Bệnh trĩ ngoại, Bệnh trĩ nội

Thông tin về thuốc chữa bệnh trĩ Tâm An

Thông tin về thuốc chữa bệnh trĩ Tâm An

Có rất nhiều thắc mắc của bạn đọc gửi về chuyên mục hỏi thông tin về thuốc chữa bệnh trĩ Tâm An. Bệnh nhân của bệnh trĩ chắc hẳn không thể bỏ qua những thông tin về bài thuốc Đông y này. 

Thông tin về thuốc chữa bệnh trĩ Tâm An

Trĩ gây nên rất nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được khắc phục kịp thời

Chị Phạm Trâm Anh, Gò Vấp chia sẻ: ” Mình là nhân viên văn phòng chủ yếu ngồi nhiều, ít hoạt động. Sau khi sinh con việc tiêu hóa, rồi vệ sinh của mình gặp chút vấn đề. Cứ tưởng mọi thứ sẽ đâu vào đấy ngay thôi, nhưng không biết thế nào mà mình lại mắc chứng bệnh trĩ đáng ghét. Mình không nghĩ mình lại mắc trĩ đâu. Mấy lần đi đại tiện khó khăn, thấy có gì đó lồi ra sau khi đại tiện rồi sau đó tự mất đi. Mình thấy cũng lạ lạ qua tìm hiểu mình biết đó là búi trĩ bị sa. Bệnh trĩ gây rất nhiều bất lợi cho người bệnh. Mình có thấy nhiều bạn chia sẻ nên sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ Tâm An. Nhưng mình tìm không có thông tin nào về thuốc.”

Bạn Văn Quốc Dũng, 28 tuổi, TP. Hải Phòng cũng tâm sự: ” Em là nhân viên ngân hàng và công việc chủ yếu của em là ngồi thường xuyên vậy đó. Đến lúc em phát hiện ra mình mắc bệnh trĩ thì cũng đã ở cấp độ 2 rồi. Có anh bạn đồng nghiệp chỉ em thuốc trị bệnh trĩ Tâm An. Search thông tin về thuốc này cũng không có nên em cũng không biết có đúng thuốc không. Cũng không thấy ai view gì cả nên cũng không biết chất lượng thuốc thế nào. Chuyên mục tư vấn giúp em với nhé, chứ em cũng thấy hoang mang lắm ạ. Em xin cám ơn nhiều!”

Thông tin về thuốc chữa bệnh trĩ Tâm An

 Thuốc chữa bệnh trĩ Tâm An là bài thuốc Đông y gia truyền đặc trị bệnh trĩ bắt nguồn từ bài Quy tỳ. Công dụng của các thành phần trong thuốc giúp bồi bổ khí huyết, giảm nhanh các triệu chứng đau rát, chảy máu hậu môn, co hồi búi trĩ, và giúp teo nhỏ búi trĩ khi cần thiết.

* Thành phần của thuốc: đẳng sâm, bạch truật, thiên địa, mộc hương, kim ngân đằng, quy bắc, sài hồ, sinh địa, và nhiều thành phần thảo dược tự nhiên quý hiếm.

* Tác dụng:

– Thuốc chữa bệnh trĩ Tâm An chuyên điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.
Đặc biệt các trường hợp trĩ nội xuất huyết, trĩ sa ra ngoài làm co hồi búi trĩ, teo nhỏ dần búi trĩ.

– Ngoài ra bài thuốc này còn có tác dụng điều trị táo bón đặc biệt những trường hợp táo bón do thấp nhiệt hoặc đại tràng kém nhu động.

– Bài thuốc còn có tác dụng điều trị các bệnh suy giảm sức bền thành mạch, các chứng giãn tĩnh mạch, hội chứng suy giảm tĩnh mạch sâu,..

– Tác dụng làm giảm hẳn cảm giác khó chịu, căng thẳng, thiếu máu, hoại tử… Đồng thời làm giảm hiện tượng chảy máu hậu môn khi đi ngoài.

– Dứt điểm hiện tượng đau rát, ngứa ngáy và ẩm ướt.

– Búi trĩ sẽ teo dần lại đến khi mất hẳn mà không cần phải phẫu thuật.

Thông tin về thuốc chữa bệnh trĩ Tâm An

* Cơ chế tác dụng: 1 liệu trình uống trong 10 ngày. Dựa vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, uống từ 3-4 liệu trình là khỏi dứt điểm bệnh trĩ.

* Đối tượng sử dụng: Thích hợp để sử dụng cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi.

* Giá tham khảo: 650k/1 liệu trình.

Bạn muốn xem thêm:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén