Kiến Thức Dạ Dày

Thuốc dạ dày của Nhật loại nào tốt?

Thuốc dạ dày của nhật

Xin chào mọi người, em đang có người thân bị bệnh dạ dày cũng khá nặng rồi. Tuy nhiên chị ấy không dám dùng nhiều thuốc kháng sinh hay thuốc tân dược do đang nuôi con nhỏ. Dạo gần đây dạ dày chị em hay tái phát rất đau đớn, em được biết là thuốc chữa đau dạ dày của Nhật rất tốt và an toàn, nghe đâu có loại dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú nữa. Cả nhà ai biết thuốc dạ dày của Nhật loại nào tốt thì tư vấn cho em với ạ? Một tháng nữa bạn em qua Nhật công tác em dự định sẽ nhờ bạn em mua hộ sau khi có được thông tin tư vấn của mọi người. Em đang rất cần ạ. Mọi người giúp em nhanh được không ạ? Em chân thành cảm ơn trước.

Bích Ngọc – Long An

Chia sẻ của bạn đọc

Nhân Hoài – An Lão: nếu bạn hỏi thuốc dạ dày của Nhật loại nào tốt thì chúng tôi còn dám cho ý kiến chứ bạn hỏi thuốc dạ dày của Nhật cho phụ nữ cho con bú thì chúng tôi làm sao dám tư vấn, cái này nếu bạn đã nhờ được người mua thì hãy nhờ người ta hỏi luôn tư vấn viên hay dược sĩ xem thuốc đó phụ nữ mang thai, cho con bú có uống được không nhé. Đa phần mọi người có người dùng hay có thông tin sẽ chia sẻ cho bạn tham khảo chứ không nhất nhất là bạn phải thực hiện theo đâu nhé, cực kì nguy hiểm đấy, nhất là chị bạn đang cho con bú nữa chứ.

Mỹ Duyên – Bình Thuận: nếu là thuốc chữa đau dạ dày của Nhật Bản thì mình thấy mọi người hay dùng thuốc Kyabeijin MMSC Kowa và Sebuberu Eisai, đây hình như là 2 loại thuốc đau dạ dày phổ biến và tiêu biểu của Nhật, chữa dạ dày hiệu quả lắm. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.

 

Ngọc Ánh – Hà Tây: thuốc dạ dày Nhật Bản Kyabeijin MMSC Kowa và Sebuberu Eisai đúng là hiệu quả thật, nó không chỉ điều trị các cơn đau dạ dày dứt điểm mà còn hỗ trợ dạ dày tiêu hóa chất béo chống đầy bụng, khó tiêu và đồng thời tạo ra một lớp màng bao phủ các vết loét dạ dày. Tuy nhiên các loại thuốc này đều chống chỉ định không dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 15 tuổi. Với lại ở Nhật người ta không khuyến cáo tự mua thuốc về dùng đâu, cần phải có ý kiến bác sĩ hết đấy.

Hùng Duy – Đà Lạt: nhà mình có ông anh dùng thuốc Ohta’s Isan của Nhật Bản trị đau dạ dày hiệu quả lắm.  Một hộp 140g dạng bột, một ngày dùng 1 muỗng nhỏ cỡ 5 gam, ông ấy uống hết 3 hũ là ngon lành dù bệnh dạ dày của ông ấy là do uống bia rượu nhiều. Thuốc dễ  dùng nhưng mình không biết là có dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú hay không nữa. Tốt nhất là cần hỏi người bán thì mới biết mình có hợp thuốc để dùng hay không. Hàng xách tay mà dạng thuốc trị bệnh là phải cẩn trọng, lạng quạng thì hậu quả khó lường lại không biết kêu ai đấy nhé.

Thanh Xuân – HCM: cháu ơi cô khuyên cháu cũng như người nhà cần phải cẩn trọng điều trị đau dạ dày trong giai đoạn đang cho con bú là phải đảm bảo an toàn cho cả bà mẹ và em bé, không được tự ý dùng thuốc mà không có ý kiến của bác sĩ cháu nhé. Chúc gia đình cháu nhiều sức khỏe nhé.

Xem thêm:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén