng này tổ đầy bụng mà có khi còn dính hàng nhái thì lại rước thêm bệnh vào người ấy chứ. Cứ truyền thống bác sĩ mà tin thôi.

Xem thêm:

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén

utorrent old
scph5501.bin