Uncategorized

Lòng đỏ trứng gà có chữa được bệnh vẩy nến?

Thời gian gần đây, tin tức lòng đỏ trứng gà có thể chữa khỏi bệnh vẩy nến đang gây nhiều tranh cãi. Mặc dù chưa biết thực hư ra sao nhưng rất nhiều người đã thử áp dụng và cũng mang lại một vài tín hiệu tích cực. Liệu phương pháp chữa vẩy nến bằng lòng đỏ trứng gà có thực sự mang lại hiệu quả? Hãy cùng xem thực hư câu chuyện ra sao nhé.

Chữa vẩy nến bằng lòng đỏ trứng gà là một bài thuốc dân gian lâu đời được truyền tụng lại. Tới nay, mặc dù vẫn chưa có công bố chính thức gì của y khoa về việc lòng đỏ trứng gà chữa được bệnh vẩy nến nhưng nhiều người vẫn thử áp dụng và có dấu hiệu cải thiện. Hơn nữa lòng đỏ trứng gà được chị em sử dụng để làm mặt nạ dưỡng da. Có thể lý giải hiện tượng này như sau. Trong lòng đỏ trứng gà chứa rất nhiều vitamin K và các khoáng chất có vai trò liên kết các collagen nhằm tái tạo lớp da mới khỏe mạnh. Protein thấm sâu vào da làm mềm da, ngăn chặn việc da khô trở lại và tích tụ thành những lớp da chết.

Xem thêm>> Chữa bệnh vẩy nến bằng dầu dừa hiệu quả không?

Xem thêm>> Chia sẻ cách chữa bệnh vẩy nến bằng hành hoa

long-do-trung-ga-co-chua-duoc-benh-vay-nen. 1

Lòng đỏ trứng gà có công dụng làm đẹp và ngăn ngừa sự hình thành các vùng da chết do vảy nến

Một số cách điều trị vẩy nến bằng lòng đỏ trứng gà

Dưới đây là một số phương pháp điều trị vẩy nến bằng lòng đỏ trứng gà được nhiều người áp dụng và cho lại kết quả tích cực.

Lòng đỏ trứng gà sống: Vệ sinh sạch sẽ vùng da bị vẩy nến với nước ấm để lớp da chết mềm ra. Sử dụng lòng đỏ trứng gà ta, nên lấy trứng con so và đổ ra một cái bát sạch. Dùng bông y tế chấm lòng đỏ trứng và bôi lên vùng da bị bệnh. Dùng đầy bông còn lại massage xung quanh chỗ da đóng vẩy và cảm nhận sự mềm mại của da. Sau đó vệ sinh lại với nước lạnh để tránh khô da trở lại. Thực hiện khoảng 3 lần 1 ngày và giữ vùng da luôn sạch sẽ.

long-do-trung-ga-co-chua-duoc-benh-vay-nen. 2

Bôi lòng đỏ trứng gà tươi lên chỗ da bị vẩy nến để tái tạo da mới khỏe mạnh

Lòng đỏ trứng gà với mật ong: Thêm một cách điều trị vẩy nến được nhiều người áp dụng đó là trộn lòng đỏ trứng gà với mật ong. Cùng với công dụng tuyệt vời của lòng đỏ trứng gà, mật ong bổ sung thêm dưỡng chất và dưỡng ẩm da từ sâu bên trong. Hiệu quả điều trị cao hơn so với việc thực hiện với lòng đỏ không. Nếu có điều kiện mua được mật ong nguyên chất, bạn có thể áp dụng phương pháp này. Thực hiện bằng cách trộn lòng đỏ và mật ong theo tỉ lệ 2:1. Bôi hỗn hợp lên da và để khô lại sau đó rửa  thật sạch với nước lạnh. Thực hiện đều đặn ngày 2 lần và giữ vùng da khô thoáng, sạch sẽ.

long-do-trung-ga-co-chua-duoc-benh-vay-nen. 3

Hỗn hợp lòng đỏ trứng gà với mật ong giúp vùng da khô do vẩy nến tăng thêm độ ẩm

Ngoài ra, nếu sợ mùi tanh của trứng gà và có thời gian, bạn có thể áp dụng bằng cách hâm nóng lòng trứng gà thành dung dịch đặc sệt sau đó bôi lên vùng da bị bệnh đã được vệ sinh sạch sẽ. Để nguyên trong vòng 20 phút rồi rửa lại thật sạch với nước.

Trị vẩy nến bằng lòng đỏ trứng gà có thật sự khỏi

Phương pháp trị vẩy nến với lòng đỏ trứng gà ít nhiều có mang lại hiệu quả song không phải cơ địa ai cũng phù hợp. Có nhiều người thực hiện không đúng cách để xảy ra nhiễm trùng nặng. Nếu chưa chắc chắn với phương pháp trên, bạn không nên mạo hiểm áp dụng. Thay vào đó, bạn nên tới các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Trong trường hợp áp dụng có kết quả, bạn có thể duy trì tiếp và uống thuốc kết hợp. Chúc bạn điều trị bệnh thành công.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén

odessa girls
ps2 bios dump
odessameetlove.com
https://roms-download.com/emulators
utorrent old
scph5501.bin