Bệnh Thấp Khớp

Thuốc phong tê thấp Bà Giằng giá bao nhiêu?

Xin chào mọi người, tôi tên Minh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Cà Mau. Tôi năm nay ngoài 40 tuổi. Tôi được biết đến thuốc phong tê thấp Bà Giằng qua lời giới thiệu của một người bạn. Tôi đang bị phong thấp và muốn mua thuốc để dùng nhưng còn băn khoăn chưa rõ về giá cả. Tôi xin được hỏi thuốc phong tê thấp Bà Giằng giá bao nhiêu? Công dụng có hiệu quả không?


Tôi xin chân thành cảm ơn!
Đáp: Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bác Minh như sau.
Thuốc phong tê thấp Bà Giằng là thương hiệu thuốc chữa phong tê thấp gia truyền lâu đời với số tuổi hiện nay đã lên đến 100 năm. Một loại thuốc có thương hiệu và uy tín được nhiều người tin dùng.
Hiện nay giá bán của thuốc dao động từ 60 đến 70 ngàn đồng tùy nơi bán và người bán nhưng không vượt quá mức dao động trên. Giá trên là giá cho một hộp 250 viên hoàn cứng.
Về câu hỏi công dụng của thuốc có hiệu quả không chúng tôi xin được hồi đáp như sau:
– Thuốc phong tê thấp Bà Giằng là thuốc đông y gia truyền chuyên chữa trị các bệnh liên quan đến xương khớp như là: viêm khớp, đau nhức xương khớp, thoái hóa các đốt sống cổ, sống lưng, vai, gáy. Các bệnh liên quan đến thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, tê và mỏi, tê bì nhức nhối chân tay. Nói chung là khớp và các biến chứng thần kinh của khớp, phong tê thấp.

– Thuốc được chế tạo từ các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Bao gồm:
+ Mã tiền chế: 14mg
+ Đương quy: 14mg
+ Đỗ trọng: 14mg
+ Ngưu tất: 12mg
+ Quế chi: 8mg
+ Thương truật: 16mg
+ Độc hoạt: 16mg
+ Thổ phục linh: 20mg
+ Tá dược vừa đủ 1 viên.
Về cách dùng thì thuốc chia ra cho 2 đối tượng:
– Người lớn uống mỗi lần từ 10 đến 12 viên. Tùy theo bệnh nặng nhẹ có thể tăng lên nhưng không được quá 17 viên mỗi lần uống.
– Trẻ em trên 5 tuổi thì mỗi lần uống 4 viên, cứ mỗi 2 tuổi thêm thì được tăng liều lượng lên 1 viên mỗi lần dùng.
– Uống thuốc trước khi ăn 30 phút.
– Thuốc không dành cho trẻ em dưới 5 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
– Lưu ý với bệnh nhân bị đau dạ dày hoặc dạ dày phải uống sau khi ăn. Khi dùng thuốc thì phải kiêng ăn thịt gà, nếp, cá đồng.

Xem thêm:

Thuốc hoàn cứng phong tê thấp Bà Giằng là một bài thuốc nổi tiếng khắp xứ Thanh. Được chứng minh có hiệu quả cao trong điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp và các biến chứng do thoái hóa khớp gây ra. Được kiểm nghiệm lâm sàng và được Bộ y tế cho phép lưu hành trên toàn quốc. Chính vì vậy bác Minh cứ yên tâm sử dụng thuốc, thuốc được đảm bảo cũng như cấp phép để lưu hành rồi. Đối với các loại thuốc đông y thì không thể vội vàng đánh giá chất lượng mà cần có thời gian dùng thuốc lâu dài thì thuốc mới phát huy tác dụng và cho kết quả chính xác.
Chúc bác mau chóng khỏi bệnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Leave a Reply

Theme by Anders Norén