Bệnh Viêm Khớp

Nhờ Cốt vương thần hiệu hoàn Gold bố tôi đã không còn đau xương khớp

Bố tôi sức khỏe vốn dĩ đã yếu, ba năm trở lại đây lại mắc thêm bệnh xương khớp nên sức khỏe lại càng yếu thêm. Cụ bị viêm khớp gối, liên tục đau, thời tiết thay đổi là khớp gối sưng to, đau hơn đồng nghĩa với không đi đứng được. Thời gian nặng là bố tôi chỉ ngồi một chỗ, đi được vài bước rồi phải ngồi ngay. Nhờ có Cốt vương thần hiệu hoàn Gold mà bố tôi không chỉ khỏi viêm khớp gối mà còn khỏe mạnh hơn lúc chưa bị bệnh xương khớp.

Bệnh xương khớp khiến bố tôi gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày

Năm 2015, về thăm bố, thấy cụ cứ đấm gối, đấm chân bùm bụp cả ngày. Cụ đau nhưng cũng chả dám kêu than với con cháu. Đi mua vài viên thuốc giảm đau ở hiệu thuốc dùng đỡ được chút nào hay chút ấy. Vốn bố tôi đã nhỏ người, gầy lại cũng không được khỏe như các cụ cùng tuổi trong làng xóm, nên giờ có thêm bệnh trong người nhìn là phát hiện ra ngay.

Đưa bố đi khám ở bệnh viện đa khoa tỉnh thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm khớp gối cũng khá nặng rồi. Cụ kể đau thời gian chưa lâu mà đã nặng rồi. Bác sĩ ở bệnh viện có bảo tuổi già, xương khớp một khi đã hư tổn thì phát triển rất nhanh, nếu không điều trị kịp thời, cứng khớp, bại liệt là điều trong nay mai thôi. Cộng với thể trạng sức khỏe của bố tôi lại yếu nữa, nên viêm khớp gối phát triển nhanh cũng là điều dễ hiểu.

Bác sĩ ở bênh viện cũng khuyên luôn, tình trạng viêm cũng đã khá nặng, hơn nữa cụ không có được thể trạng tốt như người khác nên việc điều trị bằng thuốc tây chỉ mang tính chất tạm thời giảm đau, ngăn ngừa viêm phát triển thôi. Còn để điều trị lâu dài thì tốt nhất nên chuyển sang điều trị bằng đông y, vừa an toàn, vừa hiệu quả với tình trạng hiện tại của cụ. Vì bác sĩ bảo do bố tôi yếu nên uống thuốc tây lâu dài rất hại người, gây nhiều tác dụng phụ nên thực sự không nên.

Kê cho bố tôi một ít thuốc tây về điều trị trong thời gian tới. Bố uống thuốc thì cũng đỡ đau nhưng lại mất ngủ, chán ăn, người cứ gầy dần đi trông thấy. Tôi và anh trai thì chạy hỏi khắp nơi chỗ chữa xương khớp bằng đông y tốt ở Hà Nội để điều trị cho ông.

Rồi tôi được bạn của một chị đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam- Vinacare. Chị còn nói tại Trung tâm có Thầy thuốc, Lương y Phùng Hải Đăng điều trị bệnh xương khớp rất hiệu quả. Tôi có về tham khảo trên mạng và thấy bệnh nhân xương khớp khám chữa bệnh tại đây phản hồi rất tốt. Tôi đưa bố đến Trung tâm để lương y Phùng Hải Đăng khám. Sau khi thăm khám kỹ lương cho bố tôi, Lương y Đăng đã trao đổi về hướng điều trị cụ thể. Vì bệnh tình của bố tôi khá nặng, trong khoảng 2 tháng đầu, lương y sẽ kê cho bố tôi dùng kết hợp giữa bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang và sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để thuốc có thể đặc trị bệnh và tăng cường bổi bồ cơ thể. Sau khi bệnh đã ổn định hơn, bố tôi sẽ chuyển sang dùng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold cho thuận tiện vì đây là dạng viên, không phải đun sắc như thuốc thang nữa.

Giải thích cho tôi và bố khi được hỏi về sự khác nhau giữa Cốt vương thần hiệu hoàn Gold so với Cốt vương thần hiệu hoàn, Lương y Đăng giải thích bởi Cốt vương thần hiệu hoàn Gold có tác dụng không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp gối của bố tôi mà còn giúp tăng cường sức khỏe, bổ gan thận, thông kinh hoạt lạc, kiện toàn xương cốt, mang đến hiệu quả toàn diện hơn cho bố, nhờ vậy sẽ giúp bố tôi bình phục tốt hơn.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold đã giúp bố tôi thoát khỏi bệnh xương khớp

Bắt đầu uống thuốc theo liệu trình chỉ định của Lương y Đăng, một tháng đầu bố tôi uống cả thuốc thang, cả Cốt vương thần hiệu hoàn. Sau khoảng 2 tuần, bố tôi có nói thuốc cũng dễ uống và đỡ đau nhiều. Tôi cũng có động viên bố, rằng uống thuốc đông y bố cố gắng kiên trì uống theo đúng chỉ định của bác sĩ, đừng thấy đỡ mà bỏ thuốc sẽ không được kết quả gì hết. Cũng may là bố tôi cũng chịu khó uống thuốc.

Sau 2 tháng uống kết hợp cả 2, bệnh tình của bố tôi chuyển biến rõ rệt. Chuyển sang tháng thứ 3, bố tôi chỉ uống Cốt vương thần hiệu hoàn Gold hàng ngày và thêm chế độ tập thể dục hàng ngày. Dần dần qua 2 tháng sau đó, khớp gối của bố tôi đã ổn định, hết đau, hết viêm sưng, đi lại được và linh hoạt hơn. Được một ưu điểm nữa mà cả nhà đều nhận thấy là bố tôi khỏe hơn rất nhiều, thậm chí còn khỏe hơn lúc chưa bị viêm khớp gối. Cụ béo ra, ăn được, ngủ được. Đến nỗi hàng xóm còn ngỡ ngàng rõ ràng cụ bị bệnh mà sau có vài tháng lại béo khỏe ra. Sau đó cụ đi giới thiệu Cốt vương thần hiệu hoàn Gold cho cả xóm biết để ai cần có thể mua về dùng.

Nhờ có Cốt vương thần hiệu hoàn Gold của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam – Vinacare mà bố tôi đã thoát khỏi bệnh xương khớp, không còn đau, viêm sưng mất ăn, mất ngủ nữa. Rất cảm ơn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam và Lương y Phùng Hải Đăng đã giúp bố tôi có được sức khỏe như ngày hôm nay.

Mọi người nếu ai đang bị bệnh xương khớp hay có người thân bị bệnh này thì cũng nên tham khảo sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để hỗ trợ điều trị, thực sự rất tốt.

→ Bạn nên tham khảo thêm:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén