Bệnh Trĩ

Thực phẩm chức năng An Dược chữa bệnh trĩ có tốt không?

Xin chào mọi người,

Tôi là Mai Linh, hiện đang làm nội trợ tại gia, gia đình tôi sống ở Ninh Thuận. Ông xã tôi bị bệnh trĩ đã 3 năm nay, cũng đã điều trị nhiều nơi nhưng hiệu quả không được như ý muốn. Một phần bệnh tình không thể giảm nhiều là do tính chất công việc phải thường xuyên ngồi và công tác cùng với xã giao phải ăn uống thất thường cũng như sử dụng bia rượu. Tôi rất buồn nhưng vì điều kiện kinh tế gia đình không cho phép ông xã tôi được nghỉ ngơi nhiều, bản thân tôi thì không có việc ổn định chỉ ở nhà nội trợ. Dạo gần đây tôi được người bạn giới thiệu dùng thuốc An Dược chữa bệnh trĩ cho ông xã và nghe nói là rất hiệu quả. Tôi cũng rất mừng và muốn mua thuốc về chữa bệnh trĩ cho chồng mình. Tôi băn khoăn và muốn biết thuốc này chữa bệnh trĩ có tốt không?

Rất mong nhận được câu trả lời của mọi người.

Mai Linh – Ninh Thuận

Chia sẻ của bạn đọc

havutung@gmail.com: thông tin về thuốc này trên mạng rất khan hiếm hầu như là không có, tôi cũng được tặng mấy hộp nhưng mà không dám dùng vì chưa biết nó hiệu quả tốt xấu ra sao, tra thông tin trên mạng nhưng không hề có.

minhkhai90@gmail.com: thuốc An Dược chữa bệnh trĩ thực ra là thực phẩm chức năng, nó không thay thế thuốc chữa bệnh được đâu, không thể trông cậy vào một mình nó để trị bệnh trĩ được mọi người ạ. Mình tìm hiểu được thì đây là sản phẩm của công ty TNHH MTV Dược Khoa thuộc trường Đại học Dược Hà Nội sản xuất, do công ty dược Đức An phân phối trên thị trường. Mọi người nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về nó thì liên hệ trực tiếp với 1 trong hai đơn vị này là rõ ràng.

haihuong3a**.com: thuốc trĩ An Dược được bào chế từ đẳng sâm, bạch truật, đương quy, hoàng kỳ, thăng ma… và một số tá dược thành viên nang uống nên rất lành tính cho người dùng, người nhà tôi dùng thuốc sau 2 tháng là khỏi hẳn cục trĩ lồi cũng như không còn chảy máu hay ngứa rát gì nữa.

Huyhoangbinhduong@yahoo.com: nếu thuốc này thật sự tốt thì tại sao thông tin trên mạng lại khan hiếm đến vậy, không thấy nơi đâu đăng tải thông tin, sao phải giấu diếm làm gì, hoặc cũng có thể do nó không được nhiều người dùng và biết đến. Tôi cho rằng chị nên kiên quyết đưa ông xã điều trị bệnh đến cùng, không cần phải khám thường xuyên chỉ cần dùng thuốc đều đặn và chịu khó kiêng khem, đành rằng là công việc nhưng nếu cứ ỳ ra vậy thì bị ung thư luôn chứ không phải là chuyện mà coi thường được đâu.

 

haianh234@gmail.com: tôi thấy bạn huyhoang nói đúng đó, có bệnh thì phải khám chữa đến cùng, chủ quan thì thấy ngay…

Xem thêm:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén