Hỏi Đáp Bệnh Phụ Nữ

Thuốc đặt phụ khoa Vag Linazol mua ở đâu?

thuoc-dat-phu-khoa-vag-linazol-mua-o-dau. 2

Thuốc đặt phụ khoa Vag Linazol mua ở đâu? Là sản phẩm thuốc đặt phụ khoa khá hiệu quả nhưng mua và sử dụng Vag Linazol như thế nào để mang lại kết quả cao nhất. Đây cũng là điều mà chị em phụ nữ cần biết. Để hiểu hơn về Vag Linazol, mời bạn tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Khi nhận thấy sự bất thường của vùng kín, bạn cần làm gì?

Bệnh phụ khoa luôn là nỗi lo lắng của mọi phụ nữ khi mắc phải bởi chữa trị bệnh dứt điểm không phải là điều dễ dàng. Hơn nữa, sự tác động của thuốc đặt, thuốc uống liệu có mang lại ảnh hưởng gì tiêu cực cho vùng kín hay không. Còn hàng trăm câu hỏi khác được chị em đặt ra. Vì thế, nếu bạn nhận biết được sự thay đổi bất thường của vùng kín thì điều cần làm là tới ngay các cơ sở y tế để khám bệnh. Việc sử dụng thuốc cũng nên tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, tuy nhiên bạn vẫn nên tìm hiểu về các loại thuốc đó.

Xem thêm>> Hướng dẫn cách sử dụng thuốc đặt phụ khoa từ A – Z

Xem thêm>> Tác dụng của thuốc Canvey là gì, có hiệu quả không?

thuoc-dat-phu-khoa-vag-linazol-mua-o-dau. 1

Bệnh phụ khoa luôn là nỗi lo lắng của tất cả phụ nữ

Không ít chị em phụ nữ tự ý tìm mua thuốc uống, thuốc đặt phụ khoa khi thấy vùng kín bất chợt tiết nhiều dịch. Có thể đó chỉ là một biểu hiện bình thường do bạn bị stress hoặc phấn khích muốn quan hệ. Trường hợp uống và đặt thuốc chỉ thực sự cần khi mắt các bệnh về nấm âm đạo, viêm âm đạo,… Còn các trường hợp nhiễm khuẩn thì bạn có thể chỉ cần vệ sinh vùng kín là được. Trường hợp tự ý sử dụng thuốc sẽ để lại nhiều rủi ro hơn nếu như bạn chưa hiểu điều vùng kín đang gặp phải vấn đề gì. Khả năng dị ứng hoặc tác dụng ngược hoàn toàn có thể sẽ khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

thuoc-dat-phu-khoa-vag-linazol-mua-o-dau. 2

Phụ nữ thông minh nên đi khám phụ khoa để biết bệnh thay vì tự ý sử dụng thuốc

Tìm hiểu về thuốc đặt phụ khoa Vag Linazol

Thuốc đặt phụ khoa Vag Linazol là sản phẩm của Procaps S.A – Colunbia. Dòng sản phẩm nhập ngoại này được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Mỗi viên nang có chứa Clotrimazole 100 mg và Metronidazole 500mg – có công dụng tiêu diệt vi khuẩn và nấm gây hại vùng kín, sinh bệnh phụ khoa. Sử dụng thuốc Vag Linazol liều lượng chuẩn là 1 viên nén đặt vào âm đạo 1 lần/1 ngày. Đặt trước khi đi ngủ, thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh, loại bệnh và làm theo chỉ định của bác sĩ là tốt nhất.

thuoc-dat-phu-khoa-vag-linazol-mua-o-dau. 3

Vag Linazol cũng như các sản phẩm thuốc đặt phụ khoa khác chỉ nên dùng 1 viên/1 ngày

Thuốc chỉ định dụng trong trường hợp bị nấm âm đạo, nhiễm khuẩn âm đạo do Candida, Trichomanos và Gardnerella Vaginalis cùng các vi khuẩn kỵ khí gây ra. Chống chỉ định đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, những người mẫn cảm với thành phần của thuốc và có tiền sử rối loạn máu. Lý do, khi thuốc thấm qua thành âm đạo, chuyển hóa vào máu và di chuyển khắp cơ thể khác nhau sẽ ảnh hưởng tới thai nhi và các vùng cơ quan khác nhau. Khi sử dụng thuốc, bạn không nên vệ sinh âm đạo mạnh hay thụt rửa bởi những tác động mạnh có thể khiến âm đạo bị tổn thương.

thuoc-dat-phu-khoa-vag-linazol-mua-o-dau. 4

Chống chỉ định phụ nữ mang thai và cho con bú dùng thuốc đặt phụ khoa Vag Linazol

Thuốc đặt phụ khoa Vag Linazol mua ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể tìm mua thuốc Vag Linazol ở các bệnh viện phụ khoa lớn và uy tín hoặc một số hiệu thuốc phân phối thuốc của Procaps S.A – Colunbia tại Việt Nam. Tốt nhất chị em nên tới những địa chỉ trên để mua thuốc mới đảm bảo chất lượng thuốc thật hay mua thuốc còn hạn sử dụng. Thuốc Vag Linazol 2 vỉ/1 hộp, mỗi vỉ gồm 5 viên nén tách biệt. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và bảo quản thuốc ở điều kiện nhiệt độ cho phép trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén