Bệnh trĩ ngoại, Bệnh trĩ nội

Thuốc điều trị bệnh trĩ Tottri giá bao nhiêu?

Thuốc điều trị bệnh trĩ Tottri giá bao nhiêu?

Hỏi: Thuốc điều trị bệnh trĩ Tottri giá bao nhiêu?

Bạn Thanh Tâm có gửi thắc mắc về với chuyên mục như sau:

” Mọi người ơi giúp em với, có ai sử dụng thuốc điều trị bệnh trĩ Tottri rồi chia sẻ kinh nghiệm cho em với. Em làm công việc văn phòng nên rất ít khi vận động. Công việc, áp lực với chế độ ăn uống của em thất thường nên em mắc bệnh trĩ khi nào không hay. Cách đây hơn 2 tháng em vô tình phát hiện búi trĩ bị lồi ra sau khi em đi vệ sinh. Cảm giác vừa khó chịu vừa sợ hãi nhưng cũng rất ngại nên em không dám chia sẻ vấn đề này với ai. Em thấy trên ti vi có quảng cáo thuốc điều trị bệnh trĩ Tottri nên em tính sử dụng thử sản phẩm này. Em cũng có tìm qua một số bài thuốc điều trị bệnh trĩ tại nhà kết hợp với uống thuốc. Nhưng không biết có kết quả không ạ? Sẵn đây mọi người cho em tư vấn giúp em thuốc điều trị bệnh trĩ Tottri giá bao nhiêu với ạ. Em cảm ơn ạ!

Phạm Thị Thanh Tâm, 27 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai

Thuốc điều trị bệnh trĩ Tottri giá bao nhiêu?

Thuốc điều trị bệnh trĩ Tottri giá bao nhiêu?

[ Giải đáp thắc mắc:]

Bạn Tâm thân mến!

Cám ơn bạn tin tưởng và gửi thắc mắc về với chuyên mục. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích về thuốc Tottri như sau:

Thực chất Tottri là một dạng thực phẩm chức năng, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ chứ không có tác dụng đặc trị bệnh trĩ. Nhiều bệnh nhân dễ bị nhầm lẫn giữa thuốc đặc trị và thực phẩm chức năng(TPCN) khiến cho quá trình điều trị bị ảnh hưởng. Chúng tôi khuyên rằng bệnh nhân nên đi thăm khám ngay từ khi phát hiện bệnh trĩ để có phác đồ điều trị hợp lý. Không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa được sự đồng ý của chuyên gia. Nhiều bệnh nhân với tâm lý ngại ngùng tự ý điều trị mà dẫn đến biến chứng của bệnh vô cùng nghiêm trọng.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách chữa bệnh trĩ – Tại đây

Bệnh nhân có thể sử dụng TPCN trong quá trình điều trị. Tuy nhiên cần tham khảo qua ý kiến chuyên gia trước khi muốn sử dụng. Dưới đây là một số thông tin sản phẩm Tottri như sau:

1- Thành phần của thuốc:

 • Đảng Sâm            0,7g
 • Trần Bì                 0,4g
 • Hoàng Kỳ             0,7g
 • Thăng Ma             0,4g
 • Sài Hồ                  0,4g
 • Đương Qui            0,4g
 • Cam Thảo             0,2g
 • Bạch Truật            0,4g
 • Liên Nhục              0,4g
 • Ý Dĩ                      0,4g
 • Tá dược               vđ 5g

2- Tác dụng của thuốc Tottri

-Giảm tiết dịch vị vùng hậu môn, giảm triệu chứng đau rát.

-Làm co các búi trĩ, làm bền vững thành mạch.

-Chống xuất huyết búi trĩ.

-Ngăn ngừa trĩ tái phát.

3- Chỉ định:

Thuốc Tottri sử dụng trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại. Các trường hợp bị trĩ cấp tính dẫn tới chảy máu khi đi vệ sinh hay bị sưng đau ở vùng hậu môn.

4- Chống chỉ định:

Không dùng cho phụ nữ có thai , cho con bú, bệnh nhân mẫn cảm với thành phần của thuốc. Thận trọng khi dùng cho người huyết áp cao và trẻ em dưới 10 tuổi.

Thuốc điều trị bệnh trĩ Tottri giá bao nhiêu?

Biểu hiện bệnh trĩ qua từng giai đoạn(-ảnh minh họa)

5- Liều lượng , cách dùng:

– Người lớn: 1 túi/lần x 3 lần/24 giờ

– Trẻ em từ 10-15 tuổi: 1 túi/lần x 2 lần/24 giờ

Uống trước bữa ăn.

 

Giá bán tham khảo của sản phẩm Tottri trên thị trường

Hiện thuốc Tottri được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, giá bán giao động từ 130k-135k/hộp. Dạng hộp 10 túi, mỗi túi 5g thuốc dạng viên hoàn.

Bệnh nhân có thể tham khảo và mua thuốc tại các nhà thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông tin bạn chưa biết:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén