Bệnh Trĩ

Thuốc An Trĩ Hemorr có tốt không?

Mọi người có ai dùng thuốc An Trĩ Hemorr chưa ạ? Cho em hỏi là thuốc An Trĩ Hemorr  có tốt không? Giá cả thế nào? Dùng bao lâu thì có hiệu quả ạ? Em nghe nhiều người khen thuốc này lắm nhưng mà vẫn còn ngại ngần chưa mua dùng vì còn băn khoăn. Cả nhà ai đã có kinh nghiệm dùng thuốc này thì cho em xin ít phản hồi tốt xấu với ạ.

Thu Thủy – Phan Thiết

Chia sẻ của bạn đọc

Hà Lâm – Bình Dương: thuốc này là thực phẩm chức năng bạn Thủy nhé, nó chỉ hỗ trợ điều trị thôi, mình thấy chỗ mình chẳng ai biết và cũng chẳng có ai dùng nó cả. Theo mình bạn nên tìm đến bác sĩ Tây y hoặc Đông y nhờ khám và giới thiệu thuốc dùng là an tâm nhất.

 

Hân Hân – Phú Yên: thuốc này giá khá mềm chỉ hơn 60K một hộp 30 viên uống được khoảng 3 ngày, mình từng mua cho mẹ mình uống, nghe người bán bảo là uống kiên trì mới có tác dụng, mẹ mình uống được 4 tháng rồi thấy cũng tạm tạm có biến chuyển à. Đang phân vân không biết có nên uống nữa hay không đây nè.

Minh Anh – Hà Nội: sao mình không nghe nhiều người nói gì về thuốc này ta, thuốc mới à? có hiệu quả không để mình nhập về cửa hàng bán?

Khương Duyên – Bình Tân: nghe chị mình dùng xong quảng cáo ghê lắm, thuốc làm từ thảo dược: cỏ mực (nhọ nồi ý), hoa hòe, mục nhĩ và nấm hương. Ông giáo sư về thuốc thảo dược Đỗ Tất Lợi (hình như tên này) nói về tác dụng của thuốc gồm:

  • Cầm máu.
  • Giải độc, trị táo bón.
  • Làm bền thành mạch tăng cường khả năng giảm búi trĩ.
  • Bồi bổ sức khỏe cơ thể cho người bị bệnh trĩ.

Chắc do chị mình hợp thuốc nên dùng đâu 3 tháng, hết đâu vài chục hộp thì thấy có đỡ hẳn. Sau này bả không uống nữa mà cũng chưa thấy bị lại.

Hùng Mạnh – Đà Nẵng: thuốc này dùng được cả cho phụ nữ có thai và cho con bú, cũng được phép lưu hành trên thị trường rồi. Cơ mà mình không hiểu sao mà giá thuốc lại khác nhau như vậy, chỗ thì 60K chỗ thì đội lên gấp đôi 120K. Không biết giá nào mới là giá thật của thuốc nữa, người mua bị người bán quay như chong chóng đó.

Bình Minh – Thủ Dầu Một: hồi thuốc này mới ra mình có mua về cho ba mình dùng, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên trước khi ăn 30 phút, sau 3 tháng liên tục ba mình nói đỡ hẳn bệnh trĩ. Nhưng mà không hết hẳn được và ba mình vẫn phải đến bệnh viện khám cũng như lấy thuốc điều trị mới hết hẳn được ấy.

Vũ Thy – Quận 6: bạn ơi vô trang chủ của thuốc này mà liên hệ mua thuốc cho đỡ bị chặt chém về giá cả nhé, lên mạng gõ tên thuốc là nó ra liền hà. Còn về chuyện thuốc tốt hay xấu mình nghĩ là do cơ địa mỗi người có đáp ứng thuốc hay không và đáp ứng thuốc ở mức độ nào thôi. Không phải tự nhiên mà trên thị trường lại có nhiều thuốc có cùng tác dụng như vậy, là do dành cho nhiều đối tượng khác nhau, nếu ai cũng dùng 1 loại thuốc mà có tác dụng như nhau thì mình nghĩ các nhà sản xuất thuốc khác nhau làm gì có cửa buôn bán cơ chứ. Bạn muốn dùng thì cứ mua về dùng 1 thời gian là biết, thuốc được lưu hành rồi mà, chỉ chú ý mua cho đúng hàng thật là được, thời bây giờ hàng giả nhiều quá mà. Chúc vui nhé.

Xem thêm:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén