Kiến Thức Dạ Dày

Thực phẩm chức năng Bảo Vị An mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc dạ dày bảo vị an

Chị Phương Hoài ở Cần Giờ bị đau dạ dày đã một thời gian. Ban đầu chị dùng thuốc theo toa của các bác sĩ bệnh viện huyện kê. Được một thời gian đầu dùng thuốc có biến chuyển nhưng tác dụng phụ của thuốc khiến chị ăn ngủ kém, hay bị mệt mỏi và không có tinh thần làm việc. Lo ngại việc dùng thuốc tân dược lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể nên chị Hoài muốn chuyển sang dùng thuốc nam. Chị được người quen giới thiệu dùng Bảo Vị An. Chị gửi câu hỏi về chuyên mục với băn khoăn về: thực phẩm chức năng (TPCN) Bảo Vị An mua ở đâu, giá bao nhiêu, dùng có tốt không?  Chuyên mục hôm nay xin được cung cấp đến chị Hoài nói riêng cùng các bạn đọc nói chung thông tin về TPCN Bảo Vị An.

1/ Thực phẩm chức năng Bảo Vị An là gì?

Bảo Vị An là loại thực phẩm chức năng mới được nghiên cứu và phát triển, thuốc được kết hợp giữa đông y và tây y. Có tác dụng điều trị bệnh đau dạ dày: giảm đau, trung hòa a xít trong dạ dày, làm liền các vết loét dạ dày, tái tạo niêm mạc dạ dày và phòng ngừa bệnh tái phát.

Thuốc có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên an toàn, lành tính và không có những tác dụng phụ khó chịu hay ảnh hưởng đến các cơ quan khác của cơ thể.

Nhanh chóng giúp người bệnh giảm được các triệu chứng đau đớn do viêm loét dạ dày gây ra. Hỗ trỡ người bệnh ăn uống ngon hơn, không còn đầy hơi, ợ chua hay đau vùng thượng vị.

Ngay cả trường hợp bệnh nhân bị đau dạ dày có vi khuẩn HP dùng thuốc cũng có thể thuyên giảm bởi thực phẩm chức năng này có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày, phòng và ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

TPCN Bảo Vị An có sử dụng được cho cả trẻ nhỏ khi bị viêm loét dạ dày.

2/ Cách dùng thực phẩm chức năng Bảo Vị An

Bảo Vị An dạng viên nang, có chứa các thành phần như: meriva, cao dạ cẩm, khổ sâm nam, bồ công anh, tam thất nam.

Đối với những bệnh nhân bị đau dạ dày cấp tính thì dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần dùng 3 viên vào trước bữa ăn 1 tiếng đồng hồ.

 

Thuốc dạ dày bảo vị an

Đối với những bệnh nhân bị đau dạ dày mãn tính thì uống 2 viên mỗi lần, một ngày 2 lần cũng giống như ở trên trước bữa ăn ít nhất 1 tiếng đồng hồ.

Vì các thành phần hoàn toàn tự nhiên nên TPCN cần phải dùng lâu mới có hiệu quả tác dụng hỗ trợ, thông thường một đợt điều trị phải kéo dài từ 3 đến 6 tháng chúng ta mới thấy hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày.

3/ Giá thực phẩm chức năng Bảo Vị An và địa chỉ

Giá bán của nhà phân phối đưa ra là 196.000đ cho một hộp. Tùy theo chính sách đại lý mà có mức chênh lệch giao động khoảng từ 10.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ

Chúng ta có thể mua thực phẩm chức năng tại các nhà thuốc đông và tây y trên cả nước. Nếu bạn vẫn không an tâm thì trực tiếp đặt hàng trên trang thương mại điện tử chính thống của nhà sản xuất là công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế IMC để đảm bảo sản phẩm chính hãng: http://imc.net.vn/san-pham/.

Sau cùng bạn nên chú ý đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh chứ không thể thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh đâu nhé. Thân ái.

Leave a Reply

Theme by Anders Norén