Bệnh Trĩ

Thông tin về bài thuốc chữa bệnh trĩ Trường Thảo

Mọi người ơi em làm phiền chút ạ. Hiện nay ba em đang điều trị bệnh trĩ theo bác sĩ ở bệnh viện, bác sĩ nói có thể dùng thêm thực phẩm chức năng để hỗ trợ các triệu chứng của bệnh. Bạn của ba em lại chơi giới thiệu và bảo nên mua thuốc trĩ Trường Thảo để uống rất hiệu nghiệm. Em chưa biết thông tin về bài thuốc chữa bệnh trĩ Trường Thảo này ra sao nên chưa dám mua cho ba em dùng. Do đó em rất mong mọi người ai đã biết về thuốc này thì cho em xin thông tin với ạ.

Em cảm ơn rất nhiều.

Dung Nhi – Bạc Liêu

Chia sẻ của bạn đọc

Bình Yên – Vũng Tàu: mình bị trĩ đã 2 năm nay, nhờ có một cô kia giới thiệu thuốc nam tiêu trĩ Trường Thảo này nè, dùng 2 liệu trình mà giờ khỏi hẳn rồi. Công hiệu tốt lắm bạn à.

An Nhiên – Hoài Đức: Sau một thời gian sử dụng thuốc trĩ Trường Thảo thì mình đã khỏi hoàn toàn rồi, bạn cũng nên cho ba bạn dùng đi, đính chính lại là thuốc này để bôi và rửa chứ không phải để uống đâu bạn ạ.

Thùy Chi – Quận 6: thuốc này hoàn toàn là thuốc làm từ thảo dược thiên nhiên: diếp cá, mần trầu, cỏ nhọ nồi và một số thảo dược gia truyền khác không được niêm yết. Thuốc có 3 gói: gói kem màu vàng, gói màu trắng và gói thuốc màu đen xám dùng trong một liệu trình 15 ngày. Cách dùng của 3 gói thuốc này khác nhau tùy theo tình trạng bạn bị trĩ nội hay trĩ ngoại nữa.

Nếu bạn bị trĩ ngoại thì: gói màu trắng đem pha với 1,5 lít nước để rửa hàng ngày, sau khi lau khô thì bạn bôi thuốc vàng lên hậu môn và búi trĩ, tiếp tục bôi thuốc đen lên. Mỗi ngày thực hiện 2 lần.

Nếu bạn bị trĩ nội thì: gói màu trắng đem pha với nước và rửa 2 lần mỗi ngày, trộn thuốc vàng và thuốc đen lại với nhau cỡ khoảng 1 hạt gạo. Rửa sạch tay rồi đem nhét thuốc này vào hậu môn. Cũng thực hiện ngày 2 lần.

Sử dụng đúng theo hướng dẫn thì sau 2 đến 3 liệu trình là bạn sẽ thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt.

Hải Đường – Long An: thuốc này mình cũng thấy bà chị mua về cho chồng bôi rồi, thấy cũng có tiến triển, sau này mình hỏi thì bà ấy bảo cũng tạm tạm thôi, xài 3 liệu trình ko đỡ mấy bả phiền quả nên cho ông chồng đi cắt trĩ luôn cho khỏi cực. Cắt xong bả cấm ổng nhậu nhẹt tùm lum nên đến nay 2 năm rồi không thấy bị lại hay ý kiến gì nữa.

Võ Thành Nhơn – Đà Nẵng: theo mình thuốc này chỉ chữa được búi trĩ trong trường hợp bị nhẹ thôi chứ mà đã bị nặng thì bôi thế này bao lâu cho hết chứ, bạn có thể tham khảo thêm và suy nghĩ cho ba bạn dùng xem thế nào, không nên đặt hết hi vọng vào mấy loại thuốc không có nhiều tên tuổi cũng như kênh bán hàng chính thức kiểu gia truyền này nhé. Lỡ mà có bị dị ứng hay gì gì đó thì biết kêu ai được. Tốt nhất cứ cái gì chính thống mà xài.

Minh Trí – Quảng Nam: thời bây giờ á ngay cả thuốc chính hãng còn giả kìa, mới có vụ thuốc ung thư giả ý, ông giám đốc nhà thuốc gì pharma Việt Nam đã bị tóm rồi á, không thể nào ngờ được là thuốc cho người ta uống mà nó còn làm giả, ác quá đi mà.

Xem thêm:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén