Bệnh trĩ nội

Kinh nghiệm sử dụng thuốc Trĩ Căn Đoạn của Trung Quốc

Dạo gần đây em đang tích cực tìm hiểu về các loại thuốc điều trị bệnh trĩ vì ba em bị bệnh và càng có dấu hiệu nặng hơn. Ông có dùng thuốc của bác sĩ nhưng mà không chịu kiêng cữ gì cả, hay uống rượu bia lắm nên là bệnh không thuyên giảm được bao nhiêu cả. Tình cờ hôm trước bạn em có giới thiệu em mua cho ba mình thuốc trĩ căn đoạn trị bệnh trĩ tiệt gốc luôn vì là thuốc gia truyền bảo bối gì đó của người Tàu. Em muốn mua cho ba dùng nhưng vẫn còn băn khoăn. Xin cả nhà ai có kinh nghiệm sử dụng thuốc Trĩ Căn Đoạn của Trung Quốc thì chia sẻ cho em với ạ. Mọi người cho em xin phản hồi thật lòng nhé, các anh chị bán hàng đừng vô dùm em.

Em xin cảm ơn rất nhiều.

Hoài Ân – Bến Tre

Chia sẻ của bạn đọc

Ngô Hải – Trà Vinh: thuốc này của Trung Quốc, mà phàm là đồ Trung Quốc thì không nên dính vào làm gì bạn ạ, dùng thuốc lỡ có làm sao thì kêu ai thấu, nhà sản xuất nó ở xứ khác, dễ gì mà sang đó bắt đền được nó. Người Việt cứ hàng Việt mà xài, đầy rẫy ra đó.

Thi Thi – Kiên Giang: mình cũng suy nghĩ như bạn Hải ở trên đó bạn Ân à. Mình thì không muốn dùng thuốc mà nhìn vỏ hộp thông tin không nắm bao nhiêu cả. Với lại hình như ác cảm với thằng Tàu nên tẩy chay đồ nó luôn.

Vũ Chi – Sài Gòn: nhà mình ở khu phố tàu quận 6 ấy, hàng xóm người Hoa quá trời, có bà kia bị trĩ chạy thuốc Việt một thời gian không hết bả nhờ người quen mua thuốc Trĩ Căn Đoạn này gửi về, uống 5 tháng trĩ tịt luôn. Mình không buôn bán gì nên không quảng cáo đâu, chỉ là mình ăn hủ tiếu chỗ bả hoài bả kể nghe đó. Theo mình cái gì cũng nên tìm hiểu rồi hãy cho ý kiến.

Văn Thành – Đồng Tháp: ba tôi bị trĩ 5 tháng nay và đang uống Trĩ Căn Đoạn được 2 tháng, tiến triển khá tốt, thuốc từ thảo dược dễ uống và đặc biệt từ khi uống thuốc thì giảm hẳn táo bón cũng như đau đớn khi táo bón mà trĩ lòi ra. Giá cũng khoảng hơn trăm 1 hộp, uống được vài ngày.

Bùi Hoàng – An Giang: nói không phải khen kẻ thù chứ về thuốc Đông y, thảo dược thì có lẽ không đâu qua được Trung Quốc. Nó sản xuất và niêm yết công khai bán, mà các nhà thuốc nhập về bán phải được bộ y tế mình kiểm định qua rồi mới được bán chứ, lẽ không đâu mà nó được lưu hành, nếu nó không đạt có ai lại cho nó vào nước mình mà bán. Bởi vậy các bạn chưa dùng thuốc, các bạn mang ác cảm chính trị rồi tẩy chay linh tinh thuốc của người ta trong khi mình thì chưa dùng là không nên đâu.

Tốt nhất bạn Ân nên tự tìm hiểu đi nhé, hỏi ở đây chả có lợi gì đâu. Toàn trẻ trâu phán như thánh.

Thiên Phương – SG: bạn Hoàng ăn nói khó nghe quá à.

Xem thêm:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén