Đau nhức xương khớp

KHÁM BỆNH XƯƠNG KHỚP Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI ?

KHÁM BỆNH XƯƠNG KHỚP Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI ?

Khi đã mắc bệnh xương khớp, các bạn luôn lo lắng không biết nên khám chữa bệnh tại cơ sở nào là tốt nhất, là yên tâm để không phải “tiền mất tật mang”, nếu các bạn ở khu vực phía Bắc, các bạn có thể yên tâm đến các cơ sở sau để khám bệnh xương khớp, đây là các cơ sở y tế có đầy đủ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở khám chữa bệnh rất tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới, giá cả cũng phải chăng, hợp với hoàn cảnh của bệnh nhân.

5-phong-kham-chuyen-khoa-xuong-khop-tai-tp-hcm-2

Một là, bệnh viện Bạch Mai: đây là bệnh viện lớn không chỉ của Hà Nội, mà của toàn miền Bắc, là đầu tàu của miền Bắc không chỉ khám chữa bệnh xương khớp mà còn nhiều bệnh khác. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Khoa Cơ Xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai là sự lựa chọn hàng đầu đối với bệnh nhân về thăm khám và chữa bệnh. Khoa có đầy đủ các phòng chức năng để hỗ trợ cho quá trình khám và điều trị. Các phương pháp điều trị thường quy và kĩ thuật cao: điều trị thoái hóa khớp và phần mềm quanh khớp bằng phương pháp sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu, điều trị thoái hóa khớp bằng kĩ thuật ghép tế bào gốc mô mỡ tự thân và nhiều cách điều trị tiên tiến khác.

Nhưng bệnh viện Bạch Mai cũng có nhược điểm là bệnh nhân đến rất đông, phải chờ đợi xếp hàng để tới lượt từng người.

Hai là, bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam, được thành lập từ năm 1951, là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện khám cho các đối tượng: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, bảo hiểm y tế và các đối tượng dịch vụ.

Ba là, bệnh viện Việt Đức: đây là bệnh viện lâu đời nhất tại Hà Nội, có từ năm 1902. Việt Đức là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam có rất nhiều nhà khoa học, nhà chuyên môn nghiên cứu và làm việc tại bệnh viện Việt Đức, chuyên khoa xương khớp nàm trong khoa chấn thương của bệnh viện Việt Đức.

Địa chỉ 40 phố Tràng Thi – Hà Nội.

Bốn là, bệnh viện E: là một trong những bệnh viện lớn tai Hà Nội, đây là bệnh viện có chuyên khoa về cơ-xương-khớp. Đội ngũ y, bác sĩ luôn tận tình, có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho bệnh nhân trong tỉnh và khu vực xung quanh.

Địa chỉ: 87 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Và còn rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh uy tín khác tại Hà Nội. Chúc các bạn sống vui khỏe.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén

utorrent old
scph5501.bin