Kiến Thức Dạ Dày

Thông tin về thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu

Đau dạ dày

Xin chào mọi người, em bị bệnh dạ dày đã 6 tháng nay. Bệnh có thuyên giảm khi dùng thuốc nhưng hễ em căng thẳng hay ăn đồ lạ thì lại đau dữ dội. Uống thuốc Tây mãi mặt mũi nổi mụn màng tùm lum hết. Em sầu quá, con gái có cái mặt thì mụn, dạ dày thì đau suốt ngày thuốc, thiệt nản hết sức à. Bạn em có giới thiệu cho em thuốc dạ dày của họ Nguyễn Thu gì đó và nói rất công hiệu lại không có nhiều tác dụng phụ. Em nghe mà ham quá, mọi người ai có thông tin về thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu thì cho em xin để tham khảo thêm được không ạ? Em cảm ơn mọi người nhiều.

Em gái Cần Thơ

Bạn đọc chia sẻ

Hà Vân Phi – Hoài Đức – BĐ: hóng giống bạn nè, mình có biết là thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu này đã nghe tiếng từ lâu rồi nhưng mà xung quanh mình có ít người dùng quá nên cũng chưa có nhiều thông tin. Bắt gặp topic này mừng ghê.  Lưu An – Cần Đước – Long An: tôi đã dùng thuốc này và hiện nay bệnh đã thuyên giảm rõ rệt, và tôi đang ở tháng cuối (tháng 4) trong liệu trình điều trị bằng thuốc dạ dày của họ Nguyễn Thu. Thòi gian đầu 1 tháng là các triệu chứng ợ chua, đau, rát thượng vị cũng như khả năng tiêu hóa được cân bằng trở lại. Tuy nhiên cần lưu ý thêm là dùng thuốc này thì phải ăn kiêng đủ và đúng theo chỉ dẫn thì mới mong mau lành bệnh được.

Thanh Hương – Hà Nội: nhà mình đã có người dùng thuốc này rồi, bảo là hiệu quả lắm. Thuốc được bào chế từ thành phần tự nhiên cũng như các vị thuốc và cách thức gia truyền nhiều đời của dòng họ Nguyễn Thu. Sau 20 ngày là đã thấy hiệu quả rồi. Mình đang đặt thuốc về cho bố mình uống đây.

Tuấn Thành – Đăk Nông: nghe nói thuốc này dùng tối đa 4 tháng là bệnh dạ dày cỡ nào cũng khỏi hết. Có cam kết nên dùng thuốc, tuy nhiên mình vẫn bỏ phiếu cho thuốc có chứng nhận lưu hành của bộ Y tế hơn. Thuốc gia truyền không biết đâu mà lần.

Linh An – Hà Nội: tôi bị trào ngược dạ dày uống 2 tháng và đã khỏi, đang mua thêm để uống cho hết luôn đây. Ông xã mình bị khuẩn HP cũng uống nhưng thấy hiệu quả không nhanh như mình, có lẽ không đáp ứng thuốc tốt bằng mình ý. Mình thấy viết có chè dây, rồi thêm mấy vị thuốc gì gì nữa ý cũng tốt cho dạ dày lắm. Thuốc đông y theo mình không bổ dọc cũng bổ ngang, còn hơn uống thuốc tây hao người lắm, ăn uống kém mà nóng nực trong người cực kì.

Hoài An – Lâm Đồng: chè dây chữa dạ dày hiệu quả lắm bạn nhé, thuốc có thành phần này thì cứ an tâm dùng nhé. Nếu thuốc không hiệu quả thì đã không có nhiều người tin dùng đến thế đâu. Sắp tới mình ra Bắc và định ghé đến tận nơi, hình như Lạng Sơn thì phải để mua về dùng nè.

Xem thêm:

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén

odessa girls
ps2 bios dump
odessameetlove.com
https://roms-download.com/emulators
utorrent old
scph5501.bin