Yếu Sinh Lý

Mãnh chúa Diệu khang bán ở đâu, có tốt không?

Em được một người bạn thân tặng cho 5 hộp Mãnh chúa Diệu khang và kèm theo lời nhắn nhủ cứ yên tâm sử dụng để lấy lại bản lĩnh đàn ông. Nguyên nhân là vợ chồng em dạo này hơi trục trặc, em rất yêu vợ nhưng không hiểu sao 2 tháng gần đây mỗi lần lâm trận là đều giương cờ đầu hàng sớm. Vợ em vì vậy tỏ ra nghi ngờ và khó chịu. Em buồn quá tâm sự với bạn thì 1 tuần sau đi công tác về cho em thuốc này. Em muốn dùng nhưng còn khá băn khoăn không biết Mãnh chúa Diệu Khang này có tốt không? Và nếu em dùng hiệu quả muốn mua tiếp thì  nên mua ở đâu?

Cảm ơn mọi người.

Hoài Nam – 29 tuổi

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn Hoài Nam dưới đây.

Mãnh chúa Diệu khang là một lọa thực phẩm chức năng có tác dụng niêm yết là hỗ trợ tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Như vậy trước hết bạn phải hiểu được nó là thực phẩm chức năng, không phải thuốc và hoàn toàn không thể thay thế được thuốc chữa bệnh. Nếu hiện tượng yếu sinh lý của bạn đang gặp phải chỉ là hiện tượng nhất thời mà không phải có nguyên nhân bệnh lý thì có thể dùng, ngược lại nếu tình trạng có những vấn đề khác mà bạn không nắm bắt được thì phải đến cơ sở y tế chuyên môn để được khám và điều trị.

Thành phần của Mãnh chúa Diệu khang

Mãnh chúa Diệu khang có thành phần được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ chức năng sinh lý của nam giới, bao gồm:
– Đông trùng hạ thảo 100 mg.
– Sâm cau 80 mg.
– Cao nhục thung dung 50 mg.
– Ngài đực 60 mg.
– Cao đường quy 50 mg.
– Cao huyết đằng 30 mg.
– Dâm dương hoắc 80 mg.
– Cao thỏ tu tử 30 mg.
– Một số tá dược vừa thành viên nang uống như gelatin, stearate.

Công dụng của thuốc

Mãnh chúa Diệu khang chỉ định có công dụng:
– Hỗ trợ nam giới trong việc điều trị bổ thận tráng dương.
– Tăng cường sức khỏe sinh lý ở nam giới, hoạt động sinh hoạt tình dục và sinh sản.
– Hỗ trợ điều trị cơ thể suy nhược, tăng cường và nâng cao sức khỏe.
– Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể dẻo dai, chống lại bệnh tật.

Cách dùng

Nếu bạn muốn dùng thuốc với mục đích tăng cường khả năng, bản lĩnh đàn ông thì mỗi ngày dùng 2 lần và mỗi lần dùng 2 viên.
Nếu bạn dùng thuốc để tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể mạnh khỏe thì mỗi ngày uống 1 viên.

Mua thuốc ở đâu?

Mãnh chúa Diệu khang có bán tại các nhà thuốc lơn và uy tín trên cả nước. Bạn có thể ra các tiệm thuốc để hỏi và được tư vấn kĩ hơn về nó. Dược sĩ sẽ cho bạn biết thêm những lưu ý khi dùng thuốc cụ thể hơn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy nhờ họ giải đáp.

Mãnh chúa Diệu khang giá bao nhiêu?

Hiện nay Mãnh chúa Diệu khang được bán giá bình quân khoảng 200.000 đồng cho một hộp 4 viên. Tuy nhiên tùy theo từng nhà thuốc mà giá có thể dao động từ 10 đến 30 ngàn đồng một hộp.

Thuốc Mãnh chúa Diệu khang có tốt không?

Theo như thành phần của thuốc thì bạn có thể thấy rõ thuốc được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên, các loại thảo dược nên khá an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy bạn có thể dùng thuốc để theo dõi hiệu quả cải thiện vấn đề sinh lý mà bạn đang gặp phải. Tuy nhiên bạn phải cân nhắc vấn đề lúc đầu chúng tôi đã nhắc đến chính là đây không phải là thuốc, nó là thực phẩm chức năng có tác dụng bổ sung và hỗ trợ điều trị vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới. Do đó nếu dùng thuốc một thời gian mà không nhận được kết quả như mong muốn thì bạn hãy lưu ý tìm cách khắc phục cho phù hợp.
Song song với việc dùng thuốc, chúng tôi khuyến nghị bạn hãy tìm hiểu và áp dụng một số biện pháp chống xuất tinh sớm ngay tại nhà như dùng bao cao su, tập các bài tập kegel, ăn uống khoa học, tập thể thao, tránh xa các loại thực phẩm không tốt, thực phẩm có chứa chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, cà phê, nước có ga, thức ăn nhanh…Đừng quên vấn đề tâm lý cũng rất quan trọng, hãy giữ tâm lý lạc quan và chia sẻ rõ ràng vấn đề bạn đang gặp phải với bạn đời để được thông cảm và cùng tìm cách cải thiện.
Chúc bạn thành công và sớm lấy lại bản lĩnh thật sự.
Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén