Bệnh Thấp Khớp

Thấp khớp Nam dược có tốt không?

Hỏi: Xin chào mọi người, tôi tên là Hoài Thu, năm nay 45 tuổi. Tôi đang làm nội trợ và chỉ ở nhà. Tôi bị bệnh thấp khớp đã lâu rồi, hơn 3 năm nay tôi đã phải chạy đôn đáo nhiều nơi để khám và chữa bệnh nhưng chỉ thuyên giảm được một thời gian rồi lại thôi. Tôi cũng đã dùng qua rất nhiều loại thuốc từ thuốc tây thuốc ta, thuốc tàu và cả thực phẩm chức năng cũng như các loại cao này nọ trên rừng dưới biển nhưng đều không có hiệu quả lâu dài. Đợt rồi tôi có người bạn từ ngoài quê (tôi ở Sài Gòn, bạn tôi ở Hà Nội) vào chơi có ghé thăm và giới thiệu cho tôi thuốc thấp khớp tên Nam Dược và quảng cáo rất hiệu nghiệm. Tôi cũng muốn dùng nhưng còn khá lo lắng và băn khoăn không biết thuốc thấp khớp Nam Dược có tốt không? Thuốc này dùng có tác dụng phụ gì không và phải mất bao lâu mới có tác dụng? Mọi người đã ai dùng sản phẩm này rồi xin chia sẻ cho tôi với.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Hoài Thu, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh)

Đáp: Chuyên mục chuatriviemkhop xin gửi lời chào đến chị Hoài Thu. Chúng tôi xin cảm ơn chị đã gửi thắc mắc đến cho chương trình. Chúng tôi xin được gửi đến chị các thông tin về thuốc thấp khớp Nam Dược, từ những thông tin trên chị sẽ có quyết định của mình trong việc có dùng thuốc này hay không.

1/ Thông tin về thuốc điều trị thấp khớp Nam Dược

Thuốc điều trị thấp khớp Nam Dược có nguồn gốc từ các loại thảo dược, vị thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất lành tính và không lo có tác dụng phụ khi sử dụng. Theo niêm yết thì thành phần của thấp khớp Nam Dược bao gồm:
  • Tang ký sinh hay còn gọi là Herba Loranthigracifilolii……………………………….. 1,5g 
  • Độ choạt hay còn gọi là Radix Angelicaepubescentis………………………………… 1g
  • Phòng phong hay còn gọi là Radix Saposhnikoviaedivaricatae……………………… 1g
  • Đỗ trọng hay còn gọi là Cortex Eucommiae………………………………………………….1g
  • Ngưu tất hay còn gọi là Radix Achyranthisbidentatae………………………………….. 1g
  • Trinh nữ hay còn gọi là Herba Mimosaepudicae…………………………………………. 1g
  • Hồng hoa hay còn gọi là Flos Carthamitinctorii……………………………………………. 1g
  • Bạch chỉ hay còn gọi là Radix Angelicaedahuricae………………………………………..1g
  • Tục đoạn hay còn gọi là Radix Dipsaci………………………………………………………1g
  • Bổ cốt chỉ hay còn gọi là Fructus Psoraleaecorylifoliae…………………………………0.5g

Thêm tá dược cho vừa đủ một viên uống.

Đóng gói 1 hộp 50 viên.

Tác dụng của thấp khớp Nam Dược: Thấp khớp Nam Dược có tác dụng điều trị nguyên nhân cũng như các triệu chứng của bệnh thấp khớp. Bên cạnh đó còn có tác dụng khu phong, phong hàn thấp tí và bổ can thận.

Bệnh nhân bị đau thắt lưng, đầu gối đau nhức, có cảm giác lạnh và nặng nề hay tay chân tê bì.

Bệnh nhân bị viêm khớp, đau nhức xương khớp, vai gáy đau mỏi.

Bệnh nhân bị thấp khớp mãn tính.

Cách dùng: Một ngày uống 2 lần, mỗi lần 4 viên, dùng với nước ấm cho thuốc phát huy công hiệu tốt nhất.

Giá cả: hiện nay sản phẩm thấp khớp Nam Dược được niêm yết giá trên trang chủ của nhà sản xuất là 95.000vnd một hộp, giá cả có thể dao động từ 10 đến 20.000vnd tùy theo nơi bán.
Xem thêm:

2/ Thấp khớp Nam Dược có tốt không?

Đầu tiên chị Thu cần biết chính xác là sản phẩm thấp khớp Nam Dược là sản phẩm chức năng và không phải thuốc chữa bệnh nên nó không thể thay thế hoàn toàn cho thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nên phải dùng đều đặn và thường xuyên, kết hợp với thuốc điều trị chính chứ không thể dùng riêng lẻ. Tốt nhất trước khi muốn dùng bất kì loại thuốc nào lâu dài thì cần phải được sự tư vấn của bác sĩ.

Chúc chị khỏe.

Leave a Reply

Theme by Anders Norén